The Eminence in Shadow được dự đoán sẽ là bộ anime không thể bỏ qua trong mùa thu năm 2022

Rate this post

Khi mùa anime mùa thu 2022 đến gần, một anime isekai mới, The Eminence in Shadow sẽ được phát hành. Hãy cùng tìm hiểu xem điều gì đã khiến bộ anime này trở nên đáng chú ý như vậy nhé!

Câu chuyện của The Eminence in Shadow bắt đầu từ một cậu bé ở Nhật Bản hiện đại luôn muốn trở thành kẻ chủ mưu. Trong khi những đứa trẻ thường chọn thần tượng những anh hùng hoặc nhân vật phản diện, anh ấy luôn ngưỡng mộ những nhân vật phụ, những người sẽ bí mật và thể hiện ý nghĩa của họ khi đến thời điểm thích hợp. Ông gọi những số liệu như vậy là “nổi bật” trong bóng tối.

Nhưng khi anh ta sống trong một thế giới không có khái niệm về phép thuật hay khả năng, anh ta không bao giờ có thời gian để tỏa sáng cho đến một ngày đẹp trời, anh ta gặp một tai nạn xe tải. Cậu bé được tái sinh thành một quý tộc vào một thế giới tưởng tượng với cái tên Cid Kagenou.

Cid sau đó cố gắng sống một cuộc sống hoàn toàn tầm thường để thực hiện ước mơ trở thành kẻ chủ mưu cho đến một ngày anh cứu một cô gái yêu tinh khỏi một căn bệnh bí ẩn. Anh ta bịa ra một lời sáo rỗng giải thích thế giới đang được điều hành như thế nào bởi một tổ chức bí mật, Giáo phái Diabolos, và tổ chức của anh ta, Khu vườn Bóng tối, là tổ chức duy nhất có khả năng hạ gục họ. .

The Eminence in Shadow

Yêu tinh gia nhập tổ chức của Cid với tư cách là một Alpha và ngay sau đó là một số thành viên khác, những người đều tin vào câu chuyện của Cid. Trước sự ngạc nhiên của Cid, câu chuyện mà anh ta bịa ra là sự thật, trong khi anh ta tin rằng những người xung quanh chỉ đang chơi với mình.

Eminence in Shadow là một bộ truyện không thể bỏ qua vào mùa thu năm 2022. Không giống như các anime isekai khác, nó mang một thể loại mới với sự ra đời của các tổ chức bí mật. Trong khi anime tương tự như Overlord, với một MC may mắn mạnh mẽ được mọi người xung quanh yêu mến, nó cũng mang đến một bộ phim hài của riêng mình thông qua xu hướng chuunibyou của MC.

The Eminence in Shadow

Như cốt truyện gợi ý, Cid Kagenou muốn trở thành một nhân vật nổi tiếng trong bóng tối, tức là người mà mỗi ngày đều có thời gian để tỏa sáng. Vì vậy, anh ta cũng có một danh tính khác để phục vụ, như một quý ông. Do nhu cầu sống cả hai cuộc đời, chúng ta chắc chắn sẽ được xem một số tình huống hài hước liên quan đến danh tính bí mật của Cid là Shadow, trước những người bạn cùng trường có thái độ ôn hòa.

>> XEM THÊM: Anime The Eminence in Shadow – The Dark Lord ra mắt trailer chính thức

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Cid tích cực cố gắng trông càng trung bình càng tốt, cố gắng chỉ đạt điểm trung bình và có những người bạn trung bình. Về cơ bản, không gì có thể khiến anh ấy nổi bật trong đám đông. Tuy nhiên, giống như bất kỳ nhân vật nào có thân phận bí mật, cuộc đời của cả hai nhất định chìm nổi, mang đến cho chúng ta những tình huống hài hước đáng suy ngẫm.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về The Eminence in Shadow nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *