Scandal gian lận trong Poker Pro chứng kiến ​​người thắng trả lại $ 269K cho người thua

Rate this post

Adelstein nhìn Lew giận dữ sau khi cô ấy giành được một nồi vải vụn.

Ảnh chụp màn hình: BETMGM / YouTube

Hiện nay, các cáo buộc gian lận trong trò chơi trực tiếp là khá phổ biến. Trong khi cờ vua bị lôi kéo vào những cáo buộc kỳ lạ nhất là gian lận, thì giờ đây dường như thế giới poker đang bước vào một lượt đi. Sau một khoảnh khắc bất thường trong một trò chơi tiền mặt đặt cược cao được phát trực tiếp, mọi người đang cáo buộc chuyên gia poker Robbi Jade Lew bằng cách nào đó đã gian lận để giành chiến thắng trong ván bài trị giá 269.000 đô la.

Mặc dù sự phổ biến của poker trên truyền hình chắc chắn đã giảm trong những năm kể từ khi Chris Moneymaker làm nổ tung World Series Of Poker với chiến thắng sốc vào năm 2003, nhưng vẫn có một lượng lớn sự quan tâm khi nói đến poker. Xem những người chơi giàu có khiêu gợi đặt cược GDP của các nước đang phát triển qua trò chơi bài. Trong một buổi phát trực tiếp như vậy từ BETMGM, cuộc đối đầu giữa người mẫu Instagram một thời Robbi Jade Lew và thí sinh một thời của Survivor Garrett Adelstein, cả hai người chơi poker chuyên nghiệp, đã kết thúc trong niềm vui sướng trên cả bàn và trên thực tế, khi Lew gọi tất cả Adelstein , với giá một phần tư triệu đô la, mặc dù không phải là một cặp.

Cuộc gọi Anh hùng INSANE nhiều nhất trong lịch sử Poker

Trong khoảnh khắc đó, Adelstein trông vô cùng tức giận, trừng trừng nhìn Lew và không nói tiếng nào trong phút cuối cùng. Lew kể từ đó đã tuyên bố rằng cô đã “bị loại khỏi trò chơi” và “buộc phải nói chuyện với anh ta trong một hành lang tối.” Cô ấy cũng tuyên bố trong cùng một dòng tweet, “Anh ta dồn tôi vào chân tường và đe dọa tôi.” Adelstein đã từ chối phiên bản sự kiện này. Sau đó, Lew đề nghị trả lại Adelstein số tiền mà anh ta đã chấp nhận.

Kể từ đó, những cáo buộc gian lận ngông cuồng và chưa được chứng minh đã được đưa ra, bao gồm – tất nhiên – rằng cô ấy đang sử dụng một “bộ rung ẩn”. Bởi vì có chúa mới biết, bạn không thể cho rằng ai đó đang lừa dối ai đó mà không ám chỉ rằng họ đang sử dụng thứ gì đó rung động.

Bên sông, Adelstein vẫn vui vẻ, đùa giỡn với những người cùng bàn.

Ảnh chụp màn hình: BETMGM / YouTube

Trước khi đi xa hơn, chúng ta hãy chia nhỏ phần được đề cập. Không nghi ngờ gì nữa, nó là một cái gì đó rất đặc biệt. Nó sẽ bắt đầu sau khi chỉ còn lại Adelstein và Lew trong tay họ, sau khi những người khác khoanh lại vòng cấm, với số tiền đặt cược là 4,5 nghìn đô la. Adelstein có các đầu nối phù hợp, 7 và 8 Club, trong khi Lew có junk, J Club và 4 Heart. Adelstein đã tăng lên 3.000 đô la, và Lew đã gọi. Một cuộc gọi kỳ quặc, nhưng hãy tưởng tượng cô ấy nhận được 400 đô la, cái quái gì vậy. Những con số này có vẻ điên rồ, nhưng chúng là những con số tương đối thấp vì Adelstein đứng sau xấp xỉ 813 nghìn đô la và Lew chỉ với 133 nghìn đô la.

Flop đến ở 10, 10c, 9c, mang lại cho Adelstein một vài trận hòa công bằng, và Lew hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Cũng cần biết rằng hiện tại, Lew đang có trong tay chiến thắng. Tuy nhiên, Adelstein có rất nhiều trận hòa, với khả năng bùng nổ, thẳng và thậm chí là thẳng, tỷ lệ cược đưa anh ta dẫn trước, 70:30 để giành chiến thắng. Anh ta đặt cược nhẹ 2.500 đô la, vào thời điểm này dường như chỉ là thử nghiệm vùng nước, cố gắng đọc xem bàn tay của Lew có thể ở đâu. Tuy nhiên, Lew đang thi đấu rất thất thường nên đây không hẳn là điều anh làm được.

Vì vậy, Lew đã gọi với số tiền rách rưới, nhưng một lần nữa, nó vẫn “chỉ” 2,5 nghìn đô la. Có vẻ như cô ấy đang bối rối, thay vì bằng cách nào đó hiểu được bàn tay của Adelstein. Bởi vì, đừng quên, anh ấy đang vẽ, và Lew còn kém xa. Nếu cô ấy đang gian lận vào thời điểm này, cô ấy đang làm điều đó theo một cách cực kỳ kỳ lạ. Việc biết Adelstein có những quân bài nào ngay bây giờ sẽ khiến bất kỳ người chơi nhạy bén nào phải lao lên thay vì gọi.

3 Trái tim sau đó xuất hiện trên lượt, và nó thực sự san bằng mọi thứ. Adelstein đi trước 53:47, biến đây thành một đồng tiền hoàn chỉnh. Tuy nhiên, nếu bất kỳ Câu lạc bộ nào, bất kỳ Six, hoặc bất kỳ Jack nào xuất hiện, Adelstein sẽ phải phát điên. Heck, một Jack có thể khiến Lew nghĩ rằng cô ấy đang dẫn trước, và đặt cô ấy vào một vị trí nguy hiểm hơn nhiều. Adelstein, người hiện đang rút một lá bài, đặt cược $ 10k. Một lần nữa, đó là một cuộc cá cược khá, hiện tại anh ta không có gì, nhưng muốn lượn lờ để xem sông. Sau đó, Lew tiến lên. Đó là một động tác điên rồ và không có ý nghĩa gì, nhưng nếu bạn đã từng nhìn thấy Gus Hansen trên bàn, bạn sẽ quá quen thuộc với một người thực hiện động tác squat hung hăng.

Và, theo quan điểm thiếu hiểu biết của tôi, tôi nghĩ tại thời điểm này, đó không phải là một động thái khủng khiếp đối với Adelstein. Anh ta đang đuổi theo, và từ góc độ của anh ta, thật hợp lý khi cho rằng Lew đang làm gì đó chậm lại ở đây, cố gắng kéo anh ta theo, để anh ta tiến lên. Có thể 3 bàn ở lượt đi đã đánh trúng túi của cô ấy 3s, hoặc thậm chí nhiều khả năng hơn, cô ấy có thể tự mình rút ra một trận hòa tốt hơn nhiều. Anh ta là Jack cao lớn ở đây, nó không giống như đây là một cuộc hạ gục nghiền nát của một bàn tay sử thi. Tuy nhiên, khó chịu với bàn thắng tối thiểu của Lew, Adelstein đã dốc toàn lực. Anh ta quyết định rằng anh ta đã đọc, và muốn đẩy cô ra.

Adelstein kinh hoàng nhìn Lew sau chiến thắng kỳ lạ của cô.

Ảnh chụp màn hình: BETMGM / YouTube

Lời kêu gọi của Lew là điên rồ. Nhưng bạn cũng có thể nói, có thể cô ấy đã đọc một cách đáng kinh ngạc về Adelstein. Có lẽ cô ấy đã tìm ra manh mối, và hoàn toàn chắc chắn rằng mình đang ở phía trước. Vấn đề là, chúng tôi không biết. Sau đó, Lew thực hiện rất nhiều vở kịch câm, cô ấy đưa ra một con chip thời gian, cô ấy nghĩ về nó như thể cô ấy có một quyết định quan trọng nào đó, mặc dù gần như chắc chắn – theo quan điểm của cô ấy. đó – đang chết. Jack on the River sẽ là một cái gì đó, nhưng không nhiều. Vậy mà, vì lý do gì, cô ấy lại gọi, cho cả đám của mình.

Họ chạy sông hai lần, giúp Adelstein có cơ hội tìm thấy dòng nước hoặc dòng nước của mình nhiều gấp đôi. Nhưng cuối cùng, Lew đã thắng đậm, nhân đôi cách biệt của Jack trên cả hai sông. Cú sốc của Adelstein thật phi thường, chỉ ngồi và nhìn trừng trừng, điều mà sau này Lew mô tả là “ánh mắt của thần chết”.

Hiện tại, rõ ràng là không ai đưa ra bất kỳ bằng chứng nào về việc gian lận, cũng như chúng tôi không biết sự thật của tình huống có thể là như thế nào. Robbi Jade Lew chắc chắn đang nắm lấy khoảnh khắc này, troll mọi người thông qua tài khoản Twitter của cô ấy, ít nhất là vào đầu ngày hôm nay khi cô ấy tuyên bố, “Hãy gọi nó là gian lận, nói dối, âm mưu… IDC. Nhưng nếu tôi nghe lại từ #suss, có lẽ tôi sẽ phải thay đổi câu chuyện của mình ít nhất năm lần nữa. “

Đúng là những lời giải thích của Lew về chuyển động của bàn không có ý nghĩa gì. Lew tuyên bố cô ấy đang chơi Adelstein, không phải thẻ, nhưng điều đó sẽ không có ý nghĩa nếu cô ấy chỉ được gọi chứ không được nâng lên. Khi được thử thách về lý do tại sao cô ấy nghĩ rằng mình đang dẫn đầu, cô ấy đưa ra những câu trả lời không thực sự có ý nghĩa lắm, đặc biệt là khi cô ấy đặt tay vào chân đầu tiên với dây chuyền. con sông. Nhưng tất cả những điều này có thể dễ dàng được giảm xuống thành trò nhảm nhí tiêu chuẩn trên bàn, hoặc đơn giản là sự thúc đẩy adrenaline của một bàn tay vụng về như vậy.

Đáng kể hơn, những lời buộc tội của Adelstein không có ý nghĩa gì đối với tôi. Một thiết bị ù sẽ cho cô ấy biết điều gì? Rằng anh ta có bàn tay tốt hơn cô ấy rất nhiều, với rất nhiều điểm ngoại lệ mà cô ấy có tay cao hơn mà vẫn bỏ rơi cô ấy? Với bất kỳ thông tin nào, ngoài khả năng cô ấy có thể biết các thẻ sông sắp tới, nó sẽ hướng dẫn cô ấy cách gấp. Nếu cô ấy đang lừa dối, cô ấy đã không đưa ra quyết định hoàn toàn kỳ lạ khi lao vào tất cả.

Adelstein đã không còn e dè về những lời buộc tội kể từ đó. Anh ta trực tiếp gợi ý rằng có thể có một “thiết bị rung trong túi của cô ấy”, mặc dù không cho rằng một thiết bị như vậy có thể cho cô ấy biết điều gì sẽ dẫn đến tập hợp các sự kiện này. . Anh ta cũng nói trong một tuyên bố, “Tất nhiên tôi sẽ lấy lại tiền của mình sau khi bị lừa đảo một cách rõ ràng.”

Kỳ lạ hơn nữa, Lew đã hoàn lại cho anh ta số tiền mà Adelstein đã chấp nhận, lưu ý rằng, “Nếu tôi nghĩ rằng có bất kỳ cơ hội nào mà tôi không bị lừa đảo, thì tôi đã không chấp nhận hoàn lại tiền. . ” Anh ta cũng ném xung quanh các lý thuyết chưa được chứng minh và xa vời khác, chẳng hạn như “hack đầu đọc thẻ”, trong khi không bao giờ cố gắng giải thích tại sao bất kỳ thông tin nào dẫn đến. quyết định của cô ấy.

Trong khi đó, Lew rõ ràng đang rất vui khi đưa ra nhiều phiên bản sự kiện để giải thích cho trò chơi của cô ấy. Cô ấy đã tweet lại một người nào đó nói rằng cô ấy nghĩ rằng cô ấy có một chiếc J3o, không phải J4, nói rằng “hãy đóng đinh nó”, trong khi thừa nhận rằng nhiều người khác đã chỉ ra rằng họ đã nhìn thấy cô ấy là thật. đã biểu diễn những vở kịch kỳ lạ tương tự trong nhiều năm. Và, như tôi đã lưu ý ở trên, sau đó tiếp tục đề nghị cô ấy sẽ tiếp tục thay đổi câu chuyện của mình nếu những lời buộc tội tiếp tục bay.

Chúng tôi đã liên hệ với cả hai người chơi để hỏi quan điểm của họ về vụ việc và cụ thể những gì gian lận sẽ dẫn đến trong tình huống cụ thể này và sẽ cập nhật nếu có liên quan đến chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *