Tình Yêu Bất Diệt (Tập 10 & 11) – Giờ Gắn Kết Gia Đình! – Blog Anime Umai Yomu

Rate this post

SankareaBanner.jpg

Đây là repost của một bộ mà Lynn và tôi đã thực hiện vào năm 2019! Các bài đăng xen kẽ giữa blog của Lynn – OtakuAuthor.com, và tại đây.

Lynn hiện cũng đang xem bộ truyện tranh Sankarea trên trang web của anh ấy, vì vậy nếu bạn quan tâm, hãy xem cả những bài đăng đó!


Chúng tôi trở lại với một số cuộc thảo luận về Sankarea!

Khoảng thời gian này, Lynn và tôi bao gồm các tập 10 & 11, những tập mà hiện ra trở thành cao trào của bộ truyện. Chúng tôi sẽ phải đợi tập 12 để biết chắc chắn.. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều lý do để ném đá nhân vật chính, Chihiro, một lần nữa. Một cái gì đó đã trở thành trò tiêu khiển yêu thích của chúng tôi trong các cuộc thảo luận này!

Chào mừng trở lại với một cuộc trò chuyện khác trên Sankarea, Lynn! Chúng ta đang kết thúc ở đây, với tập 10 và 11. Và không giống như tập trước, hai tập này đề cập đến rất nhiều điều. Bắt đầu từ tập 10, Chihiro đã bị bắt cóc và hiện đang bị giam giữ tại dinh thự Sanka. Tôi biết rằng cả hai chúng ta đều có vài lời muốn chia sẻ về nhân vật chính “yêu thích” của chúng ta, và tôi sẽ để bạn bắt đầu chỉ trích Chihiro..!

Ồ, nó đang diễn ra! Vì vậy, cuối cùng chúng tôi đã trở lại với Chihiro trong một phòng tù hình tròn nào đó với một chiếc ghế dài sang trọng. Tất nhiên Chihiro bị trói vào ghế. Anh ta bắt đầu bằng cách cầu xin người giúp việc thả anh ta ra và la hét khi cô từ chối.

Điều này thu hút sự chú ý của mẹ của Rea, người bước vào và tiết lộ câu chuyện bi thảm của cô ấy về việc cô ấy thực sự không phải là mẹ của Rea và Danichiro (cha của Rea) đã không chú ý đến cô ấy hoặc thậm chí còn viên mãn cuộc hôn nhân của họ. Cô ấy cũng là nạn nhân như bất kỳ ai khác ở đây. Trong một khoảnh khắc điên loạn, cô ném mình vào Chihiro. Tôi chỉ có thể cho rằng đó là một dạng của Hội chứng Stockholm, nhưng Chihiro từ chối cô ấy vì anh ấy chỉ thích những cô gái thây ma… Điều tồi tệ nhất là trong suốt thời gian cô ấy kể câu chuyện bi thảm của mình, anh ấy không lắng nghe và cho rằng cô ấy bị điên và là một phần vấn đề của Rea. Giống như bạn đã đề cập, về cơ bản, anh ấy đối xử với cô ấy giống như cách mà Danichiro đối xử. Tôi không thể chịu nổi Chihiro, dù chỉ một chút. Anh chàng là một công cụ. Anh không xứng đáng có ai trong đời.

Thật buồn cười khi tên của họ cũng giống nhau! Chihiro và Danichiro! Bạn có muốn tiếp tục không?

Bạn đặt cược! Những điểm tương đồng giữa Chihiro và cha của Rea, Danichiro là khá tuyệt vời. Cả hai chỉ quan tâm đến một điều, và không ngại ngần ngang nhiên bỏ qua mọi thứ và mọi người không liên quan đến lợi ích của họ. Danichiro bị ám ảnh bởi người vợ đầu tiên và sau đó là con gái Rea. Chihiro đã / bị ám ảnh bởi thây ma, và do đó, Rea được mở rộng. Danichiro hoàn toàn phớt lờ người vợ 10/10 yêu anh ấy, và Chihiro hoàn toàn phớt lờ người anh họ Ranko 10/10 yêu anh ấy. Chihiro cũng dày đặc như Danichiro, và tôi có thể dễ dàng thấy anh ấy trở thành “nhân vật phản diện” giống hệt như cách mà Danichiro đã làm.

Tất nhiên, anime cố gắng làm cho Chihiro có vẻ như là anh hùng ở đây, bằng cách ủng hộ zombie Rea. Bạn muốn đặt cược bao nhiêu rằng Chihiro sẽ không quan tâm nếu Rea vẫn còn sống?

Ừ. Nó giống như cách anh ấy dường như nhận công cho mọi thứ. Anh thậm chí còn thất bại trong việc cứu Rea khỏi cha cô. Đó là tất cả Rea. Trên hết, cô ấy có lẽ đã cứu anh ấy khỏi bị đâm chết khi cô ấy liếm vết thương của anh ấy và khiến anh ấy trở thành “nửa người nửa xác sống”… đúng là điều ngu ngốc nhất mà tôi từng nghe. Đó là một bộ truyện thú vị và tôi rất nóng lòng muốn xem hết tập 12, nhưng Chihiro đã làm hỏng toàn bộ. Tôi thương hại các VA vì phải hành động như thể họ thích anh ấy.

Nói về tập 12… có vẻ như họ đang gợi ý về một cái kết nào đó giữa Ranko và Rea. Điều đó nói rằng, xem xét những gì chúng ta biết về Chihiro, tôi không mong đợi nó sẽ là một kết thúc tốt đẹp như vậy.

Tôi thích cách chúng tôi bắt đầu bộ truyện với bạn trong đội Rea và tôi trong đội Ranko, nhưng trên thực tế, cả hai chúng tôi đều ghét Chihiro. Ha ha! Bạn có muốn đưa ra bất kỳ dự đoán nào về việc điều đó sẽ diễn ra như thế nào không? Tôi không thể thấy có bất kỳ loại kết luận dứt khoát nào.

Thành thật mà nói, tôi rất thích mái tóc của Rea và nghĩ rằng cô ấy là một cô gái dễ thương… Tôi đã bị mẹ kế của cô ấy bán đứng từ tập 10. Xin lỗi Rea.

Liên quan đến phần kết, tôi nghĩ nguyên tắc chung để đưa ra kết luận khi nói đến những bộ anime như thế này là: không có kết luận nào cả. Nói cách khác, duy trì hiện trạng. Vì vậy, mặc dù chúng có thể hơi kịch tính ở một số điểm, nhưng tôi hy vọng anime sẽ kết thúc với việc Ranko vẫn thích Chihiro và thây ma Rea vẫn sống với anh ta.

Phải, nhưng cơ thể đang phân hủy của Rea thì sao? Sẽ thật ngớ ngẩn nếu Danichiro quay trở lại với một phương pháp chữa trị. Và như thể bây giờ chính phủ sẽ không bắt cóc cô ấy. Dường như có đủ người biết cô ấy là một thây ma.

Bạn biết đấy, tôi đã hoàn toàn quên mất điều đó. Có lẽ bởi vì nó hoàn toàn không xuất hiện kể từ lần đầu tiên họ giới thiệu nó như một vấn đề!

Nói về cơ thể của Rea, chỉ còn một thứ mà chúng ta chưa xem qua từ tập 10 & 11. Rea có rất nhiều trang phục! Câu hỏi của tôi là, tất cả có cảm thấy bị ép buộc như đối với tôi không? Có vẻ như không đáng để Rea hóa trang thành ninja trong 5 giây chỉ vì mục đích đó. Tôi muốn ít nhất có được toàn bộ cảnh cô ấy mặc một bộ trang phục khiêu dâm ít nhất ..

Ồ, hoàn toàn gượng ép. Tôi không hiểu tại sao Rea lại để nó xảy ra hoặc thậm chí tại sao nó lại xảy ra ngay từ đầu. Có rất nhiều quyết định kỳ quặc trong loạt bài này không xuất hiện ở bất kỳ đâu hoặc có mục đích gì. Bạn quên tập 9 rồi à?

Tập 9 đã ở trong tâm trí tôi. Tại thời điểm này, tôi nghĩ đó chỉ là một tập phụ. Hãy kết thúc với điều này – khoảnh khắc yêu thích của bạn từ tập 10 và 11 là gì?

Ồ! Tôi đang đấu tranh để tìm ra một khoảnh khắc yêu thích. Có cảm thấy tiếc cho mẹ của Rea không? Tôi muốn nói rằng Chihiro bị đâm nhưng điều đó chẳng đi đến đâu và nó sẽ chỉ khiến Danichiro hạnh phúc nên điều đó cũng chẳng ích gì. Bạn có cái nào không?

Tôi cũng phải đi với mẹ của Rea!


Và đó là về tập 10 và 11 của Sankarea. Như bạn có thể thấy, chúng tôi không bao giờ thiếu những lời chỉ trích dành cho nhân vật chính thảm hại.
Chihiro sẽ làm chúng ta thất vọng như thế nào trong tập tiếp theo? Chúng ta sẽ sớm biết tại blog của Lynn!

Cho đến lần sau,
Cảm ơn vì đã đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *