Tokyo Ghoul Season 3 đã được xác nhận: Ngày phát hành và thông tin chi tiết

Rate this post

Nguồn tin chính thức đã xác nhận rằng mùa thứ ba của một trong những bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất sẽ trở lại vào mùa đông năm nay. Ngoài ra, Madhouse sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất của loạt phim hoạt hình. Được rồi, bạn có thể muốn dừng lại ngay bây giờ, nếu bạn bị dị ứng với những kẻ phá hoại.

Như một sự nhẹ nhõm, cuối cùng đã có được để mở ra. Tbh, nói một cách cá nhân, Tokyo Ghoul đã để lại cho tôi một vũng nước mắt. Tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi đã xem nó 3 lần, và càng xem, tôi càng mê mẩn và chết tiệt, tôi không thể ngừng nghĩ về nó. Tôi coi đó là hoạt hình lớn đầu tiên của thế hệ mới. 3 siêu hoạt hình của thế hệ trước là Dragon Ball Z, Naruto và Bleach. Tôi cũng đã bao gồm Pokemon, nhưng tôi nghĩ tôi nên giới hạn nó ở 3.

Đối với những kẻ phá hoại, Kaneki, sẽ trở thành một Kakuja hoàn chỉnh và sẽ đối mặt với một nhân vật phản diện mới trong bộ truyện. Phần này được cho là xoay quanh bối cảnh của Touka, vì cô ấy đã bỏ lỡ √A. Chương trình sẽ tiếp tục tập trung vào tấm bằng đại học của cô ấy. Ngay cả khi tất cả chúng ta đều biết cô ấy sẽ vào được Kamii, thì việc thể hiện mọi thứ có ích lợi gì? Bây giờ, về phần badass, mùa này được cho là có cốt truyện đen tối nhất từng được viết. Mặc dù, sẽ không còn nhấn mạnh vào những cảnh đẫm máu. Khỉ thật, bây giờ bọn mọt sách đeo kính ngồi trên bàn gỗ dán trắng giết người hoạt hình có vấn đề gì không? FFS.

Các nguồn tin cũng nói rằng Touka than thở và sự đau khổ cá nhân của cô ấy khi lựa chọn Đại học Kamii, Đại học To-Oh và Đại học Duke. Ngoài Touka, mùa giải này cũng được cho là sẽ tập trung vào Haise Sasaki. Anh ta được mô tả là một chàng trai với mái tóc đen và trắng, giống như phiên bản Kaneki trước đó.

Sasaki thực sự là Kaneki Ken với tư cách là Điều tra viên Ghoul. Kaneki Ken cho rằng mình đã mất trí nhớ, Arima đã giao anh ta phụ trách nhiệm vụ mặc dù anh ta vẫn còn cơ thể của một con ma cà rồng.

Cùng một nguồn tin cho biết sẽ có một trận tái đấu có thể xảy ra giữa Kaneki Ken và người cố vấn của anh ấy, Arima, được cho là cao trào của Tokyo Ghoul Season 3.

Vâng, bây giờ tất cả chúng ta đều có một cái gì đó để tìm kiếm cho mùa đông này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *