Sự kết luận! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

One Piece Episode 1033 sẽ là trận chiến quyết định giữa Luffy và Kaido. Tập trước có Big Mama trước mặt Komachiyo. Cô ấy sắp đối đầu với Nami và Komachiyo. Tuy nhiên, sự xâm nhập của tàu khu trục thị trấn Okabura đã khiến cô phẫn nộ. Cô ngay lập tức bác bỏ lời đe dọa. Tuy nhiên, em gái của Paypay đã làm tổn thương Komachiyo và Otama để trả đũa.

Tập tiếp theo sẽ là phần kết của cuộc chiến của Luffy. Hơn nữa, Nami đã chọn chế độ chiến đấu để đối đầu với em gái của rồng Paypay. Big Mama cũng đang trên đường đánh bại băng Mũ Rơm. Tuy nhiên, Law và Zoro phải sớm cầu cứu Law vì anh đang bị thương rất nặng. Luffy đang cố gắng tăng tốc độ sử dụng Haki của Vua tối cao. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về các tập phim tiếp theo nhé!

One Piece Tập 1033

One Piece Tập 1033: Kết luận!

One Piece Episode 1033 sẽ có nhiều cảnh chiến đấu hơn từ cuộc chiến của Luffy và Kaido. Luffy sẽ đánh bại Kaido bằng những đòn tấn công liên tục của mình. Tuy nhiên, Luffy phải tăng tốc độ sử dụng Haki Tối Thượng để loại bỏ Kaido. Momonosuke đang khám phá tiền kiếp của cha mình, Oden. Tuy nhiên, Nami đang phát điên vì chấn thương của Otama. Hơn nữa, cô ấy đang đặt tất cả trái tim của mình cho em gái của Paypay.

Tập tiếp theo sẽ là một bài kiểm tra cho Law và Zoro nữa. Zoro phải tiếp tục làm việc chăm chỉ để đưa Law đến đúng dịch vụ y tế vào đúng thời điểm. Big Mama đang cố gắng kết liễu băng Mũ Rơm. Otama và Komachiyo sẽ không thể thoát khỏi hiện trường vì Komachiyo bị thương nặng. Tuy nhiên, có vẻ như Nami không có tâm trạng để lại Paypay em gái của mình mà không có bất kỳ thiệt hại cốt lõi nào.

One Piece Tập 1033

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Trong Tập Cuối?

Tập thứ 1032 của One Piece bắt đầu với cuộc chiến đối đầu của Luffy và Kaido. Anh ra lệnh cho Law và Zoro trốn khỏi sân thượng. Hơn nữa, Luffy đang tận hưởng cuộc chiến với Kaido. Luffy càng cười thì khả năng kích hoạt Haki càng cao. Tuy nhiên, Kaido vẫn không tiếp tục. Anh ấy đang dồn mọi thứ vào cuộc chiến để bảo vệ danh hiệu Vua Hải Tặc.

Momonosuke đang đọc những cuộc phiêu lưu trong cuốn sách Oden của cha mình. Nhưng Komachiyo, Nami và Otama vẫn đang gặp rắc rối với Big Mama. Nami cố gắng đánh lạc hướng Her về phía con rồng Paypay để thoát khỏi anh ta. Nhưng Big Mama đã đến với một kẻ thù khác, đó là em gái của rồng Paypay. Tuy nhiên, cô đã làm tổn thương Otama khi cô tấn công Komachiyo. Bây giờ Nami đã sẵn sàng để thoát khỏi em gái của mình bằng mọi giá.

One Piece Tập 1033

One Piece Episode 1033: Ngày phát hành

One Piece Episode 1033 sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Hơn nữa, trận chiến quyết định đang khiến người hâm mộ phát cuồng vì chiêu cuối của Luffy. Sẽ rất thú vị khi xem Luffy sẽ dùng những chiêu gì để giết Kaido và trở thành Vua Hải Tặc. Nó sẽ có sẵn để xem trên trang web Crunchyroll chính thức. Hãy theo dõi Anime hàng ngày để biết thêm các tập One Piece!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *