RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 Episode 1: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Rate this post

Nữ hoàng kéo người Mỹ và giám khảo nổi tiếng RuPaul Charles sẽ trở lại làm rung chuyển Vương quốc Anh với mùa 4 của cuộc thi thực tế mang tính biểu tượng RuPaul’s Drag Race. Sự trở lại của chương trình được giới phê bình đánh giá cao đã được người hâm mộ chờ đợi rất nhiều và giờ nó đã đến trước cửa nhà họ.

Với việc ra mắt vào tháng 10 năm 2019, trong suốt 3 mùa, bộ phim đã giành được một số giải thưởng và đề cử như Giải thưởng Viện Hàn lâm Scotland của Anh. Ngoài sự hài lòng từ công chúng cũng như các nhà phê bình, bộ phim đã cải thiện đáng kể sự đồng thuận chung về các nhân vật kéo.

Như tiêu đề cho thấy, RuPaul Charles là tất cả mọi thứ cho chương trình. Anh ấy đóng vai trò là trưởng ban giám khảo và cố vấn cho các thí sinh, đồng thời là người dẫn chương trình đoạt giải. Có bốn giám khảo khác cũng có cùng sở thích với RuPaul. Họ là Michelle Visage, Alan Carr và Graham Norton.

Vì mùa mới nhất của Cuộc đua kéo thú vị của RuPaul sắp được công chiếu, đây là một số thông tin chi tiết về chương trình.

Giới thiệu về Cuộc đua kéo của RuPaul (Anh)

Chương trình truyền hình thực tế RuPaul’s Drag Race (Anh) thực chất có nguồn gốc từ một chương trình cùng tên của Mỹ được phát sóng từ năm 2009. Phiên bản Mỹ của chương trình đã đạt được vị thế đình đám trong suốt 14 mùa và cũng là một thành công vang dội. phê bình và tài chính.

Vì sự thành công của chương trình ở các bang và sự thay đổi mà nó từ từ mang lại cho xã hội, cho dù đó có phải do chính RuPaul hay không, Drag Race đã được giới thiệu đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. . Chẳng hạn như Úc, Bỉ, Brazil, Canada, Chile, Pháp, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thái Lan và Vương quốc Anh.

Phiên bản Anh của chương trình đã có mùa đầu tiên vào tháng 10 năm 2019 và nó đã thành công rực rỡ. Kể từ mùa đầu tiên của chương trình, RuPaul đã là người dẫn chương trình chính và giám khảo chính. Michelle Visage, Alan Carr và Graham Norton cũng đã từng là giám khảo của chương trình kể từ mùa đầu tiên, và tất cả họ đều chuẩn bị trở lại trong mùa thứ tư của chương trình.

RuPaul's Drag Race (Anh)

Từ trái sang phải: Alan Carr, Michelle Visage, RuPaul Charles và Graham Norton

Trong mỗi mùa giải, cuộc thi sử dụng phương pháp loại trừ lũy tiến để loại bỏ những người đăng ký ban đầu. Mỗi tập thường có một thử thách nhỏ, thử thách chính, thử thách chính đi bộ trên đường băng theo chủ đề thử thách chính, giám khảo và phần loại trừ.

Trong thời gian này, các thí sinh đã được HLV RuPaul tích cực hướng dẫn và phản biện, người đã đưa ra những ý kiến ​​quý báu để giành thế thượng phong. Ngoài các giám khảo chính, một số giám khảo nổi bật cũng góp mặt trong mỗi tập để phản biện và hướng dẫn các phần thi.

Sau thành công đáng kể và sự phổ biến rộng rãi mà nó tích lũy được trong ba mùa đầu tiên, RuPaul’s Drag Race (Anh) đã có cơ hội làm mới nó cho mùa thứ tư và thứ năm lần lượt vào các năm 2022 và 2023.

Những gì mong đợi từ RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 Episode 1?

Trước khi bắt đầu chính thức mùa 4, RuPaul’s Drag Race (Anh) đã phát hành một tập đặc biệt vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Mục tiêu của tập đặc biệt này là giới thiệu cho chúng ta những gương mặt mới sẽ xuất hiện. trong mùa 4 với tư cách là thí sinh.

RuPaul's Drag Race (Anh)

Thí sinh của RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4

Trong mùa thứ tư của RuPaul’s Drag Race (Anh) sẽ có tổng cộng 12 thí sinh đến từ khắp Vương quốc Anh. Các thí sinh là Baby đến từ Nam London, Black Peppa từ Birmingham, Cheddar Gorgeous từ Manchester, Copper Top từ Cheltenham, Dakota Schiffer từ Sussex, Danny Beard từ Liverpool, Jonbers Blonde từ Belfast, Just May từ Essex, Le Fil từ Yorkshire, Pixie Polite từ Brighton, Sminty Drop từ Lancashire và Starlet từ Surrey.

Trong tập đầu tiên của mùa thứ tư, chúng ta có thể mong đợi sự khởi đầu của cuộc đua tranh giữa các thí sinh, giống như tất cả các mùa trước, chúng ta cũng có thể mong đợi mùa thứ tư sẽ thú vị. không kém, nếu không muốn nói là nhiều hơn những mùa trước ở tất cả tinh thần thi đấu và sự kịch tính của họ.

When là RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 Episode 1 Ngày phát hành?

Mùa thứ tư của RuPaul’s Drag Race (Anh) dự kiến ​​sẽ bắt đầu với việc phát hành tập đầu tiên vào thứ Năm, ngày 22 tháng 9 năm 2022. Tập đầu tiên được cho là có độ dài 1 giờ.

Ở đâu để xem RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 Episode 1?

Nó sẽ chính thức ra mắt trên BBC Three và BBC iPlayer ở Vương quốc Anh, và nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến từ Hoa Kỳ bằng cách sử dụng WOW Present Plus.

Xem thêm: Cuộc đua kỳ thú mùa 34 Tập 1 Ngày phát hành: Gặp gỡ thí sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *