Diễn viên lồng tiếng của Goku Masako Nozawa được chọn cho Pokemon Movie

Rate this post

Như bạn đã biết, một bộ phim Pokemon mới đã được công bố vào đầu năm 2018. Pokemon tiếp tục phổ biến trong một nhóm những người đam mê. Nó đã được tìm thấy trên các phương tiện truyền thông do các trò chơi có một số lượng lớn Pokemon. Cùng với đó, gần như năm nào cũng có phim về pokemon.

Chúng tôi đã tìm thấy một tin đồn về Masako Nozawa. Cô ấy là diễn viên lồng tiếng cho Goku trên tất cả các phương tiện truyền thông lớn kể từ khi bắt đầu Anime Dragon Ball. Có thông tin cho rằng cô ấy được chọn vào vai trong bộ phim Pokemon sắp ra mắt vào năm 2018. Masako trước đó đã lồng tiếng cho một số nhân vật trong Pokemon Anime. Được biết, bộ phim mới sẽ đề cập đến cuộc chiến chống lại các mối đe dọa ở thành phố Fula. Trong khi vẫn chưa rõ cô ấy sẽ lồng tiếng cho ai trong bộ phim này.

Masako Nozawa đã bước qua tuổi 80 và vẫn làm diễn viên lồng tiếng cho nhiều bộ anime. Cô giữ kỷ lục là diễn viên lồng tiếng duy nhất đóng vai nhân vật anime, Goku trong hơn 24 năm. Cô ấy là một huyền thoại sống trong lĩnh vực anime. Vẫn đang làm việc cho nhiều dự án khác. Sẽ rất thú vị khi biết rằng cô ấy cũng xuất hiện trong Pokemon Movie.

Masako đã đóng vai Morrison trong Pokemon Anime

Bạn nghĩ sao về sự xuất hiện của Diễn viên lồng tiếng cho Dragon Ball trong Pokemon?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *