Sau thành công vang dội, live action Kingdom sẽ có phần tiếp theo

Rate this post

Phần đầu tiên của live action Kingdom được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 4 năm ngoái.

Hôm nay, trang web chính thức của live action Kingdom – chuyển thể từ manga cùng tên bán chạy nhất của Yasuhisa đã thông báo rằng bộ phim sẽ có phần tiếp theo. Shinsuke Sato (live-action Gantz, Death Note Thắp sáng thế giới MỚI, Chất tẩy trắng) sẽ trở lại đạo diễn bộ phim. Kento Yamazaki, Ryo YoshizawaKanna Hashimoto sẽ trở lại để đảm nhận các vai Shin (Xin), Ei Sei (Yin Zheng) và Ka Ryō Ten (He Liao Diao).

Phần đầu tiên của phim được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 4 năm 2019. Tổng doanh thu của phim tính đến thời điểm hiện tại là 5,73 tỷ yên (tương đương khoảng 53,2 triệu USD).

Lấy bối cảnh chiến tranh loạn lạc lấy bối cảnh thời Chiến Quốc trong lịch sử Trung Quốc, phim bắt đầu với hai chàng trai nghèo phải đi làm thuê cho chủ một hạng thương gia nổi tiếng trong vùng. Tin và Phiêu, hai đứa trẻ mồ côi sống ở nước Tần quen nhau và gặp nhau, mỗi ngày của hai đứa đều tràn đầy niềm vui và lấy sự chăm chỉ, chăm chỉ làm động lực cho nhau. Cùng với ước mơ mang trong mình, cả hai đứa trẻ đều khao khát một ngày nào đó sẽ trở thành “Đệ nhất tướng quân của thế giới”. Niềm vui ấy càng bùng cháy, và càng trở nên mạnh mẽ hơn cho đến một ngày, một vị quan trong cung đến tìm Phiêu, ra lệnh cho anh vào cung vì anh được chọn, mặc dù Phiêu đã đề cử Tín đi cùng vì nghĩ điều tốt cho cả hai, nhưng không chỉ một người phải đi, người kia phải ở lại. Sau khi Phiêu ra đi, để lại những lời trăn trối trong tâm trí Tín, chàng trai quyết tâm chăm chỉ, luyện tập chăm chỉ hơn để mong có thể gặp lại người bạn thân của mình càng sớm càng tốt. Vài tháng sau, Phiêu quay lại gặp Tín với vết thương rất nặng, trong lúc hấp hối anh ta bảo Tín bỏ chạy thật xa đến bản khác. Sau khi anh đi, Tín nén nỗi đau và chiều theo ý anh Phiêu. Anh đến ngôi làng bên kia và vô tình gặp một người có ngoại hình rất giống bạn thân của mình. Người đó cũng chính là Doanh Chính, Tần Vương hiện tại. Kể từ lúc này, anh đã hiểu chuyện gì đã xảy ra với Phiêu, anh không thể kiềm chế được cơn tức giận của mình vì cho rằng Phiêu chỉ là con tốt thay thế cho vua Tần trong cuộc chiến tranh giành quyền lực. Mặc dù lúc đầu rất tức giận muốn giết Doanh Chính nhưng sau đó Tín đã chọn con đường mà Phiêu mong muốn từ người bạn của mình, đó là phò tá vua diệt giặc giúp Doanh Chính đường đường chính chính giành lại ngai vàng. , và quyết tâm chiến đấu vì nước Tần để một ngày không xa chính mình sẽ là người hiện thực hóa ước mơ vươn tới danh hiệu “Đệ nhất thiên hạ”, giúp Tần Vương Doanh Chính đạt được ước mơ thống nhất thiên hạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *