Ridley Tập 4 Ngày phát hành: Mọi thứ sụp đổ cùng nhau

Rate this post

Khi nào Ridley Episode 4 sẽ phát hành? Ridley Episode 3 đã được phát hành vào ngày hôm nay. Tập phim mới đã tạo ra một lượng lớn khán giả của riêng mình và khiến họ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo. Sau khi chờ đợi một Paul Matthew Thompson, người cũng sản xuất bộ phim cảnh sát Vera, và Jonathan Fisher là tác giả của bốn tập độc lập của bộ phim thủ tục cảnh sát Anh Ridley.

Juliet Charlesworth (4 tập), Adrian Dunbar (tập 1, 2) và Mike Noble (đạo diễn sản xuất) đang sản xuất (4 tập). Vào ngày 28 tháng 8 năm 2022, ITV đã phát sóng mùa đầu tiên của Người bí ẩn dài 120 phút.

Nhân vật Alex Ridley trong phim do Adrian Dunbar (Line of Duty) thủ vai. 18 tháng sau khi nghỉ hưu sớm vì suy nhược thần kinh sau khi đối mặt với việc mất vợ con trong một vụ cháy nhà, cựu thanh tra thám tử được đưa trở lại làm chuyên gia tư vấn. Anh ấy biểu diễn như một nghệ sĩ dương cầm và ca sĩ trong một câu lạc bộ nhạc jazz mà anh ấy đồng sở hữu trong một phần thời gian rảnh của mình. Anh giúp Carol Farman (Bronagh Waugh), người đã được thăng chức thanh tra thám tử. Đây chỉ là một bản tóm tắt của chương trình.

Ridley tập 4 Tất cả về tập sắp tới

Cũng nên đọc: Ridley Episode 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ridley Tập 4 Ngày phát hành

Ridley tập 4 sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Tập 3 đã được phát hành vào ngày hôm nay và đã nhận được phản ứng tốt từ khán giả. Bây giờ chúng ta chỉ có thể chờ đợi tập thứ tư. Cốt truyện cho tập thứ tư bao gồm Ridley và Carol được gọi đến hiện trường để xem xét cái chết của một người đàn ông sau cú ngã từ ban công của anh ta. Ridley phát hiện ra mối liên hệ đáng kinh ngạc giữa vụ giết người gần đây và vụ tấn công đốt phá giết chết gia đình anh trong khi tiến hành điều tra.

Ridley tập 4

Cũng nên đọc: Calvin Ridley đã làm gì? Lý do cho việc đình chỉ của anh ấy

Ridley Tập 4 Diễn viên

Dàn diễn viên của Ridley tập 4 dự kiến ​​sẽ giống như tập cuối cùng. Chúng ta sẽ được gặp lại những gương mặt mà chúng ta đã thấy bấy lâu nay trong các tập trước. Đây là dàn diễn viên dự kiến ​​cho Ridley Episode 4. Alex Ridley trong vai Adrian Dunbar, DI Carol Farman trong vai Bronagh Waugh, DCI Paul Goodwin trong vai Terence Maynard, DC Darren Lakhan trong vai George Bukhari, Tiến sĩ Wendy Newstone trong vai Georgie Glen, Annie Marling trong vai Julie Graham, Michael Flannery trong vai Aidan McArdle, Geri Farman trong vai Bhavna Limbachia và Jack Farman trong vai Tareq Al-Jeddal.

Xem Ridley Episode 4 ở đâu?

Ridley công chiếu trên ITV vào ngày 28 tháng 8 lúc 8 giờ tối. Mỗi tuần, các tập phim mới toanh sẽ được phát sóng vào cùng một thời điểm và địa điểm. ITV Hub cũng sẽ cung cấp Ridley để phát trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể xem Ridley Episode 4 trên ITV Hub. Nếu bạn sắp phải xa nhà, có một cách đơn giản để xem Ridley trực tuyến. Nó được gọi là Mạng riêng ảo (VPN).

Bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn, VPN cho phép bạn vượt qua các ranh giới kỹ thuật số khó chịu để bạn có thể xem các chương trình truyền hình yêu thích của mình ngay cả từ các vị trí từ xa. . Có nhiều VPN có sẵn mà bạn có thể lựa chọn. Dựa trên vị trí địa lý của bạn, bạn có thể chọn chúng.

Ridley tập 4

Cũng nên đọc: Ridley Episode 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cốt truyện của Ridley

Chương trình truyền hình sẽ giới thiệu với chúng ta về cựu thám tử Alex Ridley, người sau nhiều năm trung thành phục vụ, đã rời sở cảnh sát vì vấn đề sức khỏe và đau buồn trước cái chết của vợ và con gái. . DI Carol Farman, một người bảo vệ cũ cho Ridley, người mà anh đã huấn luyện trong nhiều năm, sẽ đảm nhận vai trò này để thay thế anh ta.

Việc khám phá một vụ án giết người phức tạp và thú vị có một bước ngoặt đen tối và khó đoán khi Carol thuê anh ta làm cố vấn cảnh sát. Carol muốn sử dụng cái nhìn sâu sắc đặc biệt của Ridley để giải quyết những tội ác đã giúp họ rất tốt trong quá khứ, và mong đợi người cố vấn cũ của cô sẽ hỗ trợ anh ta.

Ridley sẽ được thuyết phục trở lại từ vị trí cũ của mình vì những tội ác thú vị hơn sẽ cần được giải quyết, nối lại mối quan hệ hợp tác đáng gờm và hiệu quả của anh ta với Carol. Lấy cảm hứng từ các điều tra viên thực sự đã nghỉ hưu, những người đã tham gia cơ quan cảnh sát với tư cách là chuyên gia tư vấn do nguồn lực ngày càng cạn kiệt, Ridley sẽ tiến hành các cuộc điều tra đổi mới và sáng tạo về những câu chuyện tội phạm kích thích tư duy.

Cũng nên đọc: Matthew Ridley từ ‘Hôn nhân ngay từ cái nhìn đầu tiên’ xác nhận mối quan hệ mới của anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *