Spy x Family tập 16

Rate this post

Một số bạn có thể nhận thấy rằng tôi đã ít nhiều MIA trong hai tuần qua. Đó là kỳ nghỉ hàng năm của tôi và tôi không có nhiều thời gian để viết blog. Hay đúng hơn là tôi đã rất lười biếng. Nhưng nó gần như kết thúc. Đây là ngày cuối tuần cuối cùng. Tôi rất buồn. Đó là một điều tốt khi tôi đã có một số Spy x Family t cổ vũ tôi!

Một trong những tác dụng phụ của sự lười biếng thêm của tôi là các bài viết của tôi ngắn hơn rất nhiều, điều này thực sự có thể là một điều tốt. Lưu ý thêm, heme của tôi dường như đang hoạt động nên tôi đã thay đổi nó một cách tự nhiên. Tất nhiên điều này đã khiến tôi mất hầu hết thời gian trong ngày. Và bây giờ, ảnh gif của tôi đang hoạt động. Tôi không chắc tại sao.

Vì vậy, tuần này, chúng ta đã có những gì về cơ bản là hai tập phụ nhỏ trong một. Và nó thật tuyệt. Sau cuộc phiêu lưu cường độ cao và những cảm xúc chân thực trong lời giới thiệu của Bond, đó là một loại sữa rửa mặt nhỏ xinh. Vì nấu ăn…

Tôi nhớ lại các lớp luyện cốc của Yor từ manga và lần đầu tiên, tôi nghĩ họ đã cắt ra một thứ mà tôi thực sự thích. Nó thực sự không có gì nhiều và có một cơ hội nhỏ mà tôi đã tưởng tượng ra. Tuy nhiên, dường như tôi còn nhớ hai khoảnh khắc vứt bỏ ngay từ đầu Bond đã có hình dung về việc được Yor cho ăn thức ăn thừa và chết vì chúng. Không ai khác nhìn thấy tầm nhìn này và tác động duy nhất đến câu chuyện là Bond lao ra khỏi hiện trường khi Yor bước vào. Sau đó, sau các lớp học của cô ấy, tầm nhìn đó tự điều chỉnh cho anh ta chỉ là không thích đồ ăn. Tôi nghĩ nó có một chút buồn cười. Rõ ràng, bạn có thể dễ dàng lấy nó ra vì nó không liên quan đến câu chuyện nói chung. Tuy nhiên, Spy x Family đã rất tốt trong việc lưu giữ tất cả những khoảnh khắc nhỏ này cho đến nay, họ thậm chí còn thêm vào một vài khoảnh khắc. Vì vậy, tôi tò mò tại sao họ lại cắt bỏ điều này. Như tôi đã nói, tôi có thể đang bịa ra.

Mặc dù vậy, điều đó có ý nghĩa hơn khi bạn cho rằng chúng cần phải phù hợp với câu chuyện thứ hai trong cùng một tập. Tôi có cảm giác họ đang chiến đấu để giữ mọi khung hình mà họ có thể.

Trước khi chúng ta nói về điều đó, tôi chỉ muốn đề cập đến việc Loid huấn luyện Bond vào giờ ăn. Đối với những bạn đã hoặc đang nuôi chó, bạn biết rằng huấn luyện là một hoạt động tốn nhiều thời gian nhưng rất quan trọng. Và đó là một trong những cách tốt nhất để gắn kết với con chó của bạn và thể hiện rằng bạn quan tâm. Vì vậy, Loid, trong một chiếc áo phông, ngồi trên sàn và dạy Bond đợi thức ăn của mình là điều đặc biệt cảm động. Nhân tiện, lý thuyết về việc dạy một số chú chó nhất định đợi trước khi ăn là điều quan trọng để cho chúng thấy rằng thức ăn sẽ không biến mất và sẽ luôn có sẵn khi chúng sẵn sàng ăn. Những con chó vì lý do nào đó mà trước đây khan hiếm thức ăn có thể dễ dàng ăn quá nhiều hoặc ăn quá nhanh và khiến chúng bị ốm vì chúng muốn ăn càng nhiều càng tốt trong khi có thức ăn. Huấn luyện ý tưởng đó để giảm bớt lo lắng và cho phép họ thưởng thức đồ ăn ở tốc độ mà họ cảm thấy thoải mái nhất. Đối với một số con chó sẽ vẫn có tốc độ cong vênh nhưng ít nhất nó xuất phát từ tính háu ăn. mũ tốt hơn là sợ hãi.

Scruffy, (hoặc Franky nếu bạn muốn), là một nhân vật quan trọng hầu như không có thời gian được chú ý. Chắc chắn, anh ấy có thể là một phần của nhiều tập phim hơn bất kỳ nhân vật định kỳ nào khác vào thời điểm này, nhưng nó không bao giờ là về anh ấy và chúng ta chưa bao giờ thực sự hiểu rõ về anh ấy. Tôi có cảm giác rằng tôi biết và hiểu hiệu trưởng hơn Franky rất nhiều. Vì vậy, tuần này, Franky đã có năm phút của mình, và đó có thể là thời gian chính xác mà anh ấy có. Nhưng nó đã hoạt động, đúng.

Câu chuyện ngắn gọn nhưng chưa bao giờ hết sức liên quan này về đau lòng và tình bạn buồn vui lẫn lộn. Nó đã được hoàn hảo. Tất cả chúng ta đều đã trải qua một điều gì đó như thế này vào một thời điểm nào đó. Và tất cả chúng ta đều có một người bạn đáng tin cậy đến không ngờ trong những khoảnh khắc đó. Vì lý do nào đó, sau tất cả, họ đã trải qua, nhìn thấy lưng Franky và Loid chống lại một thanh đầy đủ là sự gói gọn hoàn hảo cho mối quan hệ của họ và các nhân vật của họ. Tôi thực sự thích khoảnh khắc nhỏ này. Xin lưu ý thêm, ngay cả trong thế giới tưởng tượng, Pizza luôn là một trong những phản hồi phổ biến nhất cho món ăn yêu thích của bạn!

Về mặt cá nhân, tôi là một kẻ chán ghét cuộc sống. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ thích các tập đầy đủ của mỗi câu chuyện này nhưng tôi biết rằng một số bạn có thể háo hức quay lại hành động. Tôi phải thừa nhận rằng, tôi đã khá sẵn sàng để trở lại học viện.

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *