Roger không sở hữu trái ác quỷ

Rate this post

Viết bởi: Admin

Cùng với manga Black clover, One piece cũng đang trong giai đoạn căng thẳng nhất. Ngay sau đây là thông tin tóm tắt về nội dung One Piece chap 1047Hôm nay BooManga sẽ mang đến cho mọi người những tình tiết diễn ra trong chương 1047 mới nhất này.

One Piece chap 1047

Sau thông tin tóm tắt của One Piece chap 1047 xuất hiện đã khiến không ít người hâm mộ đứng ngồi không yên. Bởi Oda không chỉ cho chúng ta thấy những kỹ năng mới của Luffy mà còn tiết lộ bản chất thực sự về sức mạnh của vua hải tặc Gol D. Roger.

Nhưng dường như những chi tiết đó vẫn chưa đủ để thỏa mãn trí tò mò của khán giả. Và may mắn thay, phiên bản thô của bộ truyện đã được phát hành, vì vậy đây là những gì BooManga có thể tạm dịch, mọi người.

Một mảnh 1047

Mở đầu One Piece chap 1047, chúng ta sẽ thấy Yamato xúi giục Momonosuke tạo ra những đám mây lửa tương tự như Kaido để có thể ngăn chặn Onigashima khiến hòn đảo bị sụp đổ. Nhưng có vẻ như anh ấy vẫn chưa thể tin rằng mình thực sự có thể làm được. Và Momonosuke bắt đầu nhớ lại quá khứ khi anh nói điều tương tự với mẹ mình.

Những ký ức đó là hình ảnh Momonosuke đang ở bên trong lâu đài bị cháy của Oden, lúc đó Toki Kozuki đã cố gắng thuyết phục con trai mình đi đến tương lai cùng với Kin’emon và những người khác để có cơ hội xây dựng lại gia tộc Kozuki một lần nữa.

Nhưng ngay lúc đó, Momonosuke nhất quyết không chịu đi và lấy lý do mình còn quá trẻ để gánh vác trách nhiệm này. Kin’emon ngay lập tức phủ nhận lý do của cậu chủ trẻ bằng cách nói “sau khi Oden rời đi, cậu không còn là một đứa trẻ nữa, cậu chủ”.

Sau đó, Kin’emon rơm rớm nước mắt nói thêm: “Tôi thà chết vì chủ nhân của mình mọi lúc để ông ấy có cơ hội thứ hai cho trận chiến này, còn hơn chết trong lửa”. Điều này đã đánh thức lòng can đảm bên trong Momonosuke, người đã chào mẹ mình lần cuối và quyết định bước vào tương lai.

Manga One Piece 1047

Quay trở lại hiện tại, nơi đang diễn ra trận chiến giữa Luffy và Kaido. Sau khi chứng kiến ​​cảnh Luffy cầm đòn sấm sét, Kaido không những không ngạc nhiên mà còn bật cười rằng chiêu thức mới của Luffy hoàn toàn vô hại đối với mình.

Luffy không trả lời mà bắn một phát sấm sét thẳng vào Kaido, “sinh vật mạnh nhất” không hề né tránh. Sau khi lãnh trọn đòn, Kaido không còn vết xước trên người và nói với Luffy “không sao đâu, nhưng cậu có thể chơi bao lâu tùy thích, nhưng đánh bại tôi rồi đạt được ước mơ thống trị mọi thứ như Roger thì không thể nào.

Kaido tiếp tục nhấn mạnh rằng vua hải tặc D.Roger không sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ. Kèm theo một cây chùy chĩa vào Luffy, Kaido nói thêm “chỉ có Haki mới có thể thông thạo mọi thứ”.

Khá sốc với những gì vừa nghe, Luffy chưa kịp bình tĩnh thì đã dính đòn của Kaido và bay lên trời. Tuy nhiên, Luffy đã bám chặt lấy Kaido bằng một tay, tức giận đến nỗi “sinh vật mạnh nhất” đã tung chiêu lần đầu tiên. Sau khi ra đòn trọn vẹn, đội trưởng Mũ Rơm dường như đã khá đau đớn.

One Piece 1047 chap spoiler

Sau đó là những hình ảnh về lễ hội đèn lồng và cuộc nói chuyện giữa Hyogoro và các samurai về việc họ muốn Luffy hay Kaido giành được chiến thắng này. sau đó One Piece chap 1047 chuyển sang bối cảnh tầng hầm. Một nơi mà Usopp, Hamlet, Kin’emon và Okiku đang chạy nhanh nhất có thể để cứu mạng họ. Sau đó, nước trong kế hoạch của Jinbe và Raizo bất ngờ xuất hiện và cuốn trôi họ, điều này dự đoán rằng nước đã tràn đến khu vực lâu đài.

Một mảnh 1047 Tiếp tục cảnh đến sảnh kho báu. Kim đá biển của Orochi đã rơi xuống. Và mặc dù nó đang bốc cháy, Orochi đã sử dụng sức mạnh ít ỏi còn lại để biến thành một con rồng tám đầu.

Trong những giây phút cuối cùng của One Piece chap 1047, người hâm mộ được Oda đưa trở lại, Sau khi Luffy đánh thức sức mạnh mới của mình trong One piece 1045, bối cảnh là mái nhà nơi trận chiến của Luffy và Kaido tiếp tục. Dù bị thương nặng nhưng Luffy vẫn dùng hết sức lực để hét lên tên Momonosuke. Sau đó, cả Momonosuke và Yamato đều nhìn lên bầu trời và khá ngạc nhiên về những gì họ nhìn thấy. Đó là nắm đấm của Luffy có thể to bằng hoặc lớn hơn Onigashima.

Đọc One Piece 1047

One Piece chap 1047 kết thúc ở đây. Tôi đã thấy khá nhiều nguồn gốc của lòng tự trọng thấp đến từ Momonosuke. Không chỉ vậy, chúng ta còn được chứng kiến ​​cuộc tấn công lớn nhất từ ​​trước đến nay của Luffy. Những người hâm mộ One Piece nghĩ gì về One Piece chap 1047 đây ? Hãy comment bên dưới với BooManga cho chúng tôi biết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *