Rockstar’s Dan Houser trêu chọc Red Dead Redemption 3

Rate this post

Red Dead là sê-ri trò chơi phiêu lưu hành động theo chủ đề phương Tây dài tập được phát hành bởi Rockstar Games. Kể từ năm 2004, khi Red Dead Revolver tung ra các cửa hàng dành cho PlayStation 2 và Xbox của Microsoft, sáu năm sau, Red Dead Redemption đã gây bất ngờ cho thế giới với thành công lớn về mặt thương mại và phê bình. Thương hiệu đã bán được hơn 15 triệu bản, giành được nhiều giải thưởng và được tôn sùng là một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại.

Vào tháng 10 năm 2018, Red Dead Redemption II lên kệ, với thu nhập hơn 725 triệu đô la trong ba ngày và bán được mười bảy triệu bản chỉ trong hai tuần.

Dan Houser là ai?

Dan Houser, 44 tuổi là một trong những nhà văn thành công nhất thế giới, anh ấy là chủ mưu đằng sau loạt cốt truyện của trò chơi. Anh ấy sống ở thành phố New York và tại trụ sở của Rockstar Games, anh ấy phát triển cốt truyện cho nhượng quyền thương mại thành công này. Một chút ẩn dật, anh ấy hiếm khi trả lời phỏng vấn. Nhưng tác phẩm của anh ấy có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi, từ Grand Theft Auto 5, đến Red Dead Redemption. Công thức là một thành công, studio giống như trò chơi điện tử Scorsese, sản xuất ra những siêu phẩm tội phạm thế giới mở, với những câu chuyện được viết kỹ lưỡng.

Ngày phát hành Red Dead Redemption 3

Dan Houser nói với báo chí một suy nghĩ nông nổi, nếu Red Dead Redemption 2 thành công, có thể sẽ có phần ba của loạt phim. Bình luận này khiến người hâm mộ sốt sắng điên cuồng tìm kiếm thêm thông tin. Các nhà phát triển của series Red Dead, có trụ sở tại thành phố New York đã sắp xếp thời gian cho phiên bản thứ ba của trò chơi này, trò chơi dự kiến ​​sẽ lên kệ vào năm 2023, nhưng không sớm hơn. Với việc phát hành sắp tới của thế hệ máy chơi game tiếp theo, chẳng hạn như Xbox mới và PlayStation 5, nhóm nhà phát triển có thể sẽ chờ đợi mọi thứ và bắt đầu phát triển Red Dead Redemption III với một lượng tài nguyên dồi dào để khai thác toàn bộ. dung lượng đồ họa, điều mà dòng game Red Dead luôn thể hiện xuất sắc.

Cài đặt Red Dead Redemption 3

Red Dead Redemption sẽ đưa người chơi một lần nữa quay ngược thời gian trở lại miền tây hoang dã vào thế kỷ 19, chúng ta có thể sẽ thấy nhiều cơ chế, cốt truyện và nhiệm vụ đặc trưng cho trò chơi và khiến nó trở thành nhượng quyền thương mại thành công. Ngoài những chi tiết khó hiểu được các nhà phát triển tiết lộ, không có bất kỳ thông tin nào khác ngoài đó.

Chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi nhắc nhở độc giả của chúng tôi rằng trang web này thường xuyên cập nhật thông tin về Red Dead Redemption và tất cả các tựa game lớn của Rockstar Games, vì vậy hãy tiếp tục quay lại để biết thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *