Saitama phiên bản ‘live-action’ trở thành Rapper khiến fan phát cuồng

Rate this post

Sau khi Hollywood công bố sản xuất live – action One Punch Man, hầu hết người hâm mộ đều quan tâm, nhưng “cơn bão” về Saitama gần đây đến từ một lý do đặc biệt!

Dựa trên những thông tin mới nhất mà MGN.vn vừa cập nhật, One Punch Man phiên bản live – action hiện đang được Hollywood sản xuất. Theo thông báo, thời gian ra mắt dự kiến ​​vào năm 2023 – 2024.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả phát cuồng và thậm chí là “làm mưa làm gió” trong những ngày vừa qua lại không phải đến từ Hollywood bởi phim vẫn chưa chính thức ra mắt người xem. Thay vào đó, nguồn gốc của buzz là một đoạn video ngắn trên YouTube.

Cụ thể, trailer Game Mobile: One Punch Man – Kẻ mạnh nhất với thời gian 39 giây trên YouTube @Cringe Frenzy Khán giả vô cùng thích thú. Saitama ở đây thậm chí có thể hát Rap.

Được biết, One Punch Man – The Strongest đã được phát hành tại Nhật Bản từ giữa năm 2019, nhưng phải đến ngày 22 tháng 9 năm 2022, trò chơi mới được phát hành trên toàn cầu. Và để chào mừng sự kiện này, nhà phát triển đã quyết định thực hiện một video quảng cáo. Kết quả cho thấy đây là một quyết định hoàn toàn đúng đắn!

Nhãn hiệu One Punch Man được tạo ra vào năm 2009 dưới dạng truyện tranh web của họa sĩ ONE. Vào năm 2012, một manga do Yusuke Murata vẽ bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên trang web Tonari no Young Jump của Shueisha vào năm 2012.

One Punch Man đã được biên soạn thành 26 tập kể từ tháng 6 năm 2022. Anime chuyển thể do Studio Mad House sản xuất đã công chiếu phần đầu tiên vào tháng 10 năm 2015. Phần thứ hai do JC Staff sản xuất và JC Staff xuất bản. phát hành vào tháng 10 năm 2019. Cho đến nay vẫn chưa có thông báo về mùa 3.

Thương hiệu One Punch Man được tạo ra vào năm 2009 dưới dạng truyện tranh web của họa sĩ ONE

Cuối cùng, để biết thêm nhiều tin tức và cập nhật liên quan đến anime và manga mà bạn yêu thích, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên nhé!

>> XEM THÊM: Tokyo Revengers: Live-Action sẽ có phần tiếp theo vào năm 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published.