Rose & Camellia, The Slapping Game, đang có một cổng thông tin

Rate this post

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Rose & amp;  Camellia, một trò chơi về những người phụ nữ tát nhau, đang nhận được một cổng thông tin

Ảnh chụp màn hình: Playism

Tôi không thể tin rằng tôi đã phải quay trở lại kho lưu trữ để làm điều này, nhưng bất kỳ ai đọc trang web vào năm 2008 (!) Có thể nhớ một trò chơi có tên Rose & Camellia, tương tự như Punch-Out! , ngay khi mọi người rời xa cuốn tiểu thuyết của Jane Austen.

Đây là lời giới thiệu của bản gốc năm 2007, khiến nó giống như một trò chơi phức tạp với những âm mưu chính trị và xã hội phức tạp:

Một ngày sau khi Reiko kết hôn với gia đình Tsubakikoji, người chồng yêu quý của cô qua đời, để lại cho cô không có gì ngoài bông hồng và sự khinh bỉ của gia đình anh ta. Dù xuất thân thấp hèn, Reiko vẫn quyết tâm, với tư cách là vợ của Shunsuke, con trai cả của gia đình Tsubakikoji, khẳng định mình là tình nhân. Nhưng những người quý tộc chế giễu, những người tạo ra các thành viên nữ của chi nhánh gia đình chính phủ đã phủ nhận vị trí chính đáng của cô. Nắm chặt lấy bông hồng do Shunsuke tặng vào đêm tân hôn của họ, cô ấy chuẩn bị chứng minh trường hợp của mình, bằng vũ lực nếu cần, và đặt những tên máu xanh độc ác vào vị trí của chúng.

Tuy nhiên, trò chơi liên quan đến việc tát tất cả những ai cản đường bạn. Trò chơi đã rất tuyệt, dẫn đến phần tiếp theo chỉ một năm sau đó, sau đó vào năm 2013, một mục thứ ba trong series đã được phát hành, lần này cùng với La-Mulana. Tuy nhiên, tôi thậm chí đã không nghĩ về trò chơi này trong hơn một thập kỷ, và có thể không ai trong số các bạn có, đó là lý do tại sao thật ngạc nhiên khi thấy một bản chuyển đổi của trò chơi đầu tiên đang được chuyển đến Nintendo Switch.

Điều này không chỉ mang lại sự thú vị của trò chơi cho một thế hệ hoàn toàn mới mà còn bổ sung thêm các điều khiển chuyển động thông qua bộ điều khiển JoyCon và lần đầu tiên sẽ cho phép nhiều người chơi để bạn có thể thoải mái. một người bạn thay vì CPU. Không có ngày phát hành hoặc giá niêm yết, hoặc từ phát hành phương Tây (bản gốc là một trò chơi Nhật Bản và thông báo này chỉ được thực hiện bằng tiếng Nhật), nhưng bạn có thể (và nên) xem phần giới thiệu bên dưới:

Rose và Camellia-Nintendo Switch | Phát hành đoạn giới thiệu thông báo

(Cảm ơn bạn, Ian, cảm ơn bạn)

Leave a Reply

Your email address will not be published.