Saitama sẽ chống lại Ma thuật như thế nào

Rate this post

Chúng ta đã thấy khả năng của Saitama “one punch man”, một anh chàng có thể đánh bại bất kỳ kẻ thù nào chỉ bằng một cú đấm chỉ bằng cách thực hiện các bài tập cơ bản trong 3 năm.

Chúng tôi biết rằng anh ấy hầu như không thể ngăn cản về mặt thể chất; có nghĩa là, không ai có thể đến gần anh ta về sức mạnh hoặc tốc độ nhưng chúng ta không biết nhân vật này sẽ chống lại ma thuật như thế nào.

Phép thuật là một khả năng ảnh hưởng đến các sự kiện của chúng sinh bằng cách sử dụng các lực lượng bí ẩn, siêu nhiên hoặc chưa được biết đến.

Đây là lý do của tôi về vấn đề này. Bạn có nhớ cảnh trong bảy Đại tội chết chóc nơi meslascula cố gắng ăn linh hồn của anh ta nhưng hóa ra linh hồn của người thoát chết đã thiêu rụi cô ấy không?

Một tình huống tương tự sẽ xảy ra với Saitama, nơi người dùng sẽ không thể sử dụng phép thuật chống lại anh ta đơn giản vì điều đó là không thể hoặc vì nó sẽ gây hại cho họ ngay cả khi họ cố gắng.

Một vấn đề khác về vấn đề này là thực tế rằng Saitama là một người luôn tiến hóa. trong bộ truyện tranh, người ta đã đề cập rằng lý do duy nhất khiến Saitama đạt được mức sức mạnh đó là không có đối thủ nào có thể đưa anh ta đi xa hơn thế.

Trong cuộc chiến của Garou chống lại Saitama, anh ta thấy rằng mặc dù anh ta đang sao chép các bước di chuyển của Saitama và tiến bộ trong suốt chặng đường nhưng anh ta không thể so sánh với cách Saitama tiến bộ. Saitama chỉ đơn giản là trở nên tốt hơn từng giây.

Một bảng điều khiển khác cho thấy một trường hợp Saitama đá vào cổng garou về mặt vật lý là điều không thể nhưng có thể thực hiện được vì anh ấy muốn làm điều đó. Anh ấy thậm chí có thể sử dụng dịch chuyển tức thời chỉ vì anh ấy muốn.

một ví dụ khác là cuộc chiến chống lại Boros, nơi Saitama bị bắn vào không gian và được nhìn thấy đang bịt mũi như thể anh ta không thở được nhưng trong cuộc chiến chống lại Garou, anh ta rõ ràng có thể thở trong không gian.

Vì vậy, do đó, sử dụng ma thuật chống lại Saitama sẽ vô ích không chỉ vì anh ta cũng có thể sử dụng nó mà vì nó sẽ không có tác dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.