Đưa Kiryu của Yakuza trở lại Like A Dragon 8 thật ngớ ngẩn

Rate this post

Một vòng tròn màu đỏ đi qua tám vòng quanh khuôn mặt của Kiryu và Ichiban.

Bạn cần nói lời chia tay bao nhiêu lần?
Ảnh chụp màn hình: Sega

Đêm qua, cuối cùng chúng ta cũng đã được xem trò chơi chính tiếp theo trong sê-ri Yakuza, Like a Dragon 8, và đoạn giới thiệu thông báo ngay lập tức gửi cho mọi người cuộc đua trực tuyến để lắp ráp một số loại menkster. mái tóc mới trẻ trung của nhân vật chính lâu năm, cứng rắn của bộ truyện, Kiryu Kazuma. Trong khi rất vui khi biết ông nội-kuza đang tham gia một trò chơi Yakuza mới, tôi không thể không hỏi lớn: Kiryu, em yêu, tại sao anh vẫn ở đây? Chúng ta vẫn chưa nói lời chia tay sao?

Trong Hội nghị thượng đỉnh RGG năm 2022 của studio Yakuza, Sega đã công bố ba trò chơi Yakuza hoàn toàn mới: Like a Dragon 8; Like a Dragon: Ishin, một phần ngoại truyện của samurai lịch sử lấy bối cảnh ở một phiên bản hư cấu của Kyoto vào những năm 1860; và Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name, sẽ miêu tả những sự kiện trong cuộc sống của Kiryu giữa Yakuza 6: The Song of Life và Like a Dragon 8. Mặc dù chúng ta đã biết rằng trò chơi LaD8 sắp ra mắt, nhưng thông báo trailer xác nhận rằng trò chơi sẽ có hai nhân vật chính là Ichiban Kasuga và Kiryu.

Có hai nhân vật chính, hoặc thậm chí một số nhân vật chính có thể chơi được, không có gì mới đối với nhượng quyền thương mại Yakuza. Yakuza 0, Yakuza 4 và Yakuza 5 đều cho phép bạn chơi dưới góc nhìn của những nhân vật không có tên là Kiryu. Trong khi tôi rất phấn khích khi thấy bộ chiêu thức của Kiryu được mô phỏng lại trong một trận chiến theo lượt như Like a Dragon Quest, theo cách tự truyện, sự trở lại của Kiryu bỏ qua nhiều câu chuyện mà anh ấy đã kể. xuyên suốt bộ truyện và nêu bật Yakuza 6 khốn khổ, một trò chơi được coi là cuộc phiêu lưu cuối cùng của anh ta, là như thế nào.

Sega

Trước khi tôi đi vào phần giới thiệu, điều này cần được thông báo: Tóc của Kiryu trong Like a Dragon 8 thật khủng khiếp. Người thợ cắt tóc của ông đã khiến cả nước Nhật phải thất vọng với một người đàn ông 51 tuổi với mái tóc bạc trắng. Ngoài việc thể hiện Vergil đẹp nhất của anh ấy từ bộ cosplay Devil May Cry, tôi cho rằng có một câu trả lời rất dễ dàng cho việc tại sao anh ấy lại thể hiện vẻ ngoài khủng hoảng đời giữa mới này. Bạn thấy đấy, trong Yakuza 6, Kiryu chiến đấu với một anh chàng tên là Joon-gi Han, một anh chàng người Hàn Quốc có kiểu tóc tương tự như Kiryu đang làm rung chuyển trong đoạn giới thiệu thông báo Yakuza 8. Joon -gi Han, hóa ra, là một danh tính đã được truyền lại cho mọi người trong suốt bộ truyện, và Kiryu hất tóc trong Like a Dragon 8 có thể có nghĩa là giờ đây anh ấy đã lấy biệt danh cho chính mình. bản thân. Tuy nhiên, chúng ta hãy hy vọng rằng anh ấy chỉ lấy cảm hứng thời trang từ anh ấy, có lẽ để cải trang bản thân trong khi thực hiện một số công việc bí mật tại Stardust, câu lạc bộ chủ nhà của Kamuroucho. Nhìn cách Kiryu kết bạn với những người điều hành quán rượu, không có gì lạ khi anh ta, một người đàn ông khét tiếng với khả năng ngụy trang khủng khiếp của mình, cho rằng vẻ ngoài vô danh này đang đánh lừa bất cứ ai. Ai.

Bây giờ, về lý do tại sao có một chút khó chịu khi thấy anh hùng của Like a Dragon, Ichiban phải chia sẻ sự chú ý với Kiryu trong cuộc phiêu lưu tiếp theo của anh ấy.

Thẻ spoiler cho loạt phim Yakuza.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Trong loạt phim Yakuza chính, Kiryu đã nhận được ba lời từ biệt. Trong cảnh cuối cùng của Yakuza 5, Kiryu nằm trên đường đầy máu trong vòng tay của con gái nuôi, Haruka, sau một trận chiến cam go. Sau đó, máy ảnh nhìn lên khỏi cơ thể mềm nhũn của anh ấy và chào bạn bằng một từ duy nhất, “Fin”. Nếu bạn là một người chơi ở phương Tây vào năm 2012, thì cái kết đó về cơ bản giống như câu nói của nhà phát triển Ryu Ga Gotoku Studio, “Vâng, Kiryu có thể đã chết. Rip bozo.”

Nhưng hóa ra cái chết tiềm tàng của Kiryu chỉ là giả. Dude bền như một chiếc điện thoại Nokia, và Yakuza 6: The Song of Life năm 2016 đã chứng kiến ​​sự trở lại đầy vinh quang của anh ấy. Tuy nhiên, trò chơi được coi là cuộc phiêu lưu cuối cùng của Kiryu, cuộc hành trình thực sự của anh ấy. Đáng buồn thay, kết thúc của cuộc phiêu lưu cuối cùng đó là một số điều nhảm nhí.

Đọc thêm: Kết thúc của Yakuza 6 là một số điều nhảm nhí

Đỉnh điểm của câu chuyện Yakuza 6 là cảnh Kiryu bỏ rơi Haruka và đứa trẻ “mới sinh” của cô ấy, Haruto. Trong hộp sọ dày của Kiryu, anh ta biện minh cho sự ra đi của mình như một cách để bảo vệ gia đình trẻ mồ côi của mình khỏi bị săn đuổi do những trò hề tội ác của mình. Nhìn Kiryu từ bỏ những người anh ấy yêu thương sau khi tôi đã dành 60 giờ chiến đấu để khôi phục lại gia đình mà anh ấy xây dựng cho chính mình, cảm giác hoàn toàn trái ngược với quyết tâm ở bên họ. bằng mọi giá, một dấu ấn của anh ấy trong suốt bộ truyện. Không cần phải nói, kết thúc của Yakuza 6 không chỉ phá hỏng trải nghiệm chơi “cuộc phiêu lưu cuối cùng” của anh ấy mà còn khiến nhân vật của anh ấy cho đến thời điểm đó cảm thấy bị quản lý sai về mặt hình sự. .

Trò chơi trung bình

Nhưng không có ai thực sự rời đi, và Yakuza: Like a Dragon năm 2021 đã chứng kiến ​​sự trở lại tuyệt vời của Kiryu với tư cách là một phụ tá siêu mạnh, hỗ trợ bảo vệ Ichiban Kasuga đến cuối trò chơi. Trong một chương có tên Chuyền ngọn đuốc theo nghĩa đen, Kiryu, bạn biết đấy, trao ngọn đuốc cho Ichiban ở cuối cuộc chiến không mặc áo của nam giới của họ. Cuộc chiến phục vụ hai mục đích, cho phép Ichiban xả hơi trước khi làm điều gì đó liều lĩnh, và tượng trưng cho việc Kiryu trao cho người anh hùng yêu thích JRPG của mình con dấu chấp thuận là nhân vật chính mới. của bộ truyện. Tôi đoán đó là một lời nói dối chết tiệt.

Đối với tôi, sự trở lại của Kiryu với tư cách là một biểu tượng kép trong Yakuza 8 gây rất nhiều áp lực cho Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name để quay trở lại phần kết dang dở của bộ truyện một cách hiệu quả. Yakuza 6 và giải thích lý do tại sao ba trò chơi Yakuza tiếp theo sẽ diễn ra để tạo nên loạt phim “Rất tiếc! Tất cả Kiryu ”trong vài năm tới. Hy vọng rằng sự hiện diện của Kiryu không dẫn đến nhận thức của chúng ta rằng Ichiban đang chịu Hiệu ứng Đáng giá trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *