Saving Lives At Sea Season 7 Episode 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 5 của Saving Lives at Sea mùa 7 đang đến gần và người hâm mộ đang rất háo hức muốn biết thêm về nó. Đây là một bộ phim tài liệu truyền hình đưa ra ánh sáng những người làm việc trong Viện Cứu hộ Quốc gia Hoàng gia. Bộ truyện kể về những câu chuyện của những cuộc giải cứu xảy ra ở Vùng biển ven biển Anh.

Nó cũng theo chân những nạn nhân vướng vào một số tình huống nguy hiểm nhất từ ​​trước đến nay. Xuyên suốt các tập phim, chúng ta thấy được sự dũng cảm của những người làm việc tại Viện thuyền cứu sinh và cách họ xử lý những tình huống rất nguy hiểm và biến chúng thành lợi thế của mình. Trở lại với chương trình, hãy hiểu những gì đã xảy ra trong tập trước trước khi chúng ta có thể nói về các tập trong tương lai.

Bản tóm tắt Saving Lives at Sea Season 7 Episode 4

Trở lại với Saving Lives at Sea Season 7, Tập 4 có tiêu đề Áp lực, chúng ta đã thấy ánh sáng của đội cứu hộ của chúng ta ở Ireland. Trên bờ biển Tây Bắc của Tổ quốc, chúng tôi thấy một trường hợp một cô gái trẻ bị tai nạn trên biển. Cô bị cuốn ra biển vì dòng chảy nguy hiểm. Các thủy thủ đoàn tại Bundoran vội vã cung cấp cho cô sự hỗ trợ cần thiết và giúp cô lên khỏi mặt nước.

Saving Lives at Sea Season 7 Tập 5 Ngày phát hành

A vẫn từSaving Lives at Sea Season 7

Trường hợp thứ hai do phi hành đoàn xử lý diễn ra ở Portishead. Vị trí cụ thể là ở phía bắc của Somerset. Chúng ta thấy trường hợp của một người đàn ông bị phá hủy ngực sau một cú ngã. Anh ấy thực sự đã rơi xuống một vách đá cao 30 foot. Quay trở lại tương lai của loạt phim, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ những điều tương tự.

Saving Lives at Sea Season 7 Tập 5 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 5 của Saving Lives at Sea Season 7 là vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tiêu đề Học tập trong công việc. Mục mới sẽ xuất hiện trên BBC Teo lúc 8 giờ tối theo Giờ Vương quốc Anh. Bạn có thể cập nhật cho mình những chương trình mới nhất vì chúng sẽ xuất hiện hàng tuần vào thứ Năm.

Cách xem Saving Lives at Sea Season 7 Episode 5

Quý khán giả có thể dễ dàng đón xem Saving Lives at Sea Season 7 Tập 5 trên kênh truyền hình Online vào ngày giờ mà chúng tôi giới thiệu trên đây. Ngoài ra, các tập phim mới sẽ được đăng tải trên trang web chính thức của BBC. Để truy cập các tập, người dùng sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Một số nền tảng khác cung cấp quyền truy cập trả phí vào các tập phim là Virgin TV Go cũng như Sky Go.

Bạn có thể truyền các tập mới nhất của Saving Lives at Sea Season 7 ở Hoa Kỳ thông qua nền tảng Discovery Plus. Họ cũng có sẵn để xem thông qua các dịch vụ theo yêu cầu như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes. Bạn có thể thuê hoặc mua các tập yêu thích của mình từ cùng một tập.

Saving Lives at Sea Season 7 Episode 5 Spoilers

Saving Lives at Sea Season 7 Episode 5 có tiêu đề Học trong công việc. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một trường hợp mới cho đội cứu hộ của chúng ta xảy ra ở Eastbourne. Chúng tôi thấy một tân binh tên là Chris. Anh ta phải đối phó với thương vong xảy ra tại Beachy Head. Phần còn lại của tập phim sẽ được giao cho phi hành đoàn Penarth. Một trong những thành viên của họ tên là Tom đang cố gắng gọi tiếng hét đầu tiên của mình.

Sự việc này xảy ra khi đang xử lý trường hợp một nữ vận động viên chèo ván bị nước cuốn lên cao. Trường hợp thứ ba mà chúng ta sẽ thấy trong tập phim sẽ diễn ra ở Fistral nằm ở Bắc Cornwall. Chúng ta sẽ thấy Kai, một nhân viên cứu hộ và 22 tuổi. Họ cố gắng cứu sống một vận động viên lướt sóng trẻ tuổi đang gặp rủi ro lớn. Người này có thể bị đập đá nếu không được cứu kịp thời.

Cũng nên đọc: Duy Beni Tập 11: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *