Rent A Girlfriend Season 2 Episode 11 Tóm tắt và Kết thúc, Thuyết minh

Rate this post

Trong tập 11 của ‘Rent a Girlfriend’ mùa 2 có tựa đề “Guide and Girlfriend”, Kazuya đã hẹn hò với Sumi. Anh ấy bị sốc khi thấy cô ấy mặc đồng phục học sinh và sau đó phát hiện ra rằng cô ấy đã nhìn thấy Mizuhara trong một chiếc váy tương tự khi anh ấy hẹn hò với cô ấy. Khi cuộc hẹn hò của họ kết thúc, Sumi cho Kazuya một cơ hội để mở lòng về cảm xúc của mình và cuối cùng anh ấy cũng mở ra về tình trạng rối loạn cảm xúc của mình do những vấn đề gần đây của Muzhara gây ra. . Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Rent a Girlfriend’ hoặc ‘Kanojo, Okarishimasu’ mùa 2 tập 11. SPOILERS AHEAD !!!

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 11 Tóm tắt

Một ngày sau khi đến bệnh viện và tổ chức sinh nhật chung, Kazuya tự hỏi làm cách nào để giúp Mizuhara đối phó với tình hình hiện tại của cô ấy. Rõ ràng là cô ấy thực sự cần một ai đó đứng về phía mình. Nhưng Kazuya biết cô ấy phải hết sức cẩn thận vì Mizuhara luôn tỏ ra như thể cô ấy đủ mạnh mẽ để tự mình giải quyết mọi việc.

Trong lúc chìm đắm trong suy nghĩ, anh nhận ra rằng Mizuhara đang gọi anh trên ban công. Cô nói với anh rằng Sumi muốn luyện tập với anh. Kazuya bối rối vì cô đã đặc biệt yêu cầu anh đến vào sáng sớm. Vì vậy, anh kết luận rằng cô ấy đang lên kế hoạch gì đó. Cuối cùng khi họ gặp nhau trong một buổi hẹn hò, Kazuya đã bị sốc khi nhìn thấy cô ấy trong bộ đồng phục học sinh của mình.

Sumi thú nhận rằng cô đã nhìn thấy anh và Mizuhara trong một buổi hẹn hò và nhận ra rằng anh có lẽ thích hẹn hò với những cô gái ăn mặc như vậy. Mặc dù Kazuya rất xấu hổ, nhưng anh rất ấn tượng bởi sự chú ý đến từng chi tiết của Sumi. Điều thú vị là Sumi đã đưa Kazuya đi chơi thủy cung và có vẻ như cô ấy cũng biết rằng Kazuya thích quan sát cá. Thật không may, Sumi có quá nhiều kế hoạch cho ngày hôm nay đến nỗi họ phải chạy hết nơi này đến nơi khác trong thủy cung. May mắn thay, họ cũng đi xem buổi biểu diễn cá heo mà Kazuya đã muốn xem từ khi còn rất nhỏ.

Thật không may, mọi người trong gia đình anh ấy đều bận rộn nên anh ấy không bao giờ đi được. Trong khi anh ấy yêu thích chương trình, Kazuya và Sumi cuối cùng bị ướt do nước bắn. Cuối cùng họ phải thay quần áo. Kazuya trấn an Sumi rằng anh ấy đã có một ngày tuyệt vời cho đến nay khi anh ấy nhận ra rằng cô ấy lo lắng khi không tính đến khả năng họ bị ướt trong buổi biểu diễn cá heo.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 11 Ending: Tại sao Sumi đưa Kazuya đến Odaiba? Họ đã thực hiện?

Sau cả ngày ở thủy cung, Kazuya cuối cùng cũng đưa Sumi đến Odaiba. Bộ đôi như bị mê hoặc bởi toàn cảnh tuyệt đẹp của thành phố. Tuy nhiên, Kazuya sớm nhận ra rằng mọi cặp đôi ở đó đều đang làm lành. Vì vậy, khi Sumi cố gắng ngồi gần anh hơn, anh cảm thấy hơi xấu hổ. Kazuya tự nhiên bắt đầu suy đoán về những lý do có thể khiến cô đưa anh đến đó để kết thúc buổi hẹn hò.

Kazuya nhớ lại Sumi đã nói với anh ấy trước đó vào ngày hôm đó rằng cô ấy đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ đầy đủ cho anh ấy. Từ câu nói đó với hoàn cảnh của họ, Kazuya kết luận rằng cô ấy có thể định hôn anh. Vì anh ấy thích Mizuhara, nghĩ về một khả năng như vậy tự nhiên khiến anh ấy cảm thấy xấu hổ. Cuối cùng thì Sumi cũng phá vỡ sự im lặng và đến gần anh hơn. Cô ấy tiết lộ một món quà và cuối cùng chúc mừng sinh nhật anh ấy. Nó chỉ ra rằng

Sumi đã lên kế hoạch trước mọi thứ và muốn bù đắp cho việc bỏ lỡ sinh nhật của mình. Sau khi nhận được món quà, Kazuya cảm thấy thoải mái khi nhận ra rằng mình đang phân tích tổng thể tình hình của họ. Sau đó Sumi nhẹ nhàng nắm tay anh ấy và yêu cầu anh ấy nói về bất cứ điều gì đang làm phiền anh ấy. Kazuya nhận ra rằng anh ấy rất muốn nói về tình hình của Mizuhara nhưng quyết định làm điều đó bằng cách giữ bí mật danh tính của cô ấy. Anh ấy nói với Sumi rằng anh ấy có một người bạn đang phải trải qua rất nhiều điều.

Bà của cô ấy không được khỏe trong một thời gian nhưng gần đây bà ấy đã ngã quỵ trong bệnh viện. Trong khi cô ấy cố tỏ ra mạnh mẽ, rõ ràng là tình trạng của cô ấy không tốt. Hơn nữa, anh ấy cũng giải thích rằng bạn của anh ấy không có ai khác trong gia đình cô ấy. Cô ấy chưa bao giờ nói ra nhưng Kazuya có thể cảm thấy rằng cô ấy đang chiến đấu bên trong. Sau khi nghe câu chuyện của Kazuya, Sumi đã rơi nước mắt và trấn an Kazuya rằng cô luôn ở bên anh, bất cứ khi nào anh cần cô.

Lòng trắc ẩn của Sumi cũng khiến Kazuya rơi nước mắt, người đã cảm ơn cô ấy vì tất cả mọi thứ. Khi buổi hẹn hò kết thúc và Kazuya về nhà, anh nhận ra rằng mình có thể giúp Mizuhara theo cách tương tự. Tóm lại, không, Kazuya và Sumi không hiểu rõ lắm. Sumi đưa anh đến Odaiba chỉ để họ có chút riêng tư và cô có thể tặng quà cho anh.

Đọc tiếp: Thuê Bạn Gái Phần 2 Tập 10 Tóm tắt và Kết thúc, Thuyết minh

Leave a Reply

Your email address will not be published.