Stargirl Season 3 Episode 3 Ngày phát hành: Crusher & Paula Murder The Gambler?

Rate this post

Sau một đêm chung kết đầy hành động, người hâm mộ rất vui mừng được xem Stargirl Season 3 Episode 3. Ngày phát hành Stargirl Season 3 Episode 3 đã kết thúc, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để xem. Câu chuyện giới thiệu cho chúng ta một học sinh năm hai trung học tên là Courtney Whitmore, do Brec Bassinger thủ vai. Sau đó, chúng ta thấy mối quan hệ của cô ấy với cha dượng của mình, Pat Dugan, do Luke Wilson thủ vai. Cô ấy có một bí mật, nó được tiết lộ rằng cô ấy là thủ lĩnh của một nhóm các anh hùng trẻ tuổi.

Điều này khiến Courtney trở thành thủ lĩnh của đội siêu anh hùng đầu tiên của DC – Justice League of America, trong khi Phần hai tập trung vào Courtney và những người bạn của cô đảm nhận một trong những nhân vật phản diện. nguy hiểm nhất, được gọi là “Eclipso-thực thể đen tối của tham nhũng.” Phần thứ ba hiện tại xoay quanh sự tham gia của JSA và ISA trong một vụ giết người bí ẩn. Ai đã bị sát hại? Một con bạc được phát hiện đã chết trong nhà của người cắm trại.

Cách xem Stargirl mùa 3

Tôi vẫn đến từ Stargirl

Vậy khi nào Stargirl Season 3 Episode 3 sẽ phát hành? Hãy ở lại với chúng tôi vì Chúng tôi sẽ tiết lộ ngày phát hành Stargirl Season 3 Episode 3. Nhưng trước đó, chúng tôi chuyển sang chi tiết phát trực tuyến, điền vào những người không thể xem tập cuối cùng.

Cũng nên đọc: The Patient Season 1 Episode 3: Ngày phát hành, Xem trước và Hướng dẫn phát trực tuyến

Stargirl Season 3 Episode 2 Summary

Tập phim làm sáng tỏ những nghi phạm có thể có trong vụ giết người của con bạc. Các thành viên trong nhóm đưa ra mọi giả thuyết hợp lý về kẻ giết người. Tuy nhiên, họ có thể chỉ tập trung vào ba nghi phạm. Kẻ tình nghi đầu tiên trong danh sách là Cindy. Trong khi Courtney không nghĩ rằng cô ấy có thể vào được, Rick và Yolanda tin rằng không ai có thể tin tưởng cô ấy. Rick đề cập rằng Cindy được tìm thấy khi đứng trên xác chết của The Gambler.

Cách xem Stargirl mùa 3

Cindy có PC của Gambler

Nhưng người ta thấy Courtney đứng ra bênh vực Cindy. Có lẽ cô ấy nghĩ Cindy có thể là bất cứ điều gì ngoài một kẻ giết người. Việc Cindy sở hữu máy tính của một con bạc là một bằng chứng khác hướng về cô. Tại sao cô ấy vẫn có máy tính đó? Một nghi phạm khác được tiết lộ là Crusher. Chúng ta cùng tìm hiểu về sự căm ghét của Crusher đối với The Gambler và ý định giết anh ta khi anh ta trở về thị trấn.

Nghi phạm thứ ba và cuối cùng là The Shade. Trong những phút cuối cùng của tập phim, chúng ta thấy Crusher và Paula nói chuyện với nhau một cách đáng ngờ. Vậy họ có giết con bạc không? Hãy cùng chờ đợi những tập tiếp theo để tìm hiểu nhé! Có thể có một bước ngoặt khác đang chờ được tiết lộ.

Stargirl Season 3 Episode 3 Preview

Stargirl Season 3 Episode 3 có tiêu đề “Kẻ thù tự do tống tiền”. Chúng tôi mong muốn thấy Courtney và nhóm của cô ấy nhận được một mẹo ẩn danh. Mẹo này có thể giúp họ khám phá một số bí mật liên quan đến giết người. Sylvester sẽ được nhìn thấy đang săn việc ở Blue Valley. Có vẻ như anh ấy sẽ quyết định bắt đầu làm việc tại Richie Rock’s Diner. Chúng ta cũng thấy Sylvester chiến đấu chống lại kẻ gian trong một siêu thị. Họ được nhìn thấy đang đâm vào nhau. Sylvester cũng không ngừng đấu tranh tư tưởng. Anh ta muốn khám phá những gì sẽ xảy ra với anh ta nếu danh tính Starman đó bị tước bỏ khỏi anh ta.

Nhiều bậc cha mẹ có thể lo lắng khi cho con mình xem chương trình. Đây là chứng nhận đồng hồ Stargirl của DC. Stargirl là một chương trình giải trí được biên kịch hay và phù hợp với khán giả trên 12 tuổi.

Stargirl Season 3 Episode 3 Ngày phát hành

Vậy khi nào Stargirl Season 3 Episode 3 sẽ ra mắt? Stargirl Season 3 Episode 3 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Nó sẽ được phát sóng vào thứ Tư hàng tuần lúc 8 Giờ Chuẩn Miền Đông hoặc 7 Giờ Chuẩn Miền Trung. Hãy xem danh sách và kiểm tra chéo với múi giờ địa phương của bạn để tránh bỏ sót các tập.

• Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày của Vương quốc Anh: 1 giờ sáng (ngày 15 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Ấn Độ: 5 giờ 30 sáng (ngày 15 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Singapore: 8 giờ sáng (ngày 15 tháng 9 năm 2022) • Philippines: 8 giờ sáng (tháng 9 15, 2022) • Giờ chuẩn Nhật Bản: 9:00 sáng. (Ngày 15 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 9:00 sáng. (Ngày 15 tháng 9 năm 2022)

Làm thế nào để xem Stargirl Season 3 Episode 3?

Stargirl Season 3 Tập 3 sẽ khởi chiếu trên kênh CWTV vào thứ 4 hàng tuần dành cho khán giả Hoa Kỳ. Tuy nhiên, các tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên ứng dụng CW và CWTV.com. Ứng dụng CW và trang web CW không yêu cầu bạn đăng ký hoặc thanh toán bất cứ thứ gì. Các tập sẽ phát trực tuyến miễn phí trên ứng dụng và trang web.

Người dùng cần tạo một ID với trang web và nhập thông tin đăng nhập. Stargirl Season 3 Episode 3 cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Amazon Prime Video. Các gói đăng ký trên Amazon dao động từ 8,99 đô la một tháng đến 139 đô la hàng năm.

Giữ kẻ thù tự do của bạn gần. Phát trực tiếp #DCStargirl miễn phí chỉ trên The CW: https://t.co/2CiRNlA0jl pic.twitter.com/fGEEQ9sZ5h

– Stargirl của DC (@stargirl_cw) ngày 13 tháng 9 năm 2022

Cũng nên đọc: Canada’s Drag Race Season 3 Episode 9 Ngày phát hành: Guest Judge Pass

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *