All Girls Garage Season 11 Episode 11: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 11 của All Girls Garage Season 11 đang đến gần và người hâm mộ đang thắc mắc nhiều hơn về các tình tiết của nó. Chương trình nói về một nhóm phụ nữ làm việc trong ngành công nghiệp ô tô. Trong suốt các tập phim, chúng ta thấy họ tham gia một số dự án mới và làm việc hiệu quả. Trong mỗi tập phim, chúng ta thấy những người phụ nữ đứng cao ngang ngửa với những người đàn ông và đảm nhận các dự án thường do các đồng nghiệp nam của họ đảm nhận.

Những người phụ nữ này là gương mặt mới của nữ quyền và trao quyền. Tất cả những điều đó chứng tỏ rằng phụ nữ cũng có thể điều hành một đại lý xe hơi, một ngành công nghiệp bị chi phối bởi nam giới. Quay trở lại với cốt truyện của bộ truyện, trước khi bắt đầu vào tương lai, chúng ta hãy hiểu một chút về nội dung tóm tắt của tập 10the.

All Girls Garage Season 11 Episode 10 có tựa đề Clean Monte. Trong mục này, chúng tôi đã thấy các cô gái của chúng tôi tham gia một dự án mới trên Monte Carlo. Rõ ràng, sản phẩm phổ biến trên cửa hàng xe hơi của họ đã quá tuyệt vời, nhưng luôn có khả năng có một phiên bản tốt hơn của những gì đã có. Vì vậy, chúng tôi thấy các cô gái của chúng tôi tham gia dự án và làm cho chuyến đi ngọt ngào này càng trở nên ngọt ngào hơn.

All Girls Garage Season 11 Episode 11

A vẫn còn trong All Girls Garage Season 11

Trong suốt tập phim, chúng ta thấy họ cung cấp cho Monte Carlo cổ điển này một hệ thống treo hiện đại. Phía sau hậu trường, như đã thảo luận, họ đã lắp đặt một số thiết lập tay điều khiển hình ống ở phía trước. Đối với cánh tay đòn có ở phía sau của chiếc xe này, chúng tôi thấy các cô gái đang nâng cấp chúng. Đây là tất cả để tóm tắt lại, và chúng ta hãy đi sâu vào tương lai của loạt phim mà chúng ta đã đề cập.

Cũng nên đọc: Trung tâm khủng hoảng 911 Phần 2, Tập 3 và 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

All Girls Garage Season 11 Episode 11 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 11 của All Girls Garage Season 11 là vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Đây là một sự trùng hợp tuyệt vời vì tập 11 của phần 11 rơi vào ngày 11 tháng 9, thực sự rất thú vị để mong đợi. Chà, mục này có tiêu đề Mach E vs. Mustangs. Các tập mới nhất của chương trình sẽ phát hành vào Chủ nhật hàng tuần và vì vậy người hâm mộ có thể chú ý theo dõi.

Cách xem All Girls Garage Season 11 Episode 11

Bạn có thể xem All Girls Garage Season 11 Episode 11 trên nhiều nền tảng. Nó có sẵn để phát trực tuyến từ Motor Trend vào ngày mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, bạn luôn có thể truy cập thông tin mới nhất từ ​​Spectrum TV. Dịch vụ theo yêu cầu cũng có sẵn để xem các tập mới nhất của chương trình. Chúng có thể được truy cập thông qua các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes. Các nền tảng nhu cầu khác bao gồm Vudu Fandango cũng như Google Play.

Xem trước All Girls Garage Season 11 Episode 11

Tập 11 của All Girls Garage Season 11 có tiêu đề Mach E vs. Mustangs. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy các cô gái tham gia một dự án về phiên bản điện hoàn toàn mới của Mach E. Chà, nếu không có âm thanh, rõ ràng là có thứ gì đó bị thiếu trong xe. bởi vì nó không có âm thanh.

Vì vậy, các cô gái đi chiếc xe mới đẹp trai và thêm một số âm thanh vào hệ thống của nó. Điều này mang lại cho chiếc xe đẹp hoàn toàn mới này một số cá tính mát mẻ. Sau khi dự án hoàn thành, chúng ta sẽ thấy các cô gái lại tiếp tục hành trình ngọt ngào trên chiếc Mustang GT chạy bằng xăng. Điều hay nhất để xem ở cuối tập phim sẽ là liệu điện có đánh bại khí ở đường đua hay không.

Cũng nên đọc: All Girls Garage Season 11 Episode 10 Ngày phát hành: Chiếc SUV tùy chỉnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *