The Graham Norton Show Season 30 Episode 1: Ngày phát hành, Xem trước và Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

The Graham Norton Show Season 30 Episode 1 sẽ sớm được phát hành. Nhưng khi? Được sản xuất bởi Ryan Murphy Productions, Brad Falchuk Television và 20th Century Fox Television, The Graham Norton Show hiện đang là một trong những chương trình hot nhất. Ngôi sao của chương trình là Graham Norton. Tập đầu tiên của “The Graham Norton Show” được công chiếu trên BBC One vào ngày 22 tháng 2 năm 2007. Đã có 29 mùa. Bộ truyện hiện có xếp hạng người dùng IMDb là 8,4, điều này mô tả rõ ràng mức độ phổ biến của nó.

Graham Norton Show sắp trở lại, và nó sẽ ra mắt sớm hơn bạn có thể mong đợi. Trong chương trình trò chuyện nổi tiếng của BBC One, người dẫn chương trình Graham nói chuyện với những người nổi tiếng về công việc sắp tới của họ trong sân khấu, điện ảnh và các lĩnh vực khác. Mỗi tối thứ sáu, chương trình được phát sóng với danh sách khách mời toàn sao trên chiếc ghế sofa màu đỏ nổi tiếng.

Phần thứ 29 đã kết thúc vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 2 năm 2022. Nhưng BBC đã thông báo rằng chương trình sẽ trở lại và buổi chiếu sớm sẽ sớm.

The Graham Norton Show Season 30 Episode 1-What To Expect

Cũng nên đọc: Đối tác của Graham Norton là ai? Người dẫn chương trình Talk Show nổi tiếng đã kết hôn!

The Graham Norton Show Season 30 Episode 1 Ngày phát hành

BBC One sẽ phát sóng The Graham Norton Show Season 30 Episode 1 vào Thứ Sáu, 30 Tháng Chín. Tập phim sẽ phát sóng lúc 20h35 trên kênh.

Khách mời của The Graham Norton Show Season 30 Episode 1 là ai?

Những vị khách trên The Graham Norton Show Season 30 Episode 1 là nữ hoàng la hét của Hollywood Jamie Lee Curtis, người đóng vai Michael Myers lần cuối trong Halloween Ends; Diễn viên Monty Python và huyền thoại hài Eric Idle, David Tennant vĩ đại người Scotland, Lydia West, ngôi sao của loạt phim truyền hình ăn khách It’s Sin, biểu tượng nhạc pop kiêm ca sĩ kiêm nhạc sĩ Christina Aguilera.

Khách mời mùa The Graham Norton Show

Cũng nên đọc: Graham Norton Net Worth: Người dẫn chương trình Talk Show kiếm được bao nhiêu?

Xem The Graham Norton Show Season 30 Episode 1 ở đâu?

Mỗi tối thứ sáu ở Anh, BBC One phát sóng The Graham Norton Show. Vì vậy, bạn có thể xem The Graham Norton Show Season 30 Episode 1 vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, trên BBC. Bạn cũng có thể xem các tập sắp tới trong thời gian thực trên BBC iPlayer. Có năm nguồn phát trực tuyến đã được phê duyệt mà Graham Norton có thể truy cập trên toàn thế giới:

Hulu BBC America Live TV sho.com YouTube TV.

Tóm tắt tập cuối cùng của The Graham Norton Show Season 29

Trong tập cuối cùng của mùa trước, chúng ta đã thấy Benedict Cumberbatch làm khách mời cho tập phim. Anh ấy nói về việc giải Oscar sẽ tuyệt vời như thế nào cho dù thế nào đi chăng nữa. Một khách mời khác, Daisy Edgar-Jones, nói về việc các nữ hoàng kéo bị loại khỏi chương trình của RuPaul thật đau lòng. Diane Morgan, một khách mời khác trong chương trình, đã thảo luận về những công việc tồi tệ của cô ấy.

The Graham Norton Show Season 30 Episode 1

The Graham Norton Show Timeline And History

Trước khi chuyển sang BBC One vào năm 2009, “The Graham Norton Show” đã ra mắt trên BBC Two vào năm 2007. Tiền đề của chương trình rất giống với các chương trình Channel 4 trước đây của anh ấy, “V Graham Norton” và “So Graham Norton”, trong đó người dẫn chương trình tập trung vào các chủ đề văn hóa nổi tiếng và những câu chuyện khiến anh ấy bị cuốn hút nhất.

Sau màn độc thoại mở đầu ngắn gọn của mình, Norton giới thiệu hai đến ba khách mời trước khi trình diễn âm nhạc không thường xuyên vào cuối chương trình. Ba hoặc bốn khách mỗi tuần đã được thêm vào khi chương trình chuyển sang Thứ Hai trên BBC One. Một người nổi tiếng nổi tiếng, một nghệ sĩ hài và một nghệ sĩ âm nhạc là những dịch vụ phổ biến.

Ngoài ra, có một phân đoạn hàng tuần được gọi là “Đó là tất cả những gì chúng ta đã có thời gian cho”, trong đó người xem ngồi ở chiếc ghế đỏ và phải kể một câu chuyện hấp dẫn; Nếu Norton cảm thấy buồn chán trong khi câu chuyện đang được kể, khán giả sẽ phải đối mặt với hậu quả. Joan Rivers, Alan Bates, Gérard Depardieu, Jon Bon Jovi, Tony Curtis, Robert Wagner, Stefanie Powers, Cyndi Lauper, Juliette Binoche, Robin Williams, Rod Stewart và John Cleese chỉ là một vài trong số những người nổi tiếng đáng chú ý đã từng sử dụng ghế sofa Norton trong suốt những năm qua.

Người dẫn chương trình Graham Norton

Giới thiệu về Máy chủ

Graham Norton là người dẫn chương trình. Diễn viên hài, người dẫn chương trình, diễn viên, nhà bình luận và tác giả người Ireland, Graham Norton, 56 tuổi, đã giành được năm giải BAFTA TV cho chương trình trò chuyện cực kỳ nổi tiếng The Graham Norton Show. Được biết đến với khiếu hài hước chơi chữ và được yêu mến với tư cách là bình luận viên truyền hình BBC cho Cuộc thi Bài hát Eurovision, anh ấy đã xuất hiện với tư cách là chính mình trong Absolute Fabulous: The Movie vào năm 2016 và được bổ nhiệm làm giám khảo cho RuPaul’s Drag Race UK vào năm 2019.

Cũng đọc: Adele được nhìn thấy mà không có chiếc nhẫn kim cương lớn làm dấy lên tin đồn chia rẽ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *