Joke Tales Of Symphonia Remaster Người hâm mộ nghe giống như một bản Demake

Rate this post

Anh hùng của Tales of Symphonia được thiết lập để tìm kiếm 30 khung hình / giây bị mất tích.

Ảnh chụp màn hình: Bandai Namco

Người hâm mộ Tales đã rất phấn khích vào đầu tuần này khi Bandai Namco thông báo rằng một trong những mục hay nhất trong loạt phim JRPG dài tập sẽ đến với Nintendo Switch và các nền tảng hiện đại khác, bằng cách làm lại. Bây giờ họ đang có những suy nghĩ thứ hai. Kể từ đó, nhà phát hành đã nói rõ rằng phiên bản mới và cải tiến sẽ chỉ chạy ở tốc độ 30 khung hình / giây, hy vọng Tales of Symphonia sẽ giành được chiến thắng xứng đáng.

Trò chơi Tales thứ năm, Symphonia kể câu chuyện về các thế giới song song bị kẹt giữa một cuộc khủng hoảng năng lượng. Trong cuộc hành trình của mình, người chơi đi từ khám phá bản đồ của thế giới ngầm đến chiến đấu với kẻ thù trong các trận chiến thời gian thực. Hệ thống đá quý thông minh cho phép tùy biến nhân vật rất nhiều. Vào thời điểm mà GameCube đang gặp khó khăn và người hâm mộ Nintendo vẫn chưa rời khỏi việc chuyển đổi Final Fantasy sang PlayStation, Symphonia là một ngọn hải đăng hạnh phúc của JRPG thuần túy.

Câu chuyện giao hưởng được làm lại [Nintendo Direct 2022.9.13]

Bây giờ, gần hai thập kỷ sau khi phát hành ban đầu, nó sẽ xuất hiện trên PS4, Xbox One và quan trọng nhất là Switch. Nhưng trong khi Bandai Namco hứa hẹn “lối chơi được nâng cao và cải thiện về mặt đồ họa”, thì hiện tại các chi tiết vẫn còn nhẹ. Một điều chúng tôi biết là phiên bản mới này sẽ bị khóa ở tốc độ 30 khung hình / giây trên tất cả các nền tảng. Mặc dù đó là một cơ hội lớn bị bỏ lỡ vì các hệ thống hiện đại sẽ không có vấn đề gì khi chạy trò chơi ở tốc độ 60 khung hình / giây (hoặc hơn trên PS5 và Xbox Series X / S), nhưng cũng hơi bi thảm khi xem xét phiên bản gốc chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây trên GameCube, a hệ thống đã hơn 20 năm tuổi.

Có thể thấy sự phản đối kịch liệt từ những người hâm mộ Tales. Một tweet từ Gematsu đã phá vỡ tin tức với đầy những bình luận và trích dẫn tweet đã thổi bùng quyết định. Một số lắc đầu với một bản remaster JRP phụ khác. Những người khác cho biết họ sẽ hài lòng với phiên bản PC hiện có trên Steam Deck của họ. Một người trên ResetEra viết: “Thực sự, không ai yêu cầu điều này.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Tales of Symphonia cũng được phát hành trên PS2, nhưng chỉ ở Nhật Bản. Sau đó, nó nhận được một cổng HD gốc trên PS3 và PC khoảng một thập kỷ sau đó. Tuy nhiên, trò chơi chỉ chạy ở tốc độ 30 khung hình / giây trên mọi nền tảng ngoại trừ GameCube. Mười năm trước, điều này có thể không phải là một vấn đề lớn, ít nhất là đối với những người chơi console. Nhưng với sự phổ biến của các chế độ chơi game và hiệu suất trên PC trên các bảng điều khiển thế hệ hiện tại, tôi muốn tốc độ 60 khung hình / giây mượt mà ở bất cứ đâu tôi có thể có được, đặc biệt là khi nói đến các bản làm lại của các trò chơi cũ hơn.

Bandai Namco sẽ bán phiên bản mới nhất với giá 40 USD. Trừ khi sau này nó tiết lộ một số cải tiến lớn về chất lượng cuộc sống, chỉnh sửa lối chơi hoặc nội dung mới, nếu không nó sẽ là một viên thuốc khó nuốt. Chúng ta đang ở một thời điểm trong lịch sử trò chơi, nơi rất nhiều đá quý được khai thác và đánh bóng lại. Thật đáng tiếc khi nhiều người trong số họ không nhận được sự đối xử xứng đáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *