Tại sao bạn có thể thích chúng (Twitch và TikTok)

Rate this post

Các cộng đồng anime đang liên tục phát triển cho đến nay và là một trong những lý do khiến nhiều người thích xem anime là vì nhân vật hình ảnh và một loạt các tính cách có liên quan.

Bởi vì những điều này, có nhiều trang web và ứng dụng nơi mọi người có thể xem những bộ phim hoạt hình yêu thích của họ và hàng loạt. Một hình thức xem anime là phát trực tuyến.

Dòng phim hoạt hình

Vậy, các luồng anime chính xác là gì và nó có hợp pháp không?

Đối với những người không quen thuộc với các từ này, truyền phát anime cũng có nghĩa là bạn đang xem anime trên một nền tảng cụ thể. Một ví dụ về điều đó là xem các bộ phim hoạt hình và phim thông qua các nền tảng như TiktokTwitch.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng việc phát trực tuyến anime trên bất kỳ nền tảng nào đều không được phép trừ khi bạn được phép hoặc bạn sở hữu bản quyền đối với anime. Theo Playbook của Streamers, bạn cũng có thể phát trực tuyến một số anime nhất định và cùng người xem xem qua Twitch Watch Parties. Tuy nhiên, nếu bạn phát trực tiếp bên ngoài các bên xem, họ tuyên bố rằng bạn sẽ bị tạm ngưng vì điều đó.

Về cơ bản, các luồng anime sẽ chỉ hợp pháp nếu người hoặc trang web phát trực tuyến nó có giấy phép chính thức cho một bộ anime cụ thể. Một trong những lý do tại sao những luồng anime này rất phổ biến, đặc biệt là trên các nền tảng như Twitch và Tiktok là vì nó cũng dễ truy cập và hầu hết mọi người đều có những ứng dụng đó.

Dòng phim hoạt hình

Giờ thì bạn đã biết luồng anime là gì và nó có hợp pháp hay không, tại sao mọi người lại thích xem các luồng anime trên một nền tảng cụ thể như Twitch và Tiktok? Khi họ chỉ có thể xem nó trên các trang web hoặc ứng dụng như Netflix và Crunchyroll?

Truyền trực tuyến Anime

Mọi người có thể thích xem các luồng anime trên Twitch và Tiktok vì nó dễ truy cập và hầu như mọi người đều có những ứng dụng đó trên điện thoại của họ. Về cơ bản, họ chỉ dựa vào sự tiện lợi của nó và những nền tảng đó cũng có các nội dung khác nhau để họ có thể cuộn trong khi chờ ai đó phát trực tuyến một chương trình anime nhất định.

Một trong những lý do tại sao bạn có thể bắt đầu thích và sử dụng các nền tảng được đề cập này để xem các chương trình anime là vì bạn cũng có thể thấy nó thuận tiện và dễ sử dụng, đặc biệt nếu có những người đã tải xuống các ứng dụng đó.

Dòng phim hoạt hình

Một điều khác khiến bạn có thể thích họ là bạn cũng có thể kết nối và xem với những người khác cùng lúc, giống như cảm giác bạn đang ở đâu xem phim hoạt hình với bạn bè của bạn.

Các luồng phim hoạt hình đã trở nên rất phổ biến trong một thời gian và xin lưu ý rằng phát trực tuyến anime là bất hợp pháp nếu trang web hoặc người phát trực tiếp không có giấy phép hoặc sự cho phép từ nhà sản xuất anime.

Bạn sử dụng nền tảng nào sau đây để xem anime? Đó là Twitch hay Tiktok?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *