Serious Come Dancing: It Takes Two Season 20 Episode 2: Ngày phát hành & Spoilers

Rate this post

Serious Come Dance: It Takes Two Season 20 Episode 2 sẽ phát hành trong tuần này và người hâm mộ không thể giữ được bình tĩnh. Serious Come Dancing: It Takes Two là một chương trình truyền hình của Anh chạy cùng với chương trình BBC One nổi tiếng. Nó chạy trên BBC Two lúc 6:30 chiều vào các đêm trong tuần trong thời gian chạy chương trình chính. Claudia Winkleman từng dẫn chương trình nhưng đã rời đi vào năm 2011 và hiện là người dẫn chương trình chính. Kể từ đó, người dẫn chương trình đã từng là thí sinh trước đó và lọt vào vòng chung kết của chương trình thực tế Zo Ball.

Trước năm 2010, BBC Two Scotland đã không phát sóng chương trình này vào các ngày thứ Năm, thay vào đó phát sóng chương trình Gaelic do địa phương sản xuất. Tuy nhiên, chương trình tối thứ Năm đã được cung cấp dưới dạng một luồng kỹ thuật số thay thế thông qua BBC Red Button trong loạt phim 2008 và 2009. Thay vào đó, It Takes Two đã bắt đầu phát sóng trong loạt phim thứ hai của chương trình chính. thay thế cho chương trình truyền hình chính thức, trước đó đã được phát trên kênh kỹ thuật số BBC Three.

Cũng nên đọc: AJ Odudu và Kai Widdrington đang hẹn hò? Mọi thứ cần biết về những bạn nhảy nghiêm túc sắp tới

Serious Come, Dancing It Takes Two Season 20 Episode 2

Ngày phát hành tập 2, phần 2, tập 2

Serious Come Dance: It Takes Two Season 20 Episode 2 sẽ phát sóng trên kênh BBC Two vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 9 năm 2022, lúc 18:30. Người hâm mộ có thể xem tập phim khi nó được phát sóng trên BBC. Dựa trên những đánh giá của tập trước, tập này được dự đoán sẽ hấp dẫn không kém đối với người hâm mộ.

Đọc thêm: Kevin Clifton Hẹn hò với ai? Cuộc sống tình yêu của một ngôi sao khiêu vũ nghiêm túc

Dancing Serious Plot: It Takes Two Season 20 Episode 2

Tess Daly và Claudia Winkleman dẫn chương trình trực tiếp đầu tiên của chương trình truyền hình nghiêm túc Come Dancing 2022. Loạt phim trở lại với một thói quen nhóm tuyệt vời được thực hiện bởi các vũ công chuyên nghiệp và bốn đạo diễn của chúng tôi. những người đánh giá đáng kinh ngạc, Craig Revel Horwood, Motsi Mabuse, Anton Du Beke và Shirley Ballas.

Mười lăm người nổi tiếng và các cộng sự nghiêm túc của họ đã làm việc chăm chỉ trong phòng tập thể dục để hoàn thiện quy trình của họ và hy vọng sẽ gây ấn tượng với ban giám khảo và người xem ở nhà bằng màn trình diễn của họ. buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên của họ. Tỷ số tối nay của họ sẽ được chuyển sang tuần sau khi khán giả có thể bình chọn cho cặp đôi mà họ yêu thích. Chuẩn bị nói Bước chân khỏi rung động của bạn – Nghiêm túc là đã trở lại!

Xem Serious Come Dance: It Takes Two Season 20 Episode 2 ở đâu?

BBC iPlayer là nơi tốt nhất để xem chương trình nếu bạn sống ở Vương quốc Anh. Dịch vụ phát trực tuyến sẽ có tiêu đề ngay sau khi phát sóng trên BBC One. Nghiêm túc có phần Dancing Season 20 miễn phí trên BBC iPlayer và bạn không cần phải có tài khoản để xem nó.

Serious Come, Dancing It Takes Two Season 20 Episode 2

Đọc thêm: Top 5 nhóm nhảy đẹp trên America’s Got Talent

Tóm tắt phim Serious Come Dance: It Takes Two Season 20 Episode 1

Đây là buổi công chiếu mùa thứ 20 của bộ phim truyền hình nghiêm túc sắp ra rạp. Các giám khảo Shirley Ballas, Anton Du Beke, Craig Revel Horwood và Motsi Mabuse cùng với Tess Daly và Claudia Winkleman chào đón 15 người nổi tiếng đến với phòng khiêu vũ nghiêm túc. Đương kim vô địch Rose và Giovanni đã thực hiện một trong những bước nhảy đáng nhớ của họ từ mùa giải trước trong khi nhạc sĩ từng đoạt giải John Legend xuất hiện trong phòng khiêu vũ. Những người nổi tiếng mới sẽ được kết đôi với ai và họ có thể nhảy không? Mọi thứ sẽ được tiết lộ sau Phần 1 của Serious Come Dancing vào năm 2022!

Cốt truyện nghiêm túc với vũ: Mất tích hai phần 20

It Takes Two là chương trình đồng hành với lối diễn vô cùng nghiêm túc. Nó có tất cả những câu chuyện phiếm hậu trường từ cuộc thi khiêu vũ và sân khấu trong phòng tập. Các phân đoạn thông thường bao gồm các cảnh phỏng vấn và luyện tập của các cặp đôi trước khi họ biểu diễn, các giám khảo thảo luận về các tập của tuần trước và các cuộc phỏng vấn với những người nổi tiếng xem chương trình, vì vậy có rất nhiều điều để phù hợp! Đây là một điều không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ Nghiêm túc muốn cập nhật thông tin về cuộc thi khiêu vũ.

Serious Come, Dancing It Takes Two Season 20 Episode 2

Người dẫn chương trình là ai?

Janette Manrara và Rylan trở lại với It Takes Two sau khi Janette rời sàn nhảy để đảm nhận vai trò người dẫn chương trình từ Zoe Ball năm ngoái. Rylan nói với BBC những gì mong đợi từ loạt phim mới: “Mọi thứ bạn thích về chương trình. Janette và tôi sẽ mang Serious đến nhà bạn năm đêm một tuần.

Bạn có thể mong đợi tất cả những cuộc trò chuyện hậu trường, các clip diễn tập độc quyền và một số chương trình giải trí ”. Sau đó, Janette tiếp tục: “Thật tuyệt khi được trở lại trong It Takes Two với Rylan! Tôi đã có một giấc mơ trở thành sự thật vào năm ngoái. Vì vậy, tôi rất vui khi được trở lại lần này. Tôi rất vui khi vẫn là một phần của một chương trình tuyệt vời như vậy, và bộ phim sắp tới có vẻ là một điều gì đó đặc biệt! “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *