Đính hôn nụ hôn – 11 – Tò mò ngẫu nhiên

Rate this post

“Một lời nói dối tốt bụng và ngu ngốc” (Yasashiku Orokana Uso)
“Lời nói dối ngu ngốc nhẹ nhàng”

Khỉ thật, chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn có thể xử lý được những gì sắp xảy ra tiếp theo, thì cú lật bàn bùng nổ. Và cũng không phải là kiểu lật bàn tồi tệ; giải quyết một số nạn nhân bi thảm, yêu cầu ngược lại, và cậu bé của bạn có cho mình một chút giải trí tuyệt vời tuyệt vời. Tôi có thể không còn biết chính xác mọi thứ Hôn nhau dự định cung cấp, nhưng tôi biết tôi thích nơi nó đang hướng tới.

Trong khi chị gái của Shuu là người lai giữa người và quỷ và là trùm cuối thực sự của chương trình này đã đủ soi sáng trong tuần này (mặc dù vẫn nuôi hy vọng cho trận đấu Asmodeus đó), điều quan trọng ở đây chính là Kisara trong tất cả vinh quang bi thảm của cô ấy. Chi tiết về hợp đồng của Shuu với Kisara và tình trạng ký ức đã trả của Shuu là đủ lý do tại sao: ai biết Kisara có thể trả lại những gì cô ấy đã lấy chỉ đơn giản bằng cách vô hiệu hóa hợp đồng của họ và Shuu thực sự đã ép Kisara vào hợp đồng của họ (đúng hơn là nó, như đã nghĩ, là một việc chung). Đây thực sự là một bước ngoặt mà tôi có thể đạt được vì nó hoàn toàn biện minh cho tất cả sự chán ghét về Shuu vào lúc này. Chắc chắn, phụ nữ và tất cả những điều đó đối với một số người, nhưng cần có một giống đặc biệt để ràng buộc ai đó với mục tiêu của bạn và ít suy nghĩ về mong muốn và mong muốn của riêng họ (như một cảnh như vậy thể hiện). Tôi nghĩ Kisara thậm chí không cần phải đề cập về mặt kỹ thuật là họ hàng xa của Shuu – điều đó đã đủ nói lên tiếng của riêng mình.

Điều đặc biệt đáng nguyền rủa vào lúc này là Kisara không thực sự là chính mình. Tính cách của cô ấy, sự hư hỏng, ích kỷ và ghen tuông của cô ấy, tất cả đều có thể được coi là sản phẩm phụ của những ký ức lấy từ Shuu vì bây giờ chúng ta biết cô ấy là một vật chứa rỗng thực sự nếu không có chúng. Tôi tự đá mình vì chưa bao giờ xem xét khả năng này, nhưng nó ám chỉ những gì có thể xảy ra liên quan đến em gái của Shuu. Rốt cuộc, nếu Kisara không phải là bản thể của cô ấy mà không có hợp đồng lấp đầy những khoảng trống, liệu cô bé có thể được giải cứu thành công mà không có thứ gì đó tương tự? Và nếu không, ai sẽ hạ gục cô ấy mà không có Kisara hỗ trợ trí nhớ để gây sát thương? Tất cả những điều này một lần nữa dẫn đến việc Shuu buộc phải đưa ra lựa chọn vĩnh viễn và không thể thay đổi liên quan đến quá khứ và hiện tại của mình – tức là cô gái quỷ nào sẽ kết thúc – ngoại trừ lần này sự lựa chọn là ở đây và chứng mất trí nhớ không còn là một khối (hay chất xúc tác ) lái xe theo một hướng cụ thể.

Ai cũng đoán được Shuu sẽ quyết định điều gì trong vài tập còn lại, nhưng bạn có thể cá rằng lựa chọn này sẽ để lại dấu ấn.

Xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *