Lần đó tôi được đầu thai thành slime. Chương 100: Chiến tranh mới!

Rate this post

Phần thứ ba và một phần phim vẫn đang xếp hàng sau TenSura Phần 2. Vì vậy, rất có thể người hâm mộ có thể nhận được thông báo về bất kỳ phần nào trong hai phần này. Đối với cốt truyện, That Time I Got Reincarnated As A Slime Chap 100 sẽ nói về những khởi đầu mới! Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về Chap mới.

Lần đó tôi được đầu thai thành slime.  Chương 100: Chiến tranh mới!

Ở phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể nắm được hậu quả của bữa tiệc này. Và những nhân vật phản diện mới cũng sẽ xuất hiện trong phần mới. Maria-Bell Rosso sẽ được nhìn thấy đang tạo ra một thành trì quân đội có thể khuấy động một cuộc chiến trong Tempest!

Tóm tắt của Chương trước!

Tựa đề lần đó tôi tái sinh thành slime, Chương 99 là “Hòa giải và Thỏa thuận 1.” Chương này bắt đầu với việc Rimuru và những người bạn của anh ấy nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ những người bản địa của thành phố Rimuru. Nhưng mc có thể nói rằng tất cả họ đều có một chút lo lắng sau khi nhìn thấy anh ấy. Sau khi tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi bên nhau, đã đến lúc mọi người làm những gì họ đến đây. Đội được dẫn đến một phòng hành lễ được trang hoàng chỉ dành riêng cho họ.

Lần đó tôi được đầu thai thành slime.  Chương 100: Chiến tranh mới!

Rimuru chân thành xin lỗi Luminous vì đã làm phiền họ quá nhiều. Sau đó, cô ấy giới thiệu cho anh ấy một loại bia mới tên là Tenbura. Bữa tiệc diễn ra trong một thời gian dài cho đến khi mọi người đều chịu ảnh hưởng tốt của Tenbura. Chương kết thúc với tuyên bố rằng bức tường giữa con người và quái vật đã tan chảy một chút vào ngày hôm nay.

Lần đó tôi được đầu thai thành slime. Chương 100: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tất cả những gì còn lại sau bữa tiệc là những người say rượu. Nhưng giai đoạn nôn nao sẽ kết thúc, và công việc sẽ sớm bắt đầu. Rimuru đã được trút bỏ rất nhiều trách nhiệm sau khi Luminous xuất hiện. Nhưng nhân vật phản diện mà chúng ta đã được giới thiệu lần trước vẫn đang gia tăng. Và người phụ nữ này không có kế hoạch chờ đợi, không giống như các anh hùng. Maria-Bell Rosso cũng nhắc lại rằng cô ấy muốn tạo ra nhiều liên minh hơn.

Lần đó tôi được đầu thai thành slime.  Chương 100: Chiến tranh mới!

Vì vậy, một cuộc chiến nội bộ còn kinh hoàng hơn cuộc chiến giữa quái vật và con người. Sau cuộc gặp cuối cùng, có vẻ như phần lớn xung đột giữa hai chủng tộc đã đi đến hồi kết. Vì vậy, bây giờ, điều duy nhất mà lũ quái vật cần phải sợ là chính người dân của chúng, những người chúng tin tưởng và nuôi dưỡng!

Lần đó tôi được tái sinh thành slime, chương 100: Ngày phát hành

Dù còn rất lâu nữa chap tiếp theo mới ra mắt nhưng đây là con số được các fan vô cùng chờ đợi. Lần phát hành thứ 100 sẽ là một chương quan trọng đối với những người hâm mộ bộ truyện tranh. Vì vậy, That Time I Got Reincarnated As A Slime Chap 100 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang web chính thức của Kodansha. Vì vậy hãy theo dõi OtakuGO để cập nhật tất cả các bộ manga thường xuyên ngay tại đây nhé!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/game/mobile-games

Bài gốc: https://otakugo.net/that-time-i-got-reincarnated-as-a-slime-chapter-100-cuoc-chien-moi-110439.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *