Tòa án nhân dân mùa 26 Tập 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn xem

Rate this post

Loạt phim nổi tiếng tiếp tục với một vụ án mới trong Tòa án nhân dân mùa 26 tập 7. Tòa án tiếp tục trình bày những phân cảnh xúc động với mỗi tập phim khi các vụ án được trình bày không giống như những vụ án khác trước đó. ở đó. Rất nhiều điều đó liên quan đến việc thay đổi thời gian và thay đổi luật trong những năm qua. Góc nhìn của hai giám khảo cũng đóng vai trò quyết định trong việc đưa ra kết luận. Hơn nữa, có nhiều hơn một thẩm phán sẽ có nghĩa là sự đa dạng và các quan điểm khác nhau. Giữ cho tinh thần của buổi biểu diễn luôn tươi mới.

Tập cuối kể về một người cha mất bình tĩnh trong đám cưới của con gái và một vụ án khác liên quan đến ô tô. Làm thế nào để chúng tôi đặt nó? Trường hợp đầu tiên có rất nhiều cảm xúc giằng xé của người cha theo những cách mà người ta không thể tưởng tượng được chứ đừng nói đến việc diễn đạt. Và vì vậy, phần thứ hai không có sức hấp dẫn kịch tính như khi so sánh. Chắc chắn, giao dịch của chiếc xe là cá nhân đối với chủ sở hữu của nó, nhưng với nhiều đối tượng hơn.

Và với dàn nhạc kịch tính đã đi xuống ở đầu tập cuối, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem tập này và xem tất cả nội dung của nó là gì. Nó khiến người ta phải đặt câu hỏi về những tác động đạo đức của những gì đã xảy ra ở đó.

Tòa án nhân dân phần 26, tập 7

CC: Nhượng bộ của Tòa án nhân dân

Tòa án nhân dân mùa 26 tập 7 Spoilers

Tòa án nhân dân mùa 26 tập 7 có tiêu đề Những vấn đề về thú cưng ngồi. Nhưng giống như mọi tập của bộ phim, nó cũng có phần thứ hai đề cập đến vụ án thứ hai. Trường hợp đầu tiên có khả năng giải quyết các vấn đề khi một người bạn cho một người bạn mượn con vật cưng của họ và họ đi ra đó để làm bất cứ điều gì họ muốn với nó. Và loại trường hợp này không phải là duy nhất hoặc hoàn toàn mới ở Mỹ. Có một trường hợp một người phụ nữ muốn nhận nuôi một con mèo nhưng cuối cùng, hóa ra cô ta đã bắt trộm vật nuôi của những người chủ khác và giữ chúng để làm thú tiêu khiển. Không chắc trường hợp sẽ đi xa đến vậy nhưng nó có thể liên quan đến nước mắt và sự thất vọng vì thú cưng của một người.

Trường hợp thứ hai có tiêu đề “Kết nối anh em họ”. Tiêu đề đã nói lên tất cả, câu chuyện về hai anh em họ, trong đó một người là kẻ lừa đảo và người còn lại bị lừa. Nhưng lý do đằng sau nó là gì? Chúng tôi hy vọng đó không phải là NFT nhưng chắc chắn nó sẽ phải làm điều gì đó với nhiều tiền, và có thể có cả một khoản thừa kế từ ông bà.

Tòa án nhân dân phần 26, tập 7

CC: Nhượng bộ của Tòa án nhân dân

Tòa án nhân dân mùa 26 tập 7 ngày phát hành và xem ở đâu

Tòa án nhân dân mùa 26 tập 7 sẽ có mặt vào thứ Ba tại Mỹ lúc 3 giờ chiều. Thời gian và ngày phát hành cho các khu vực khác được liệt kê bên dưới.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: Buổi trưa (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 2 giờ chiều (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: 3 giờ chiều (ngày 13 tháng 9 năm 2022)) Giờ mùa hè Vương quốc Anh: 10 giờ tối (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 2:30 sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 5 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 5 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 6 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 6.00 SÁNG (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ Austalia: 7 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022)

Loạt phim có sẵn để phát trực tiếp trên Truyền hình trực tiếp cho Hoa Kỳ cũng như cho nhiều khán giả Quốc tế không ở Hoa Kỳ. Bạn không chỉ có thể xem các tập mới nhất của bộ mà còn có thể phát trực tiếp các tập cũ, một bộ rất hay để giải trí nếu bạn yêu cầu chúng tôi. Mặc dù không phải tất cả các mùa đều có sẵn để xem. Khi chương trình quay trở lại năm 1981, rất khó để có được quyền phát trực tuyến do quyền sở hữu trí tuệ được chuyển từ xưởng sản xuất này sang xưởng sản xuất khác. Tuy nhiên, sẽ thật tuyệt nếu họ là một chuyến đi về quá khứ và có thể cung cấp thông tin giải trí tốt đẹp.

Cũng đọc: Đảo kho báu nổi tiếng Phần 3, Tập 4: Ngày phát hành, Trình sửa lỗi & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tòa án nhân dân là gì?

Tòa án nhân dân là một chương trình kể từ năm 1981 cung cấp các vụ án hấp dẫn với các phiên tòa xét xử trực tiếp. Chương trình có phóng viên sẽ tóm tắt nội dung vụ việc cho quý thính giả tại Cư sĩ. Và trong suốt thời gian của nó, chương trình đã thay đổi tổng cộng bốn lần thay đổi. Giám khảo chính hiện tại là Thẩm phán Marilyn Milian, người đã ngồi vào ghế vào năm 2001. Giám khảo đầu tiên của chương trình là Thẩm phán Joseph A. Wapner, người đã nghỉ hưu từ năm 1993, 12 tuổi sau khi chủ tọa với tư cách là thẩm phán. làm thế nào để trở thành giám khảo của chương trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *