Shadows House Season 2 Episode 11 Ngày phát hành: Hai câu trả lời của nhân dân

Rate this post

Shadows House hiện đang phát hành mùa thứ hai sau khi phần đầu tiên được coi là tuyệt đối. Nó đã phát hành mười tập cho đến nay, hoàn toàn phù hợp với thành công của người tiền nhiệm của nó. Giờ đây, người hâm mộ yêu thích bộ anime này vì cốt truyện hấp dẫn và cách tiếp cận khác với phong cách hoạt hình thông thường. Nó thuộc thể loại tiểu thuyết, nhưng thuộc thể loại ngoại truyện vì nó cung cấp cho người xem cảm giác thực tế khi đối mặt với trí tưởng tượng. Lúc đầu, mọi người thường bỏ qua chiều sâu của bộ anime này, nhưng khi họ vào bộ truyện, họ cũng thấy nó.

Những cư dân của một thứ gì đó giống như House of Shadows cư trú trong một ngôi nhà lớn và rùng rợn, nơi đồng bọn của Live Doll liên tục quét sạch bồ hóng mà chủ nhân của chúng thải ra. Emilico, một Living Doll trẻ trung và hài hước, rất hào hứng khi bắt đầu hỗ trợ Kate. Cả hai biết được rất nhiều sự thật đen tối khi họ quen nhau và dần dần đi đến mối quan hệ với rất nhiều sự kiện xảy ra trong Ngôi nhà.

Những người quen của Shadow là những Búp bê còn sống, và mỗi chủ sở hữu Bóng tối có một Búp bê của riêng họ. Sự khác biệt duy nhất về thể chất giữa Hình nhân và chủ nhân của nó là họ có khuôn mặt hay không và họ đang mặc gì. Người ta phát hiện ra rằng các Búp bê sống thực sự là con người, tất cả đều bị bắt cóc từ Làng Gương, gần Ngôi nhà của Bóng tối.

Người dân thị trấn lầm tưởng rằng việc cho phép con cái của họ làm việc cho Ngôi nhà một lần nữa là đỉnh cao của niềm vui vì Shadows House sản xuất tro cốt cho ngôi làng để sử dụng như một nguồn năng lượng. Emilio là người chơi trẻ duy nhất trong cộng đồng không được giáo dục bởi tổ chức được chọn bởi Shadows ở tầng 3.

Cũng nên đọc: Harem in the Labyrinth of Another World Tập 12 Ngày phát hành: What Is Up For The Finale?

Tóm tắt sử thi phần 2 của Shadow House

Patrick nhận được một bông hoa mẫu đơn từ Margaret trước khi gặp Kate và các nhân vật khác. Khi John và Shaun xuất hiện và thảo luận về những gì họ đã khám phá được thông qua Jeremiah liên quan đến thiêu đốt và bóng ma, họ quay trở lại nơi họ bắt đầu khi thảo luận về Master-Robe và xác định hai thủ phạm có thể xảy ra. xảy ra.

Kết luận của Kate được hỗ trợ bởi những hồi ức của Emiliko về vụ thiêu đốt, và Shaun nhận ra mùi hương của hoa mẫu đơn giống hệt với mùi hương của Master-Robe trong phòng tắm của Patrick. Một chuyến thăm với Master-Robe, người đã tiết lộ những tiết lộ đáng lo ngại liên quan đến Shadows House và một Kate cực kỳ kích động, đã được gợi ý bởi những gợi ý về bản đồ của bạn bè chúng tôi.

Việc tiết lộ danh tính của Master-Robe đánh dấu đỉnh điểm của mọi thứ. Được tiết lộ rằng Master-Robe là Maryrose, người thiếu rất nhiều muội nhưng có thể bí mật quản lý việc thiêu hủy, khiến Kate, Emiliko, John và Shaun ngạc nhiên. Họ tiếp tục giải thích động cơ của mình và phơi bày thực tế kinh hoàng về việc Shadows đang lớn lên khi búp bê sống Rosemary của cô xuất hiện.

Sau đó, sau khi bị tấn công bởi những vết cháy sém, Kate và John buộc phải để lại Shaun và Emiliko trong tình trạng hôn mê và chạy trốn khỏi Maryrose, người cho thấy mình là người khôn ngoan và kiên cường. Là một phần trong vai trò giám hộ của mình, Edward hiện đang du hành đến địa điểm của Bóng tối để cố gắng trưởng thành với sự giúp đỡ của Aileen và Gerald.

Họ có một cuộc đối đầu khó chịu với Sir Thomas, người quản lý cũ. Cả ba sau đó tiến về vị trí của họ trong khi thảo luận về Maryrose và Kate. Khi Maryrose thao túng bồ hóng của John, đòn đấm bằng bồ hóng của anh ta không thành công, tạo ra một bóng ma khổng lồ và một số đốt nhỏ trên đầu.

Shaun và Emiliko vượt qua căn bệnh bồ hóng nhờ sự chuẩn bị của Kate. Kate và John bị Maryrose bắt giữ, nhưng kế hoạch của Shaun cho phép mọi thứ xoay chuyển. Nhưng chiến thắng của các đồng minh của chúng ta là một chiến thắng đau đớn.

Ngôi nhà của bóng tối

Ngôi nhà của bóng tối

Shadow House Season 2 Episode 11 Ngày phát hành

Shadow House Season 2 Tập 11, có tựa đề “Câu trả lời của hai người”, sẽ phát hành lúc 0:00 sáng Thứ Bảy, ngày 17 tháng 9 năm 2022 tại Tokyo, Thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022 lúc 10:00 sáng Giờ Miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), Thứ Sáu , Ngày 16 tháng 9 năm 2022 lúc 11:00 sáng theo Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ và Canada) và Thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022 lúc 8:30 tối tại New Delhi (IST).

Nội dung phát trực tuyến chi tiết về Shadow House phần 2

Bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Shadow House phần một và hai ngay sau khi phát hành chính thức trên Crunchyroll. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của điều này và nhiều animes tuyệt vời khác.

Cũng nên đọc: Trò chơi ma quái Digimon Tập 43 Ngày phát hành: Trận chiến của Hiro & Gammamon chống lại những hồn ma Holographic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *