Học viện ma cà rồng Tập 1: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Rate this post

Ngày phát hành Tập 1 của Học viện Ma cà rồng đã có trong danh sách, và đây là tất cả các chi tiết liên quan đến điều tương tự. Sau khi ra mắt, chúng ta có thể chứng kiến ​​những tập phim xuất sắc về thể loại giả tưởng cũng như kinh dị. Cốt truyện của chương trình được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên.

Nó được viết bởi tác giả Richelle Mead. Julie Plec, giống như Marguerite MacIntyre, đã đưa bộ truyện này ra khỏi sách, và bằng cách xem đoạn giới thiệu, chúng tôi có thể đảm bảo đây không phải là chương trình liên quan đến ma cà rồng thông thường của bạn, có một cô gái đã yêu hai ma cà rồng và sau đó chính mình trở thành ma cà rồng .

Chương trình sẽ đóng vai trò là phần chuyển thể thứ hai của câu chuyện này. Đầu tiên là với bộ phim cùng tên vào năm 2014. Quay trở lại câu chuyện của chương trình, chúng ta sẽ thấy hai nữ ma cà rồng trong vai chính. Một trong số họ là một Guardian đang được huấn luyện. Cô ấy là một Dhampir vì cô ấy là nửa người nửa ma cà rồng.

Âm mưu và diễn viên của Học viện ma cà rồng

Nhân vật chính thứ hai sẽ là tâm điểm trong suốt chương trình sẽ là Lissa Dragomir. Cô ấy là Công chúa Moroi và thuộc một gia đình ma cà rồng rất cổ xưa, thực chất là Hoàng gia. Cả hai quý cô này đều đăng ký vào Học viện Ma cà rồng để bắt đầu hành trình lớn lên và phục vụ mục đích của mình. Lissa có một sứ mệnh của riêng mình dưới hình dạng Công chúa Moroi.

Học viện ma cà rồng tập 1 Ngày phát hành

Stills of Rose và Lissa từ Học viện Ma cà rồng

Về phần Rose, cô ấy phải làm tròn bổn phận của một người bảo vệ. Chúng ta sẽ thấy hành trình của cuộc đời họ khi họ nhập ngũ vào Học viện St Vladimir. Đây là trường nội trú dành cho ma cà rồng dạy họ cách kiểm soát và thực hiện sức mạnh của mình một cách hợp lý. Về dàn diễn viên của loạt phim này, chúng ta sẽ thấy nữ diễn viên Sisi Stringer đảm nhận vai Rose Hathaway.

Sau đó, Daniela Nieves sẽ đảm nhận vai Lissa Dragomir. Đây là hai nhân vật chính. Chúng ta cũng sẽ thấy Kieron Moore miêu tả nhân vật Dmitri Belikov. Sau đó, Andre Dae Kim sẽ vào vai Christian Ozera. Quay trở lại tương lai của chương trình, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ điều tương tự.

Cũng nên đọc: Bệnh viện đa khoa mùa 60 Tập 110: Ngày phát hành và cách xem

Học viện ma cà rồng tập 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của Học viện ma cà rồng là ngày 15 tháng 9 năm 2022. Tất cả các tập dự kiến ​​sẽ phát hành trên Peacock cùng ngày. Mùa đầu tiên gồm 10 tập.

Cách xem Học viện ma cà rồng Tập 1

Bạn có thể xem dễ dàng Học viện Ma cà rồng Tập 1 vì nó tập hợp tất cả lại với nhau trên Peacock. Nền tảng này cung cấp cho người dùng xem nội dung của nó gần như miễn phí, nhưng nó đã khóa nội dung và quảng cáo. Bạn luôn có thể chọn gói trả phí cao hơn có tên là Peacock Premium với giá 4,99 đô la. Nó mở khóa nội dung nhưng vẫn có quảng cáo. Gói Peacock Premium Plus $ 9,99 cũng loại bỏ quảng cáo để có trải nghiệm phát trực tuyến không bị phân tâm.

Học viện ma cà rồng tập 1 Xem trước

Trong Học viện ma cà rồng tập 1, chúng ta được chứng kiến ​​Rose và Lissa. Mỗi người đều có kế hoạch cụ thể cho tương lai của họ với tư cách là ma cà rồng, nhưng tất cả họ đều sẽ bị mắc kẹt bởi một bi kịch. Đồng thời Rose đang cố gắng làm công việc bảo vệ và che chở của mình, tất cả đều gặp rủi ro vì một người giám hộ mới.

Đồng thời, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Lissa, người cuối cùng đã quyết định chấp nhận vị trí Công chúa của mình và hiểu các nhiệm vụ trong tòa án. Vào cuối tập phim, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một số nguy hiểm không tên có thể rình rập bên ngoài các bức tường để tấn công.

Sau đó, trong Học viện ma cà rồng tập 2 có tựa đề Earth, Air, Water, Fire, chúng ta sẽ chứng kiến ​​cảnh Lissa cố gắng che giấu một bí mật to lớn với thế giới. Đối với Rising, chúng ta sẽ thấy cô ấy đã đi sai bước và điều này có thể ảnh hưởng đến các câu hỏi trong tương lai cùng với công việc của cô ấy.

Cũng nên đọc: Jeremy Gilbert có chết trong Nhật ký ma cà rồng không? Tương lai của bộ truyện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *