Rinnegan và 6 con đường

Rate this post

Bài báo đầu tiên về rinnegan cho thấy nguồn gốc của nó, làm thế nào nó có thể được đánh thức và ai có thể đánh thức nó. Bài viết này sẽ thảo luận về các loại khác nhau và khả năng của rinnegan. Cho đến nay chỉ có ba người dùng rinnegan ban đầu; Hagoromo, Madara và Sasuke và sau đó là cả ba rinnegan có chút khác biệt. Rinnegan của Hagoromo được phát triển ngay sau khi anh ấy đánh thức Mangekyo Sharingan, điều này khiến tôi tin rằng rinnegan của anh ấy đã được đánh thức khi mangekyo Sharingan của anh ấy được kết hợp với lượng chakra điên cuồng của anh ấy (bình thường và hiền triết). Khi rinnegan của mình được đánh thức, anh ta có được những sức mạnh như quả cầu tìm kiếm sự thật mà anh ta có thể định hình thành bất cứ thứ gì, anh ta có thể bay lên và anh ta cũng có được một nửa sức mạnh cần thiết để phong ấn kaguya và Hamura có nửa còn lại.

Rinnegan của Madara tương tự như rinnegan của hagoromo về hình dạng và các thành phần cấu tạo nên nó (Mangekyo Sharingan và cơ thể của một nhà hiền triết chân chính). Rinnegan của anh ấy không trở lại mangekyo Sharingan trừ khi anh ấy muốn thay đổi nó trở lại, sử dụng các kỹ thuật đánh thuế chakra cũng không hoàn nguyên rinnegan. Rinnegan của anh ấy đã cho phép tiếp cận hai khả năng là Hiền nhân thuật: Fang of Light và Limbo. Khả năng thứ hai là một khả năng rất thú vị vì nó kết hợp cả sức mạnh của rinnegan và chế độ hiền nhân 6 đường. Sasuke với rinnegan của mình có thể nhìn thấy Limbo Madara nhưng không thể chạm vào chúng, Naruto với trạng thái hiền nhân Lục đạo không thể nhìn thấy chúng nhưng cậu có thể cảm nhận và chạm vào chúng. Madara chỉ có thể có được sức mạnh của Lục đạo Tiên nhân bằng cách trở thành jinchuriki của mười đuôi hay đúng hơn là Thần thụ.

Rinnegan của Sasuke là khác biệt nhất trong ba chủ sở hữu ban đầu. Nó có vẻ ngoài của một rinne-sharingan nhưng nó chỉ là một rinnegan với tomoe của Sharingan bình thường. Nó cũng trở lại hình dạng sau khi Sasuke thực hiện các kỹ thuật khai thác chakra. Tôi tin rằng điều này có nghĩa là sasuke rinnegan là không đầy đủ. Sasuke đã đánh thức rinnegan sau khi gặp hagoromo và nhận được một số sức mạnh từ anh ta. Sasuke rinnegan không hoàn thiện bởi vì trong khi hagoromo đưa cho anh ta rinnegan vì anh ta đã sở hữu Mangekyo Sharingan cần thiết, việc thiếu Quyền năng Hiền nhân hoặc cơ thể của một Hiền nhân Chân chính khiến anh ta không thể đánh thức nó hoàn toàn. Một cách khác để xác nhận lý thuyết này là sau chiến tranh, naruto sử dụng chân tay giả làm từ thịt của Hashirama và Sasuke vẫn còn một tay và một lý do là việc nhận được thịt và chakra của Hashirama sẽ đánh thức hoàn toàn rinnegan của anh ta như những gì Madara và Hagoromo sở hữu. Bản chất không hoàn chỉnh không có nghĩa là anh ta không thể thực hiện một số kỹ thuật mà họ có thể, điều đó có thể có nghĩa là nếu không có cơ thể và chakra của một nhà hiền triết, anh ta có thể không có sức chịu đựng để tiếp tục sử dụng rinnegan và vì vậy rinnegan xuất hiện ở dạng này. Rinnegan của anh ta rất mạnh vì anh ta có thể đưa cả 9 vĩ thú vào một ảo thuật và cũng ban cho anh ta nhẫn thuật không gian.

Rinnegan là một công cụ và giống như các công cụ khác, nó chỉ tốt khi người sử dụng nó và bài viết tiếp theo về rinnegan sẽ chỉ ra những hạn chế của rinnegan. Nó sẽ so sánh những người dùng mượn như Nagato và Obito với chủ sở hữu ban đầu như Madara và Sasuke.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *