The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Chương 142 Ngày phát hành: Báo cáo của Paragon

Rate this post

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Chương 142 hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều ánh sáng hơn về các sự kiện trong tương lai. Nhưng trong chương cuối, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu thêm về quá khứ. Cho đến nay, chúng ta đã biết mối đe dọa của Demi-god là gì, nhưng thật khó để chúng ta biết chúng nghĩ gì. Một cuộc trao đổi giữa hai người họ đã cho chúng tôi biết về hoạt động bên trong của vòng kết nối của họ. Agni chìm trong suy nghĩ khi Rod bắt đầu thay đổi và anh chia sẻ điều này với Nozdog. Nozdog không vui khi nghe anh ta nói điều đó và cảnh báo anh ta về quá trình suy nghĩ của mình. Anh ấy nói anh ấy không nên giống Ricky và cả hai đều bỏ chủ đề, nhưng Agni nghĩ nhiều hơn về điều đó. Họ chuyển sang một chủ đề khác, nơi họ nói về việc kiểm soát các sứ đồ.

Ngoài đoạn hội thoại giữa các Demi-Gods, chúng ta thấy hai người đánh nhau, không rõ họ là ai. Nhưng cách nó được trình bày có vẻ như nó liên quan đến Lucas và các Demi-thần. Tuy nhiên, không có nhiều điều được giải thích trên mặt trận đó.

CC: The Great Mage trở lại sau 4000 năm nhượng quyền thương mại

The Great Mage Trở Lại Sau 4000 Năm Chương 142

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Chương 142 có thể có ba câu chuyện xảy ra, tất cả đều phục vụ cùng một cốt truyện. Một là cuộc trò chuyện giữa các Á thần, và ý của Agni khi loại bỏ điểm yếu của cô. Phần còn lại là một đoạn hồi tưởng liên quan đến cả con người và á thần. Đó là một bài học lịch sử cho cả hai bên nhưng bất cứ nơi nào nó dẫn đến đều có thể gắn liền với những gì Lucas và nhóm của anh ấy sẽ tìm thấy ở thành phố cát mà họ được thêm vào. Người cung cấp thông tin cho họ, một thành viên Paragon đã ở đó.

Cũng đọc: BẮT ĐẦU SAU KHI KẾT THÚC CHƯƠNG 159 NGÀY LIÊN QUAN: ĐỐI TƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ MỘT TRÁI TIM THẬT

Ngày phát hành của The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Chương 141 là gì?

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm, Chương 137 sẽ được phát hành vào 10 tháng 8 năm 2022, cho các khu vực khác nhau. Bên cạnh đó, Singapore, Nhật Bản, Philippines và Úc sẽ có chương vào ngày 11 tháng 8. Vì vậy, bộ truyện sẽ trở lại sau một thời gian gián đoạn bắt đầu từ chương này.

Giờ Thái Bình Dương: 10 giờ sáng theo giờ PST (ngày 10 tháng 8 năm 2022) Giờ miền Trung: 12 giờ sáng theo giờ CST (ngày 10 tháng 8 năm 2022) Giờ miền Đông: 1 giờ chiều EST (ngày 10 tháng 8 năm 2022) Giờ Vương quốc Anh: 6 giờ chiều BST (ngày 10 tháng 8 năm 2022) Châu Âu Thời gian: 7 giờ tối theo giờ CEST (ngày 10 tháng 8 năm 2022) Giờ Ấn Độ: 10 giờ 30 tối theo giờ IST (ngày 10 tháng 5) tháng 8 năm 2022) Giờ Singapore: nửa đêm SGT (ngày 11 tháng 8 năm 2022) Giờ Philippines: 12 giờ sáng PHT (ngày 11 tháng 8 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản : 1.00 SAU (11 tháng 8, 2022) Giờ Úc: 2 giờ sáng AEST (11 tháng 8, 2022)

The Great Mage Trở Lại Sau 4000 Năm Chương 142

CC: The Great Mage trở lại sau 4000 năm nhượng quyền thương mại

Đọc The Great Mage Trở Lại Sau 4000 Năm Chương 137 ở đâu?

Tapas là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất của bộ truyện, các nguồn khác không hỗ trợ tác phẩm của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là bản dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi phát hành chính thức. The Great Mage Returns After 4000 Years chap 137 sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất. Vì vậy, ngay cả khi bạn thích bộ truyện, chúng tôi yêu cầu bạn kiên nhẫn và sử dụng các phương tiện chính thức vì không có cách nào chúng tôi có thể hỗ trợ các phương tiện bất hợp pháp không hỗ trợ tác giả. May mắn thay, nhiều Manhwas khác của hiện tại và quá khứ sẽ theo ý thích của bạn đều có sẵn trên trang web.

The Great Mage Trở lại Sau 4000 năm là gì?

Bốn nghìn năm trước, Lucas Truman đã bất chấp các vị thần và lên đường giải phóng nhân loại khỏi nỗi kinh hoàng của họ. Tuy nhiên, nỗ lực của anh ta bị dừng lại sau sự can thiệp của Demigod. Anh ta đã bị phong ấn trong vực thẳm mãi mãi, và tâm trí anh ta sẽ dần ghi nhớ theo thời gian. Hiện tại, Frei Blake thường xuyên bị bắt nạt ở trường.

Anh ta bị coi thường như kẻ thất bại trong gia đình Blake. Không ai ở đó để giúp anh ấy trong hoàn cảnh của anh ấy, và anh ấy đã có đủ. Mặt khác, He quyết định từ bỏ bản thân như một phương sách cuối cùng, nhưng Lucas cuối cùng lại tự chuốc lấy cơ thể của mình sau khi cố gắng tự tử. Anh ấy bối rối không biết chuyện gì đã xảy ra và tại sao phép thuật vẫn còn sơ khai trong thời đại ngày nay. Lucas đặt mục tiêu hàng đầu là trả thù Demigod.

Barnacle là tác giả của bộ truyện và phần minh họa được thực hiện bởi Kim Deok-Yong (REDICE STUDIO). Bộ manhwa hiện có trên trang web Tapas và được cập nhật thường xuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.