Có phải Elizabeth Olsen trong House of The Dragon Season 2?

Rate this post

Elizabeth Olsen được đồn đoán sẽ tham gia House of The Dragon và đây là những điều các bạn cần biết. Loạt phim tiền truyện Game of Thrones hiện tại đang gây ra rất nhiều kịch tính cho người hâm mộ đến mức có rất nhiều đồn đoán mỗi ngày. Một trong số đó đã được nữ diễn viên Marvel Elizabeth Olsen đưa ra và giải quyết.

Giá trị của bộ phim tăng vọt sau khi người hâm mộ thấy rằng bộ phim thực sự đáp ứng được kỳ vọng của họ chứ không chỉ là sự vô tội vạ. Cốt truyện cũng bám sát nội dung được viết với truyện và chúng tôi rất hài lòng về điều này. Bộ phim là một trong những chương trình HBO được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay và thương hiệu này đang phát triển mỗi ngày. Sự tăng trưởng này cũng đồng nghĩa với việc dàn diễn viên và nhân vật mới sẽ được bổ nhiệm trong các mùa phim sắp tới và Elizabeth Olsen có thể chỉ là một trong số họ.

Được trở thành một phần của một fandom lớn như vậy là một vinh dự. Elizabeth đã là một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel..Cô ấy thậm chí còn có chương trình của riêng mình trong cùng bối cảnh MCU Giai đoạn 4 đã hạ gục Wanda Vision. Nó khám phá nguồn gốc của nhân vật cùng với chồng và người tình Vision của cô. Nhân vật của cô ấy thực sự được mọi người yêu mến và nếu Elizabeth trở thành một phần của Game of Thrones, sẽ có đủ chỗ trong trái tim của những người hâm mộ GOT để cho cô ấy một không gian đặc biệt. Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu cô ấy có tham gia vào danh sách diễn viên của House of the Dragon? Hãy cùng chúng tôi khám phá những tin đồn.

Hình ảnh của Elizabeth Olsen

Elizabeth Olsen sẽ tham gia House of the Dragon Season 2?

Không, Elizabeth Olsen không được xác nhận sẽ tham gia House of the Dragon mùa 2. Dù vậy, có rất nhiều tin đồn về việc họ không có nguồn gốc. Bạn nên biết rằng Olsen đã thử giọng cho Khaleesi hoặc Daenerys Targaryen. Chà, điều đó không diễn ra như kế hoạch vì vai diễn này đã được giao cho Emilia Clarke. Sự thật này khiến người hâm mộ hy vọng rằng có thể có cách nào đó mà Olsen có thể góp mặt trong bộ truyện hoặc phần tiền truyện của nó nếu nói đến điều đó.

Với thực tế là Game of Thrones xoay quanh các nhân vật có mặt trong suốt tám mùa và đóng các vai trò quan trọng, nên có rất ít cơ hội cho bất kỳ vai chính nào. Nhưng trường hợp khác với House of the Dragon. Chúng ta thấy loạt phim có một bước nhảy vọt trong những năm qua sau mỗi hai tập và điều này tạo ra một loạt cơ hội cho chúng ta thấy nhiều vai diễn mới xuất hiện. Ngoài ra còn có những ngôi nhà trong Bảy vương quốc mà chúng ta chưa từng thấy trước đây và điều này cũng sẽ tạo cơ hội cho các đạo diễn casting có thêm nhiều diễn viên và nữ diễn viên trong loạt phim.

Elizabeth nói gì về tin đồn?

Vâng, trong một cuộc phỏng vấn, Elizabeth xác nhận rằng cô ấy hiện không đảm nhận bất kỳ vai diễn nào trong House of the Dragon. Mặc dù cô ấy chắc chắn đã nghe tin đồn, và đó cũng là từ một tài khoản thực tế đã thông báo rằng cô ấy sẽ sớm trở thành một phần của chương trình và đã được đánh dấu bằng màu xanh lá cây. Sau đó, khi nói về khả năng cô ấy sẽ tham gia bộ phim và liệu cô ấy có muốn đóng vai chính trong một fandom như vậy, Elizabeth cho biết cô ấy sẽ rất vinh dự khi được làm như vậy. Cô ấy mong chờ sự ra đời của House of the Dragon và làm thế nào nó là một “câu chuyện đáng chú ý” cũng có “những nhân vật tuyệt vời”.

Ngoài ra, bạn nên biết rằng những người sáng tạo đang làm việc trên một số phần tiếp theo. Chúng sẽ bao gồm những phần có phần tiếp theo của câu chuyện của Jon Snow. Phần thứ hai sẽ là Tales of Dunk and Eggs. Và loạt phim thứ 3 sẽ nói về 9 chuyến hải trình mà Rắn biển hay chúa tể Corlys đã trải qua. Điều này mang lại cho Elizabeth không gian rộng rãi để trở thành một phần của fandom Game of Thrones.

Cũng đọc: Tại sao House of the Dragon có phần giới thiệu giống như Game of Thrones?

Leave a Reply

Your email address will not be published.