Trò chơi chuyển đổi Square Enix được gọi theo nghĩa đen là ‘Cuộc sống ban ngày khác nhau’

Rate this post

Nghệ thuật chính của Daylife là thể hiện các nhân vật khác nhau trong một thành phố.

Hình ảnh: Square Enix

Du khách Octopath. Chiến lược Tam giác. Nói xấu sau lưng. Đây chỉ là một vài trong số các tựa game kỳ lạ của Square Enix. Nhưng hôm nay, nhà phát hành Final Fantasy đã nhắc nhở thế giới về một trong những điều vĩ đại nhất mọi thời đại: Cuộc sống ban ngày khác biệt. JRPG iOS hiện có cổng Switch. Nó ra mắt ngày hôm nay và nó vẫn được gọi, tốt, đó. Tôi không chắc chuyện gì đang xảy ra tại Square Enix, nhưng tôi có rất nhiều câu hỏi.

Đây không phải là một thành công của Various Daylife, một bản mô phỏng hoàn toàn có thể phục vụ được của một trò chơi nhập vai xuất hiện lần đầu trên Apple Arcade vào năm 2019. Nhưng tôi nghi ngờ việc thử nghiệm và cân nhắc. Đối với một công ty trị giá hàng tỷ đô la, hãy có cơ hội thứ hai để xem xét lại cái tên và chỉ cần đi, nah, giữ nó.

Một lần nữa, Various Daylife là công ty hoàn hảo. Xét cho cùng, đây là công ty đầu tiên mang đến cho chúng ta Final Fantasy X-2, và sau đó là những cái tên như Final Fantasy Type-0. Đừng giúp tôi bắt đầu với các bản làm lại và cảng của Kingdom Hearts. Nếu Kingdom Hearts Birth by Sleep Final Mix không đủ để làm tan chảy bộ não của bạn, hãy xem Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue. Và tất nhiên, đã có lúc Square phát hành một JRPG có tên là hoàn hảo sự kết hợp giữa tiền đề hấp dẫn và lối chơi phá cách: Infinite Undiscovery.

Đồng thời, bộ não của tôi bị cuốn vào Final Fantasy vào thời điểm này đến nỗi tôi hầu như không chớp mắt với những trò chơi kỳ cục như Bravely Default. Cụm từ này vô nghĩa đến mức tôi thậm chí không coi các từ như chúng vốn có: Nó chỉ đơn giản là một danh từ riêng có thể đã luôn tồn tại kể từ khi các vì sao ra đời. Đừng bận tâm rằng các phần tiếp theo được gọi là Bravely Second: End Layer (?) Và Bravely Default 2 (???).

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Hóa ra Bravely Default thực sự là mặc định. Square tiếp nối nó với Octopath Traveller và đầu năm nay, Chiến lược Tam giác. Giờ đây, Triangle Strategy, ban đầu được gọi là Project Triangle, sắp có trên PC và Octopath Traveler sẽ có phần tiếp theo: Octopath Traveler 2 (một phần dành riêng cho “Octopath Traveler Second” —bạn thậm chí không bao giờ có cơ hội). Và chúng ta vẫn có The DioField Chronicle, Harvestella và Forspoken tất cả sẽ ra mắt trong sáu tháng tới.

Cảm ơn chúa, giờ tôi đã trưởng thành và không phải lo lắng về việc bố mẹ vào phòng hỏi tôi đang chơi gì. Nhưng có những người trên thế giới này vẫn cần nhờ cha mẹ hoặc bạn bè tải những trò chơi này về cho họ, hoặc bước vào GameStop và nói những điều như, “Có quá muộn để đặt hàng trước The DioField Chronicle không? “Uh, xin lỗi nhóc, chúng tôi không phải kiểu cửa hàng. Hãy thử đến hiệu thuốc dưới phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *