SAMURAI MAIDEN viết lại lịch sử vào tháng 12 này

Rate this post


D3PUBLISHER Inc. và nhà phát triển Shade Inc. đã thông báo rằng tựa game hành động samura của họ ĐẤT SAMURAI dự kiến ​​phát hành vào ngày 8 tháng 12 năm 2022. Tựa game sắp ra mắt sẽ ra mắt trên PlayStation 5, PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam.ĐẤT SAMURAI kể về câu chuyện của học sinh trung học, Tsumugi Tamaori, người được triệu hồi trong giấc ngủ đến thời kỳ Sengoku lịch sử và ngôi đền Honnoji đang cháy âm ỉ.

Cùng với nhân vật lịch sử, Nobunaga Oda, và bộ ba người bạn ninja mới quen, Tsumugi và đồng đội chạy đua khắp thế giới ngầm để tàn sát đám đông kẻ thù bất tử bằng kiếm thuật mạnh mẽ và khả năng thần bí. Sử dụng các đòn tấn công kết hợp đầy phong cách và các đòn phản công mạnh mẽ, Tsumugi được trang bị tốt để tiêu diệt các nhóm thây ma cũng như những tên trùm khó nhằn cùng với những người bạn ninja của mình trong khi cãi vã, cười đùa và chiến đấu, tạo nên những mối quan hệ mới trong quá trình này.

Đơn đặt hàng trước kỹ thuật số có sẵn cho các phiên bản PlayStation và Nintendo Switch. Phiên bản cao cấp kỹ thuật số bao gồm trang phục cho tất cả các nhân vật có thể chơi được, vũ khí bổ sung và các bản nhạc BGM bổ sung.

Để biết thêm thông tin, hãy xem chính thức ĐẤT SAMURAI trang mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *