The Magic Chef Of Ice And Fire Tập 43 Ngày phát hành: Nian Bing chia tay Feng Nu như thế nào?

Rate this post

The Magic Chef of Ice And Fire Tập 43 sẽ ra mắt vào cuối tuần này và chúng ta cùng nóng lòng chờ xem anime sẽ mang đến cho chúng ta những gì nhé. Anime Trung Quốc còn được gọi là Donghua, chắc chắn là một nguồn giải trí tuyệt vời và khác biệt đã được đánh dấu trong vài năm gần đây với sự gia tăng của anime trên thế giới.

Vâng, anime từ Nhật Bản đã thống trị thế giới giải trí thông qua hoạt hình trong nhiều thập kỷ nhưng bây giờ chúng ta có hoạt hình từ một quốc gia khác đã cho chúng ta cảm giác rằng anime có thể linh hoạt và độc đáo. như từ tất cả các quốc gia khác nhau. Trong khi đó, The Magic Chef của Ice And Fire Donghua là một ví dụ hoàn hảo cho sự đa năng như vậy. Với một hoạt hình hoàn toàn khác dựa trên 3D CGI và một câu chuyện độc đáo, nó chắc chắn đã trở thành một bộ phim được người hâm mộ yêu thích.

Nó dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên, kể về câu chuyện của một cậu bé là con trai của Ice và Fire Mage. Một lãnh chúa Băng đã giết cha mẹ của mình và yêu cầu những người theo của mình giết Nian Bing. Tuy nhiên, trong khi chạy, Nian Bing có thể sử dụng cả hai yếu tố mà anh nhận được từ cha mẹ mình cùng một lúc, điều chưa từng xảy ra trước đây.

Sau khi sử dụng sức mạnh của mình, anh ta bất tỉnh và được chăm sóc bởi một ông già cũng là một Đầu bếp, người được biết đến như một linh hồn nấu ăn. Ông già này quyết định nhận Nian Bing làm đệ tử của mình và từ đó câu chuyện về một cậu bé thề chấp nhận lời đề nghị trở thành đầu bếp bắt đầu.

Trong tập mới nhất, chúng ta đã thấy rằng Nian Bing với sự giúp đỡ của Feng đã có thể rèn ra Blade of the sun và Feng nói rằng đây là nơi họ sẽ chia tay nhau. Điều này khiến người hâm mộ tò mò về tập 43 của The Magic Chef of Ice And Fire và họ nóng lòng muốn biết khi nào tập phim sẽ được phát hành.

The Magic Chef of Ice And Fire Tập 42 RecapN

Nian Bing

À, chúng ta đã có thông tin ngày giờ phát hành của The Magic Chef of Ice And Fire tập 43 sẽ được đăng tải trong bài viết này. Bên cạnh việc cung cấp tất cả các thông tin chi tiết liên quan đến The Magic Chef of Ice And Fire Episode 43, chúng ta cũng sẽ nói về bản xem trước và những gì có thể xảy ra trong The Magic Chef of Ice And Fire Episode 43. 43. Vì vậy, không cần bất cứ điều gì khác, chúng ta hãy bắt đầu. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn bộ truyện mới nhất The Magic Chef of Ice And Fire Donghua.

The Magic Chef of Ice And Fire Tập 43 Xem trước

Đoạn giới thiệu trước cho The Magic Chef of Ice And Fire Tập 43 đã cho chúng ta thấy rằng Nian Bing đã có được lưỡi kiếm mặt trời và anh ấy nói rằng sức mạnh của anh ấy đang tạo ra một thanh kiếm khác của mình, Morning Dew. không ngừng. Nian Bing cũng cảm ơn Feng vì sự giúp đỡ của cô ấy trong việc tạo ra Blade of the True Sun và chia tay với cô ấy. Anh cũng hỏi cô nếu anh muốn tìm cô, anh sẽ làm như vậy ở đâu? Cô ấy nói rằng nếu họ muốn ở bên nhau, anh ấy có muốn cùng cô ấy đi đến một nơi không?

The Magic Chef of Ice And Fire Tập 43 Xem trước

Gió!

The Magic Chef of Ice And Fire Tập 43 Ngày và giờ phát hành

The Magic Chef of Ice And Fire tập 43 sẽ phát hành vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022. Tập phim dự kiến ​​phát hành vào khoảng 10:00 sáng theo giờ chuẩn Trung Quốc. Các ngày khác nhau mà The Magic Chef of Ice And Fire tập 43 dự kiến ​​phát hành như sau; Người hâm mộ Nhật Bản sẽ có thể xem Tập 43 của The Magic Chef of Ice And Fire vào lúc 11:00 theo giờ chuẩn Nhật Bản (JST).

Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập phim lúc 6:30 tối theo giờ PT (PT) / 8:30 tối Giờ miền Trung (CT) / 9:30 tối Giờ miền Đông (ET) vào Thứ Sáu, ngày 23 tháng 9 năm 2020. Và, dành cho người hâm mộ Ấn Độ , The Magic Chef of Ice And Fire Tập 43 sẽ phát sóng vào lúc 07:00 Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST) vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022.

Xem The Magic Chef of Ice And Fire Tập 43 ở đâu?

Hiện tại, các tập mới của The Magic Chef of Ice And Fire chỉ dự kiến ​​phát hành trên các mạng địa phương của Trung Quốc và mạng gốc của chúng trên Youku. Ngay cả phát trực tuyến khổng lồ Bilibili cũng không phát trực tuyến anime. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi thông báo chính thức về việc anime được phát hành trên các nền tảng phát trực tuyến quốc tế.

Cũng nên đọc: Love All Play Season 1 Episode 23: Ngày phát hành và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *