Sans Undertale thắng Tumblr Sexyman Tournament

Rate this post

Sans Undertale đứng sau Reigen Arataka đang hoang mang.

Anh ấy ở ngay sau tôi, phải không?
Hình ảnh: Toby Fox / One / Studio Bones / Kotaku

Các ấn phẩm truyền thông kế thừa có thể mang về cho họ giải thưởng Người đàn ông và phụ nữ quyến rũ nhất của năm vì cuối cùng thế giới cũng có người chiến thắng tại một trong những cuộc thi sắc đẹp gây tranh cãi nhất hành tinh. internet: giải thưởng sexyman Tumblr. Và người chiến thắng đó là Sans đến từ Undertale. Ông ấy có thể trị vì trong một thời gian dài.

Trong trường hợp bạn không nói nên lời và rất cần tôi giải thích cho bạn, hãy cho phép tôi. Người dùng Twitter sexymanOTD vừa đóng vai người dẫn chương trình cho giải đấu Tumblr Sexyman, một cuộc thi nổi tiếng khủng khiếp, trong đó cư dân mạng bình chọn cho một nhân vật hư cấu thể hiện hoàn hảo sự gợi cảm xứng đáng với trang web. được gọi là Tumblr.

Trong trường hợp bạn không đủ hiểu biết về internet để biết, “Tumblr sexyman” là tiếng lóng để chỉ các nhân vật hư cấu, thường có vóc dáng to bằng hạt đậu và sự dũng cảm của một đứa trẻ trong rạp hát, người mà dân chúng thời Tumblr thấy nó hấp dẫn một cách kỳ lạ. Những gương mặt của giải đấu gần đây bao gồm Raymond từ Animal Crossing: New Horizons, Nagito Komaeda từ Danganronpa và Reigen Arataka từ Mob Psycho 100.

“Tôi ghét một số nhân vật trong số này và tôi hy vọng họ sẽ bị xóa sổ. Người chiến thắng sẽ được đưa đến Baskin Robbins và được tặng một chiếc mũ nhỏ. Điều trị của tôi, ”sexymanOTD trả lời trong chủ đề Twitter trước khi nói thêm rằng họ hy vọng Reigen sẽ xóa sổ. Chúng tôi có một tourney công bằng, các bạn. Không có gì để thấy ở đây.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Thật phù hợp khi Sans đã giành được toàn bộ thứ chết tiệt xét đến sự nổi tiếng Tumblr huyền thoại của Undertale, nhưng cuộc chinh phục của anh ấy rất khó khăn. Đến nỗi, người sáng tạo Undertale, Toby Fox, đã đăng một câu chuyện ngắn ghi lại khoảnh khắc lịch sử của San khi anh giành được chiến thắng từ hàm của chiếc xe ben cứng cáp của Reigen.

Kịch bản của Fox cho chiến thắng chết tiệt của Sans ‘Tumblr Sexyman có thể là một tập của Mob Psycho 100 vì nó khá hấp dẫn với mô tả về nhà ngoại cảm lừa đảo và phường bát quái của anh ta. Về cơ bản, Reigen, bị ảnh hưởng bởi cuộc cạnh tranh trên internet đã diễn ra vô ích như thế nào, đã nghiền ngẫm về một thứ gì đó khốc liệt bằng cách sử dụng nhiều loại chuyển đổi sinh học khác nhau để thu hút cử tri. Tuy nhiên, cậu bé skele vẫn đá đít trong cuộc bỏ phiếu phổ thông. Trước khi Reigen có thể hét lên “Dừng đếm”, kết quả là, và anh ta đã thua. Đối với sự tín nhiệm của anh ấy, đó là một cuộc đua sát sao, với Reigen giành được 49,9% phiếu bầu.

Nhưng Toby không chỉ là hack sợi cơ bản. Không, anh ta còn đi xa hơn, bằng cách (hư cấu) đánh lừa người bỏ phiếu (giả), người đã giải quyết việc mất Reigen: Mob Psycho 100 protag Shigeo “Mob” Kageyama. Nhưng than ôi, lý do Mob bỏ phiếu cho Sans không phải là ác ý.

Trên thực tế, nó hoàn toàn đáng yêu: Mob lập luận rằng những người sexy của Tumblr không hấp dẫn và rằng anh ta không muốn người lãnh đạo không sợ hãi của mình làm hoen ố hình ảnh của chính mình bằng cách lắng nghe những gì đang xảy ra. những người khác nghĩ về anh ta và cố gắng giành chiến thắng trong sự kiện. Chúa ơi, ai đang cắt hành ở đây? Mob là một quả trứng tốt. Và anh ấy cũng có thể nghĩ rằng Sans không hấp dẫn. Đừng bắn người đưa tin, điều đó xuất phát từ chính suy nghĩ của Fox. Mang nó theo.

Trận thua của Reigen cũng đồng nghĩa với việc chấm dứt chuỗi trận toàn thắng của anh trong một loạt giải đấu tương tự được tổ chức trên Twitter trong năm nay. Reigen đứng trên đỉnh núi các nhân vật hoạt hình và trò chơi điện tử kém thành công hơn, đã giành được cả chức vô địch giải chớp nhoáng và giải năm nay. Sự sùng bái nhân cách của Reigen không thể phủ nhận đến mức anh ta đã bị loại khỏi “Giải đấu Người nghèo” tiếp theo vì những người bình chọn sợ rằng anh ta cũng sẽ #reigensweep họ. Xin chúc mừng James từ Pokémon btw.

Ngoài việc Fox kể lại việc San không hài lòng, việc Reigen mất điểm ở đây là điều không thể tránh khỏi. Bạn thấy đấy, truyền thuyết về người đàn ông sexy của Tumblr rất sâu sắc, nó có một trang wiki dành riêng cho các nhân vật hư cấu. Chiến thắng của San trước Reigen là không thể nghi ngờ, theo Sexypedia wiki. Bạn thấy đấy, Sans được xếp hạng như một Apollyon, cấp bậc cao nhất của những người sexy có tầm ảnh hưởng vượt ra ngoài giới hạn của thương hiệu của riêng họ và có một cuộc sống mới của riêng họ. Sans chia sẻ sự khác biệt này với The Onceler từ The Lorax. (Đừng nhìn anh ấy. Bạn có thể cảm ơn tôi sau.)

Trong khi đó, Reigen, theo logic của người hâm mộ, không có cơ hội, bởi vì anh ấy là Archon, chỉ là người gợi cảm trên internet hạng hai của Al Gore. Không giống như Apollyon, sức hấp dẫn của Archon sexymens không bao giờ vượt qua được sự nổi tiếng của các phương tiện truyền thông mà họ đến. Trò chơi tệ quá. Bạn càng biết nhiều.

Đọc thêm: Undertale: The Kotaku Review

Kể từ khi phát hành vào năm 2015, Undertale đã trở thành một cái tên quen thuộc trong cộng đồng game thủ. Ảnh hưởng của Undertale đã trở nên không thể phủ nhận, thậm chí còn được các Giáo hoàng truyền tai nhau về vụ nổ “Megalovania” tại các thánh đường của Vatican. Mặc dù Fox đã thông báo trên Twitter rằng sẽ không có bất kỳ chương mới nào cho RPG Deltarune năm 2018 của anh ấy để kỷ niệm lễ kỷ niệm của Undertale, nhưng anh ấy đã hứa hẹn một điều gì đó đặc biệt cho tuần tới. Dù ở bất cứ cửa hàng nào, người hâm mộ cũng có thể yên tâm khi biết anh chàng xương xẩu của họ hiện là mỹ nhân sexy không thể bàn cãi của Tumblr. Thưởng thức Baskin-Robbins của bạn. Bạn đã kiếm được nó, nhà vô địch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *