Rủi ro! 2022 Tập 154: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Rủi ro! 2022 (154) Ngày phát hành đã được xác nhận! Phần 38 của Jeopardy! kết thúc vào ngày 31 tháng 7, với các lần phát lại tiếp tục cho đến ngày 12 tháng 9. Mặt khác, những tập lặp lại đó không phải là ngẫu nhiên. Chương trình trước đó nói rằng họ đã được “chọn bằng tay” để đề xuất ai sẽ trở lại với những truyền thống lớn nhất của nó. Đó sẽ là Giải đấu các nhà vô địch, nơi quy tụ những người chơi đã thắng nhiều trận nhất trong năm trước với giá 250.000 USD.

Trên Jeopardy !, Giải đấu các nhà vô địch có một nhóm người chơi đố ưu tú cạnh tranh để giành giải thưởng lớn 250.000 đô la. Người tham gia trước tiên phải ở trong thời gian của chương trình để được xem xét cho đội hình độc quyền. Cuộc thi Jeopardy! Giải đấu các nhà vô địch năm 2022 sẽ chọn những người đã chơi các trò chơi trong khoảng thời gian từ ngày 5 tháng 1 năm 2021 đến ngày 5 tháng 1 năm 2022.

Rủi ro! 2022

Rủi ro! 2022 Tập 154 ​​Ngày phát hành:

Rủi ro! 2022 (154) sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Các tập mới của Rủi ro! sẽ được phát sóng trên KAUT-TV lúc 4:30 chiều. Bạn có thể xem miễn phí tập thứ 154 tại nền tảng này.

Tóm tắt về Jeopardy! 2022 153

Harriet Wagner, một luật sư đã nghỉ hưu từ Houston, Texas; Winston Li, một trợ lý giáo sư lâm sàng từ Durham, Bắc Carolina; và Luigi de Guzman, một luật sư từ Arlington, Virginia (người đã giành được 97.200 đô la trong ba ngày).

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim Jeopardy & Bộ biểu tượng

Về Jeopardy! 2022

Những người chơi đã thắng năm trận liên tiếp sẽ tự động đủ điều kiện tham gia sự kiện đặc biệt sau khi ô đó được chọn. Những người có bốn chiến thắng cũng sẽ được xem xét. Nói cách khác, không phải cứ bốn lần Rủi ro! các nhà vô địch sẽ thi đấu tại ToC vào năm 2022. Theo các quy tắc và định dạng của chương trình, “chỉ xuất hiện trong Giải đấu Người theo dõi Nhà vô địch sẽ không dành cho bạn một vị trí để nhận được lời mời tham gia thi đấu… Các quy tắc về tính đủ điều kiện khác cũng sẽ được xem xét và cuối cùng là sự lựa chọn nằm trong tay của các nhà sản xuất. “

Hiện tại, 15 thí sinh đủ điều kiện tham gia giải đấu, với giải thưởng từ 1,5 triệu đến 80.000 USD. Kể từ năm 1985, Giải đấu các nhà vô địch đã mang đến cho các đối thủ một cơ hội khác để thể hiện kỹ năng giải đố của họ và kiếm thêm tiền trong đấu trường. Ngoài những người chơi từ các trò chơi mùa giải thông thường, một số ít đã giành được vị trí thông qua các cuộc thi đặc biệt như Giải đấu Giáo sư.

Rủi ro!  2022

Rủi ro! 2022

The Tournament of Champions Tracker on the Rủi ro! Trang web này hiện đang liệt kê danh sách những cầu thủ có trình độ hàng đầu, bao gồm những cái tên nổi tiếng như Amy Schneider, Matt Amodio, Mattea Roach và Jonathan Fisher. Với chuỗi 7 ngày chiến thắng của mình, Jeopardy hiện tại! Nhà vô địch Ryan Long cũng đang trên đường vươn lên vị trí đầu bảng.

Cũng đọc: Trước đây là ‘Jeopardy!’ Nhà vô địch Amy Schneider đã đính hôn!

Máy chủ của Jeopardy! 2022

Trong hơn 37 năm, Alex Trebek đã tổ chức các đêm đố vui cho các gia đình Mỹ, đặt tiêu chuẩn cho “Jeopardy!” Tương lai. người dẫn chương trình với sự hài hước và thông minh thẳng thắn của mình. Cách tiếp cận không phức tạp và không có kịch tính của gameshow, cũng như tính cách riêng của Trebek, đã khiến nó trở nên phổ biến.

Sự ra đi của Trebek vào năm 2020 chắc chắn sẽ khiến cả người xem trò chơi và doanh nghiệp giải trí phải giật mình. Đội hình những người nổi tiếng trên “Jeopardy!” bao gồm Anderson Cooper và Katie Couric, nhưng vị trí người dẫn chương trình thường trực vẫn bị bỏ trống.

Rủi ro!  2022 (154)

Rủi ro! 2022

Ken Jennings sẽ đồng tổ chức vào năm 2022.

Mike Richards, người từng là nhà sản xuất điều hành của chương trình, ban đầu được chỉ định là người thay thế Trebek, nhưng anh ta đã bị sa thải chỉ sau một ngày làm việc khi những bình luận phân biệt giới tính được nghe thấy. do anh ta tính toán. Ngày nay, thật khó để tìm được một đài truyền hình mà bạn không hiểu những ý kiến ​​và quan điểm ban đầu, ”Ken Jennings, người từng là một ứng cử viên nặng ký cho vai diễn này, nói.

Sau đó, người ta quyết định rằng ngôi sao “Big Bang Theory” Mayim Bialik sẽ tổ chức các chương trình đặc biệt vào giờ vàng cùng với Ken Jennings. Trong nhiều năm, chương trình đã được tổ chức bởi một người khác ngoài Trebek, vì vậy đây là những đôi giày lớn để lấp đầy. Jennings, một cựu thí sinh nổi tiếng, nói với USA Today về việc đổi bên, “Đó là công việc khó khăn. Hậu cần của dịch vụ lưu trữ ‘Rủi ro!‘thật đáng sợ. Có quá nhiều thứ xảy ra cùng một lúc, và Alex đã làm cho tất cả trông thật dễ dàng. Nhưng tôi có thể nói với bạn từ kinh nghiệm cá nhân rằng nó không hề dễ dàng. ” Rõ ràng, Jennings và Bialik đã làm rất tốt vì họ sẽ tiếp tục vai trò của mình vào năm 2022.

Cũng nên đọc: Ai sẽ tổ chức chương trình Jeopardy nổi tiếng?

Leave a Reply

Your email address will not be published.