Sau Diễm My 9x, đến lượt Nhan Phúc Vinh có người yêu?

Rate this post

Ba cặp đôi chính trong Giấc mơ của mẹ đều có những tiến triển tích cực trong tập 30.

Tiếp nối những mâu thuẫn trong tập 29, mở đầu tập 30 Giấc mơ của mẹ (xem TẠI ĐÂY), Khang (Quốc Anh) ra sức khuyên My (Diễm My 9x) về nhà làm lành với mẹ. Tuy nhiên, lúc này mẹ của Khang, cũng là sếp của My gọi My đến nhà để làm lại giấy tờ. My lập tức làm theo yêu cầu của bà Hồng trong khi tim Khang lỡ nhịp yêu cầu người giúp việc cất hết ảnh vào nhà.

Chỉ trong một đêm, nhiều sự kiện đặc biệt đã xảy ra. My làm giúp chị Hồng nói chuyện yêu đương, uống rượu với chị nên tình cảm càng khăng khít hơn. Sau đó, My ngủ lại phòng của Khang, cô chợt nhận ra phong cách của căn phòng này rất giống với phong cách thường ngày của Khang.

Cùng lúc đó, Hằng vô tình đọc được bức thư tình mà Cường gửi cho mình bấy lâu nay. Đến lúc đó, cô mới nhận ra tấm chân tình của Cường. Dù đã muộn nhưng cô vẫn lao vào nhà tìm Cường khóc nức nở trước cửa khiến Khang vô cùng hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cuối cùng, được sự động viên của anh Quốc, Hằng đã thẳng thắn đối diện với Cường và hỏi Cường về tình cảm của mình. Sau bao thăng trầm, Cường không giấu giếm tình cảm của mình nữa, anh dũng cảm thổ lộ rằng mình yêu Hằng.

Giấc mơ của mẹ tập 30: Sau Diễm My 9x, đến lượt Nhan Phúc Vinh có người yêu?  - Ảnh 2.

Cũng trong đêm đó, mối quan hệ giữa Minh (Nhan Phúc Vinh) và cô trợ lý trở nên thân thiết hơn. Cụ thể, trong lúc gọi điện hỏi Linh về tài liệu, Minh nghe tiếng Linh la hét. Anh ta liền đến nhà tìm Linh thì thấy nhà bị phá, Linh khóc nức nở nhưng không chịu báo công an, sau đó cô ngất xỉu, khi tỉnh lại thì đã nằm trong bệnh viện. Tối hôm đó, Minh đưa Linh về nhà rồi định ngủ lại vì lo Linh tiếp tục bị quấy rối. Minh cũng khuyên Linh nên khởi kiện để bảo vệ mình.

Giấc mơ của mẹ tập 30: Sau Diễm My 9x, đến lượt Nhan Phúc Vinh có người yêu?  - Ảnh 3.

Giấc mơ của Mẹ phát sóng độc quyền vào thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên ứng dụng giải trí VieON.

Nguồn ảnh: VieON

Leave a Reply

Your email address will not be published.