Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 24 Ngày phát hành: Jin trở thành thủ lĩnh

Rate this post

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 24 tiếp tục sau khi Jin trừng phạt Goo, kẻ cho rằng anh ta là Ác ma Tình dục. Goo báo cáo với chủ nhân của mình, người quyết định trừng phạt Jin. Ông chủ của Goo đã đến chỗ của Jin với một đội quân hàng nghìn chiến binh để cho Jin thấy rằng không có ai gây rối với anh ta kể từ khi anh ta là người thống trị. Jin mỉm cười và nhận ra rằng trận chiến sẽ sớm bắt đầu. Người của Goo định tấn công Jin, nhưng Demoness Disciples đã chặn đường họ. Demoness Disciples chiến đấu với quân đội của Goo trong khi ông chủ của Goo phải đối mặt với Jin.

Ông chủ của Goos cầm thanh kiếm dài của mình và làm vẻ mặt giận dữ trong khi mỉm cười với Jin. Jin bị ấn tượng bởi cuộc chiến dữ dội đằng sau ông chủ của Goo và nói rằng họ đang chiến đấu khá tốt. Anh tự hỏi liệu họ có phải là người điều hành Changan Unothodoc Phet hay không. Jin rất vui khi thấy các Demoness Disciples không gặp khó khăn gì khi đối phó với những kẻ yếu đuối đó. Ông chủ của Goo thắc mắc tại sao Jin lại nhìn về phía sau khi phải chiến đấu với anh ta. Anh ấy tiết lộ tên của mình rằng đó là Go Seogeuk. Go Seogeuk tấn công Jin, người vẫn đang theo dõi một trận chiến dữ dội. Anh ta nói với Jin rằng anh ta đang đưa anh ta xuống địa ngục.

Jin vs. Ge Seogeuk bắt đầu, và Jin chặn đòn tấn công mà không đổ mồ hôi. Anh chặn nó như người vừa ngáp vừa giơ tay. Khi Jin rút tiền, anh ta gần như chặt đầu Go Seogeuk. Go Seogouk bắt đầu tự hỏi Jin mạnh đến mức nào. Đột nhiên Jin đến sau Go Seoguek, và Go Seogeuk không thấy người đó đến. Anh hầu như không chặn được cú đâm đơn giản của Jin và nhận ra rằng phép thuật của Jin đã chế ngự được anh. Seogeuk không chịu thua một anh chàng đẹp trai.

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chap 24

Seogeuk

Trước đó trên Sword Fanatic-Wanders Through The Night, chương 23

Khi trận chiến tiếp tục, Seoguek tung ra một nhát chém cực mạnh với ngọn lửa đỏ định chém Jin. Nhưng Jin đã chặn nó bằng một lưỡi dao nhỏ, và thanh kiếm của Seoguek bị bẻ cong. Seogeuk nhìn vào thanh kiếm của mình và nhận ra rằng nó đã bị gãy. Jin đã cảnh báo Go Seoguek để ngăn chặn thuộc hạ của mình và kết thúc trận chiến trước khi họ bị giết.

Seogeuk muốn nói điều gì đó và nhận ra rằng thanh kiếm nhỏ đang ở trên cổ mình. Anh tự hỏi liệu Jin có tốc độ vượt mặt tia chớp hay không. Jin thể hiện một phép thuật mạnh mẽ khiến Seoguek phải run sợ. Seogeuk hét vào quân đội của mình và bảo họ ngừng chiến đấu.

Quân đội của Seogeuk tự hỏi tại sao thủ lĩnh phe lại nhận lệnh từ một đứa trẻ. Seogeuk bảo người của mình bỏ vũ khí xuống, và họ nhận ra rằng ông chủ của họ đã thua trước khi trận chiến thực sự bắt đầu, và họ không thể làm gì được mặc dù số lượng rất lớn. Họ bỏ tất cả vũ khí của họ xuống, và Demoness, v.v … Các môn đệ mỉm cười. Jin nói rằng anh ấy sẽ tiếp tục tôn trọng Go Seogeuk như luật của Phe Unorthordox Changan, nhưng Seogeuk đang nằm trong tầm kiểm soát của anh ấy vì anh ấy sẽ thay đổi hệ thống.

Anh ấy hỏi Seogeuk rằng liệu anh ấy có chấp nhận lời đề nghị của anh ấy không hay anh ấy sẽ chết. Seogeuk trả lời rằng anh ấy sẽ phục vụ dưới quyền của Jin. Anh tự hỏi tại sao anh lại đến và bắt đầu cuộc chiến này, và nếu anh phải ở nhà, anh sẽ không mất chỗ và phục vụ một con nhóc đơn thuần. Jin ra lệnh cho anh ta cử người của mình trở lại và anh ta có thể đợi những người điều hành của mình tại Soinha Inn. Jin vào trong và hỏi các Demoness Disciples liệu họ có bị thương không, và họ nói không.

Sau đó Seogeuk đến lãnh thổ của anh ta, và người của anh ta hỏi liệu họ có phục vụ Jin không. Seogeuk giải thích lý do tại sao họ phải phục vụ Jin vì anh ấy có thể sử dụng nhiều hơn hai thanh kiếm, và Jin đã chiến đấu với anh ấy bằng 25% sức mạnh của mình. Jin đến và tiết lộ rằng họ có thể gọi anh ấy là Trưởng nhóm.

Kiếm Khách Cuồng Loạn Xuyên Đêm Chương 24:

Đệ tử Demoness

Sword Fanatic-Wanders Through The Night Chap 24 Ngày phát hành

Sword Fanatic-Wanders Through The Night Chương 24 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Sword Fanatic Wanders Through The Night đôi khi phát hành hai chương mỗi ngày. Triều đại của Jin với tư cách là Trưởng nhóm tiếp tục trong chương tiếp theo. Mời các bạn xem phim Sword Fanatic-Wanders Through The Night Chap 24 được cập nhật mới nhất.

Đọc Sword Fanatic-Wanders Through The Night Chương 24 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Sword Fanatic-Wanders Through The Night Chương 24 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Sword Fanatic-Wanders Through The Night có một số chương và vẫn chưa được tiết lộ trên trang web chính thức. Nhưng tất cả các chương mới nhất có thể được truy cập trên các nền tảng không chính thức. Hãy gặp nhau sau khi Sword Fanatic-Wanders Through The Night Chap 24 được phát hành.

Cũng nên đọc: Người chơi không thể thăng cấp Chương 80 Ngày phát hành: Kim’s Sword Of Life

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *