RWBY: Ice Queendom Tập 12 Ngày phát hành: Sự trỗi dậy của lực lượng bóng tối!

Rate this post

Có một lượng lớn phim hoạt hình đang được phát sóng vào thời điểm này, và phần hay nhất là, chúng ta thấy hầu hết là anime từ các thể loại khác nhau; Vì vậy, có rất nhiều niềm vui mà người hâm mộ của chúng tôi đang thực sự tận hưởng. Nhiều người nghĩ rằng quý giữa năm sẽ gây thất vọng cho những người yêu thích hành động, nhưng nhận định này đã đi vào bóng tối khi có rất nhiều bộ phim truyền hình được phát sóng với những pha hành động nghẹt thở và cốt truyện tuyệt vời.

Trên thực tế, một số bộ anime đang trở thành mục yêu thích của người hâm mộ và tạo ra rất nhiều sự cường điệu với mỗi tập của chúng. Đặc biệt, chúng ta đang nói đến bộ anime RWBY: Ice Queendom với những nhân vật tuyệt vời, những cảnh chiến đấu tuyệt vời và những nhân vật bí ẩn.

Trên thực tế, cốt truyện là cuối cùng, và mỗi và mọi nhân vật có liên quan đều đóng góp ít nhất một cái gì đó cho toàn bộ câu chuyện. Tính đến thời điểm hiện tại đã phát hành được 10 tập, và tập 11 sẽ rất sớm được phát hành. Vì người hâm mộ đã tạo ra tiếng vang cho tập 12, nên chúng tôi có nhiệm vụ bao gồm tất cả những gì họ cần biết về ngày phát hành của RWBY: Ice Queendom Episode 12 và những nội dung tiết lộ trong chính bài báo. đây.

RWBY: Ice Queendom là loạt phim hoạt hình Nhật Bản lấy bối cảnh thế giới đầy quái vật. Để bảo vệ mọi người xung quanh, 4 nữ thợ săn tên là Ruby Rose, Weiss Schnee, Blake Belladonna và Yang Xiao Long đã xuất hiện để chống lại thế lực đen tối và bảo vệ mọi người.

Những chiến binh này cực kỳ mạnh mẽ, và mỗi người trong số họ có sức mạnh khác nhau để chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù. Họ muốn trở thành thế hệ tiếp theo của những Người bảo vệ còn sót lại. Liệu họ có thể đơn độc chống lại thế lực đen tối và những con quái vật hùng mạnh? Cuộc hành trình sẽ không dễ dàng, nhưng sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​họ đạt được ước mơ của mình.

RWBY: Ice Queendom Cast:

Vì loạt phim hoạt động tốt ở hầu hết các phòng ban, công lao thuộc về đội ngũ nhân viên chăm chỉ và nghệ sĩ lồng tiếng tài năng vì đã biến điều này thành hiện thực. Mỗi nghệ sĩ đã làm việc thực sự chăm chỉ để mang lại giọng hát tốt nhất cho từng nhân vật. Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Saori Hayami, người lồng tiếng cho Ruby Rose, trong khi Yoko Hikasa lồng tiếng cho Weiss Schnee. Yu Shimamura lồng tiếng cho Blake Belladonna, trong khi Yang Xiao Long được lồng tiếng bởi Ami Koshimisu.

Jaune Arc được lồng tiếng bởi Hiro Shimono, trong khi Aya Suzaki lồng tiếng cho Nora Valkyrie. Giáo sư Ozpin được lồng tiếng bởi Kazuhiko Inoue, trong khi Peter Port do Soichi Abe lồng tiếng. Megumi Han lồng tiếng cho Penny Polendina, và Tomoaki Maeno lồng tiếng cho Tôn Ngộ Không.

RWBY: Ice Queendom Tập 6 Ngày phát hành: Bạn có kế hoạch chưa?

RWBY: Ice Queendom

Okada Kenjirou và Suzuki Toshimasa được bổ nhiệm làm đạo diễn của loạt phim, trong khi Jin Aketagawa đảm nhiệm vị trí Giám đốc âm thanh. Ubutaka Tow đang xử lý kịch bản và công việc sáng tác của loạt phim, và Shaft Studio đang xử lý hoạt hình của loạt phim.

RWBY: Ice Queendom Tập 12 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 12 của RWBY: Ice Queendom sẽ được phát hành vào 18 tháng 9 năm 2022 cho người hâm mộ ở Nhật Bản cũng như phần còn lại của thế giới. Tập có thể được phát trực tuyến tại 6:30 PDT, 8:30 Nhà đầu tư, 8:30 sáng EST, 14:30 BST. Nếu bạn là người hâm mộ đến từ Ấn Độ, bạn có thể phát trực tiếp tập phim lúc 19:00 IST. Người hâm mộ Úc sẽ có thể phát trực tiếp tập phim trên Ngày 19 tháng 9 năm 2022 Trong 00:00 ACDT.

Hiện tại, không có dữ liệu có sẵn để dự đoán tập 12 spoilers. Chúng ta cần chờ đợi bản xem trước chính thức của tập sắp tới để đưa ra những phỏng đoán thực tế về tập tiếp theo. Chúng tôi sẽ cho bạn biết trong trường hợp có bất kỳ cập nhật nào liên quan đến tập phim hoặc anime. Hãy chắc chắn theo dõi chúng tôi để được kết nối với tất cả các tin tức và cập nhật anime thú vị.

Ngày phát hành tập 9 của RWBY: Ice Queendom

RWBY: Ice Queendom

Xem RWBY: Ice Queendom Online:

Tất cả các tập đã phát hành của RWBY: Ice Queendom đều có sẵn để phát trực tuyến Crunchyroll. Bạn cũng có thể xem các tập sắp tới tại đây, vì Crunchyroll sẽ đăng các tập mới mỗi tuần. Trên thực tế, nó cho phép chúng ta đọc manga và mua hàng hóa anime từ cửa hàng anime chính thức của nó. Đăng ký nền tảng này có giá khá phải chăng và là một cách tuyệt vời để hỗ trợ người sáng tạo và nhân viên.

Ngoài ra, hãy đọc A Couple of Cuckoos Episode 20: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến và Xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *