Anime Bocchi The Rock tung ra trailer mới vào cùng ngày phát hành

Rate this post

Hãng phim Clover Works sẽ không bỏ qua bất kỳ viên đá nào để quảng bá anime ngay trước khi phát hành. Các tập sắp tới của anime sẽ sớm được phát hành, vì vậy các nhà sản xuất nên tận dụng mọi cơ hội để quảng bá anime đến người hâm mộ. Đây là mọi thứ bạn cần biết về manga trước khi đi xa hơn!

Anime Bocchi The Rock tung ra trailer mới vào cùng ngày phát hành

Aki Hamaji đã viết và minh họa rằng nó đã được chuyển thể thành anime. Hơn nữa, tạp chí Hobusha đã xuất bản bộ truyện trên tạp chí Manga Time Kirara max. Nguồn manga của anime sắp tới không được công nhận nhiều. Tuy nhiên, có quá nhiều sự cường điệu xung quanh bộ anime sắp tới. Hãy bắt đầu bài viết để thảo luận về đoạn trailer mới ra mắt gần đây nhé!

Bocchi The Rock Anime: Đoạn giới thiệu mới nhất!

Các nhà sản xuất đã tiết lộ trailer mới của Anime Bocchi The Rock trên tài khoản Twitter chính thức. Hơn nữa, đặc điểm chính của đoạn trailer này là nó có nhân vật Ryo Yamada. Cô ấy là một tay guitar Bass nổi tiếng trong anime sắp tới. Tuy nhiên, không có bất kỳ cuộc trò chuyện quan trọng nào liên quan đến nhân vật trong đoạn giới thiệu mới nhất.

Hơn nữa, chỉ có một vài cái nhìn thoáng qua về các phân cảnh điện ảnh của anime. Đây không phải là lần đầu tiên các nhà sản xuất anime tiết lộ một đoạn trailer liên quan đến một thành viên ban nhạc cụ thể. Họ cũng phân bổ một đoạn giới thiệu cho các nhân vật Hitori, Nijika và Ikuyo. Hơn nữa, những nhân vật này còn nhận được một tấm poster từ xưởng sản xuất. Đến với anime sắp ra mắt, Saku Mizuno là người lồng tiếng cho Ryo Yamada.

Cốt truyện của Anime sẽ như thế nào?

Câu chuyện của anime xoay quanh cuộc sống của một nữ sinh trung học. Có một cô gái tên là Gotou Hitori mơ ước được tham gia một ban nhạc. Hơn nữa, cô cũng đang học Guitar để đạt được ước mơ của mình. Tuy nhiên, bản tính nhút nhát của cô ấy đang ngăn cản cô ấy cống hiến hết mình trên sân khấu cũng như trong cuộc sống. Cô ấy không có một người bạn nào do bản chất sống nội tâm của mình.

Anime Bocchi The Rock tung ra trailer mới vào cùng ngày phát hành

Nhưng sẽ có một vị cứu tinh kéo cô ấy ra khỏi chiếc áo choàng của Sự nhút nhát. Tuy nhiên, vị cứu tinh này sẽ là một cô gái tên Ijichi Nijika, người sẽ thúc đẩy Hitori đạt được ước mơ của mình. Nhưng cô ấy cũng sẽ để Hitori tham gia ban nhạc High School để cải thiện và phát triển Hitori với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn. Nijika là một tay trống và cần một tay guitar trong ban nhạc của cô ấy. Vì vậy Hitori là cơ hội tốt nhất của cô ấy.

Bocchi The Rock Anime: Ngày phát hành

Bocchi The Rock Anime sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ vô cùng hào hứng khi được chứng kiến ​​những màn trình diễn tuyệt vời của một ban nhạc trung học. Những chương trình anime như Love Live Superstar nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả do nội dung của chúng. Có vẻ như anime sắp tới cũng sẽ đạt được thành tích này. Hãy theo dõi OtakuGO để biết thêm nhiều bài viết khác!

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/anime

Bài gốc: https://otakugo.net/anime-bocchi-the-rock-tung-trailer-moi-cung-ngay-phat-hanh-111529.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *