Tại sao tóc của Trunks có màu xanh lam trong Dragon Ball Super, nhưng lại có màu tím trong Dragon Ball Z

Rate this post

Xin chào các fan của OtakuKart và chào mừng đến với một bài viết blog khác về anime! Tên tôi là Salim và hôm nay tôi sẽ thảo luận và đưa ra lời giải thích đằng sau mái tóc của Trunk trong loạt phim Dragonball.

Trước hết chúng ta phải theo dõi lại Bulma. Trong manga, tóc của Bulma ban đầu có màu tím, tuy nhiên khi chuyển sang anime, hãng phim cho rằng nó có màu xanh lam, vì vậy họ đã biến nó thành màu xanh lam. ban đầu nó có màu tím trong Dragonball. Gần như điều tương tự cũng xảy ra với Trunks khi họ giới thiệu phần Future Trunks.

Tuy nhiên, Studio nhớ lại những gì đã xảy ra với Bulma, và quyết định để tóc màu tím. Vì vậy, tất cả chúng tôi đều chấp nhận màu tóc và cá nhân tôi nghĩ rằng nó phù hợp với cả hai trong Dragonball Z. Bây giờ là Dragonball Super.

Trong Dragonball Super, Akira đã thiết kế lại những chiếc quần và để cho anh ta mái tóc Xanh theo ý tưởng mới để anh ta trông giống con trai của Bulma hơn. Vì vậy, khi anh ấy giao thiết kế đó cho hãng phim hoạt hình Toei, họ đã giao cho Future Trunks tóc Blue.

Và đó chính xác là những gì đã xảy ra! Thật là buồn cười khi những nhân vật được yêu thích như vậy lại vô tình xuất hiện khi có màu sắc. nhưng đến bây giờ, tôi vẫn thấy lạ khi Trunks có mái tóc Xanh lam thay vì Tím.

Tôi cảm thấy như thể chúng tôi đã có rất nhiều thời gian với anh ấy trong Z và ngay cả cậu nhóc Trunks cũng có mái tóc màu tím. Vì vậy, tôi không biết Toei đang làm gì hay nghĩ gì, nhưng hy vọng, họ sẽ sớm hiểu ra!

Cảm ơn vì đã đọc và hẹn gặp lại tất cả các bạn trong một bài viết khác trong thời gian sớm nhất! cũng vui lòng xem và đăng ký kênh YouTube của tôi để biết thêm nội dung từ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.