Rinnegan mượn

Rate this post

Dojutsu có thể được cấy ghép và một số người sử dụng những sức mạnh vay mượn này đã trở nên nổi tiếng và nổi tiếng do họ thành thạo nó. Kakashi Hatake được gọi là Kakashi của Sharingan hoặc ninja sao chép do năng lực của anh ấy với nó vì người ta cho rằng anh ấy đã sao chép một nghìn nhẫn thuật. Một ví dụ điển hình khác về một người sở hữu một dojutsu đi mượn mà năng lực của anh ta được biết đến trên toàn thế giới là Nagato Uzumaki, người đã sử dụng rinnegan ở mức độ mà anh ta được so sánh với nhà hiền triết của sáu con đường. Rinnegan được cấy vào Nagato bởi Madara Uchiha (lý do sẽ được thảo luận trong một bài viết khác). Rinnegan đã mang lại cho Nagato những khả năng làm chủ 5 bản chất nguyên tố bao gồm cả giải phóng Âm Dương và nó cũng cho anh ta những kỹ thuật rinnegan cụ thể như khả năng triệu hồi tượng gedo và chibaku tensi. Để ngăn mọi người biết về khả năng của mình, anh ta đã cấy các thanh chakra vào sáu xác chết và cho họ khả năng sử dụng một kỹ thuật độc nhất của rinnegan. Một số sức mạnh chiến đấu của rinnegan là khả năng chia sẻ tầm nhìn giữa 6 con đường và cả những sinh vật được triệu tập bởi con đường động vật. Rinnegan cũng có những hạn chế như lượng chakra cần thiết để sử dụng kỹ thuật của nó. Rinnegan không cần quá nhiều chakra để duy trì hoạt động nhưng kỹ thuật 6 con đường khá tốn chakra. Lý do duy nhất khiến Nagato có thể sử dụng rinnegan ở mức độ như vậy là vì anh ta là một Uzumaki (cùng huyết thống với Senjus), người được ban cho lượng chakra khủng khiếp và một sinh lực mạnh mẽ. Do sử dụng quá nhiều theo thời gian, tóc của anh ấy đã đổi màu từ đỏ uzumaki tự nhiên sang trắng và anh ấy trở nên yếu ớt và cần có sự hỗ trợ của máy móc để di chuyển. Mặc dù vậy, anh ta là một trong những shinobis mạnh nhất trong Naruto và bằng chứng cho sức mạnh của anh ta là anh ta đã giết Jiraiya, một trong những sannin huyền thoại và hình dạng tái sinh của anh ta gần như đánh bại một naruto jinchuriki gần như hoàn hảo và một Jinchuriki Killer Bee hoàn hảo. Nagato không có bất kỳ sức mạnh rinnegan độc nhất nào như Limbo của Madara hay nhẫn thuật không thời gian của Sasuke.

Một người sử dụng rinnegan khác đã mượn nó là Uchiha Obito, người đã kết hợp nó với Sharingan tự nhiên của mình và khi trở thành jinchuriki của thập vĩ, anh ta đã đạt được sức mạnh gần bằng với lục đạo hiền nhân. Mặc dù ở dạng 6 đường, anh ta không thể sử dụng Kamui (một kỹ thuật của Mangekyo Sharingan của anh ta). Obito chưa bao giờ sử dụng rinnegan giống như Nagato do lượng chakra dự trữ của anh ta không nhiều bằng Nagato. Anh ta cũng không có được khả năng rinnegan độc nhất vô nhị như Sasuke và Madara do sức mạnh được mượn thay vì được đánh thức.

Rinnegan là một sức mạnh đáng kinh ngạc nhưng nó có những hạn chế của nó và những điều này không liên quan gì đến dojutsu mà là do các shinobi sử dụng chúng, Madara đã sử dụng nó để gây ra hậu quả tàn khốc trong cuộc chiến tranh thế giới shinobi lần thứ 4 và Hagoromo đã sử dụng nó để chia mười -đuôi thành chín con thú có đuôi khác nhau. Rinnegan là nhãn thuật mạnh thứ hai được biết đến trong naruto, chỉ đứng sau rinne-Sharingan do Kaguya sử dụng. Một khả năng phù hợp với rinnegan sẽ là dojutsu được boruto sử dụng mà chỉ có một cái nhìn thoáng qua đã được thể hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *