Rent-a-Girlfriend Season 3 được công bố

Rate this post

Tiếp nối tập cuối cùng của mùa thứ hai của Rent-a-Girlfriend, một video quảng cáo mới đã được phát hành thông báo về việc sản xuất Rent-a-Girlfriend Season 3. Ngày phát hành phần 3 sắp tới của loạt phim. Anime vẫn chưa được tiết lộ.

Mùa đầu tiên của anime Rent-a-Girlfriend được phát sóng vào tháng 7 năm 2022, tiếp theo là mùa thứ hai trong năm nay. Trong khi phần đầu tiên nhận được hầu hết các đánh giá tích cực, mùa thứ hai của Kanojo, Okarishimasu nhận được đánh giá thấp từ người xem anime. Mặc dù vậy, mùa thứ 3 của anime đã được xác nhận.

╭━━━━━━━━━━━━━━╮ TV anime # Tôi sẽ mượn cô ấy ✨✨ Đã quyết định sản xuất season 3 !! ️✨✨ ╰━━━━━━━━━━━━━╯ Nhờ các bạn, việc sản xuất season 3 đã được quyết định! Cảm ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn! ! Ngoài ra, một sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức vào tháng 3! Hãy theo dõi để biết thêm tin tức! https://t.co/JRNw6wgg1m https://t.co/lFC1jbTJKDHình ảnh

Khi viết, vẫn chưa có thông tin chi tiết về việc ai sẽ chịu trách nhiệm cho hoạt hình của mùa thứ ba. Tuy nhiên, vì TMS Entertainment là đơn vị cấp phép cho mùa đầu tiên và thứ hai, nên có khả năng họ cũng sẽ làm hoạt hình Rent-a-Girlfriend Season 3. Hãy chú ý theo dõi!

Tìm hiểu thêm về Rent-a-Girlfriend

Rent-a-Girlfriend, còn được gọi là Kanojo, Okarishimasu, kể về câu chuyện của Kazuya Kinoshita, người bị bạn gái của mình, Mami Nanami bỏ rơi. Kazuya quyết định thử sử dụng một ứng dụng hẹn hò trực tuyến để thuê một cô bạn gái tên là Chizuru Mizuhara. Kazuya chỉ muốn dùng thử ứng dụng hẹn hò, nhưng một tình huống không lường trước đã xảy ra khiến anh phải sử dụng lại ứng dụng. Khách hàng thường xuyên của Chizuru trở thành Kazuya.

Rent-a-Girlfriend ban đầu được tạo ra bởi tác giả truyện tranh Nhật Bản, Reiji Miyajima. Manga được Kodansha đăng nhiều kỳ vào tháng 7 năm 2017. Tính đến nay, Kanojo, Okarishimasu đã có tổng cộng 27 tập. Một anime chuyển thể cũng đã được phát hành vào năm 2020. Nằm trong đội hình anime Mùa hè 2022, tập đầu tiên của mùa thứ hai Kanojo, chuyển thể anime của Okarishimasu, được phát hành vào tháng 7 năm 2022.

Để biết thêm thông tin cập nhật về Rent-a-Girlfriend cũng như các manga và anime mới khác, hãy theo dõi chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *