Riot Games đã công bố Lil Nas X là ‘Chủ tịch’ của Liên Minh Huyền Thoại

Rate this post

Lil Nas X ngồi bên chiếc bàn vàng tại văn phòng của Riot Games.

Doanh nghiệp kinh doanh doanh nghiệp. Các con số.
Ảnh chụp màn hình: Riot Games / Kotaku

Quên mất không phải là ngày Cá tháng Tư, Riot Games vừa thông báo rằng nghệ sĩ từng hai lần đoạt giải Grammy Lil Nas X là chủ tịch của Liên Minh Huyền Thoại.

Mặc dù nhà phát hành đã thông báo điều này thông qua một thông cáo báo chí chính hãng, nhưng trên thực tế, Riot Games tất nhiên không thực sự thuê biểu tượng nhạc pop làm chủ tịch của mình. Trong khi việc đóng thế công khai không ngăn được Riot Games và “Lil Nas Xecuti” vui vẻ trong một video thông báo ngớ ngẩn trên YouTube và đăng lại tài khoản Twitter chính thức của Liên Minh Huyền Thoại là “LoLNasX”, ngôi sao ca nhạc sẽ tham gia rất nhiều vào Liên Minh Huyền Thoại Giải vô địch thế giới năm 2022 của Legends đang đến gần.

Liên Minh Huyền Thoại

Theo thông cáo báo chí, bài hát sắp tới của Lil Nas X, “STAR WALKIN”, mà anh ấy dự kiến ​​biểu diễn trực tiếp tại lễ khai mạc CKTG vào ngày 5 tháng 11, sẽ là bài hát chính thức của sự kiện này. kiện. Ngoài việc cho League mượn nhạc của mình, Lil Nas X đã giúp đồng thiết kế một skin uy tín cho nhân vật mới nhất của trò chơi K’Sante, Pride of Nazumah. Da sẽ phát hành trên toàn thế giới vào ngày 3 tháng 11 và có thể mở khóa cho đến ngày 14 tháng 11.

Vid trên YouTube của Riot Games với Lil Nas X khá thú vị, với những cảnh mô tả ngôi sao nhạc pop ngồi trên ngai vàng, một nhân viên phân phối điện thoại chơi bản nhạc mới của anh ấy và những người theo dõi anh ấy đang trố mắt nhìn. trông giống như, chỉ cần nói rằng bạn là một thứ gì đó — giống như chủ tịch của Liên đoàn — điều đó có thể tự động trở thành sự thật. Nhưng đừng làm cho nó khó hiểu, nỗ lực châm biếm của công ty trò chơi điện tử đã bỏ qua các hoạt động kinh doanh thực tế và khó khăn của họ.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Đọc thêm: Bên trong văn hóa phân biệt giới tính tại Riot Games

Vào tháng 12 năm 2021, Riot Games đã đồng ý trả 100 triệu đô la trong một vụ kiện phân biệt giới tính chống lại công ty vào năm 2018, trong đó một nhân viên cũ cáo buộc công ty đã nuôi dưỡng một môi trường “lạc quan”. tổ tiên nam giới ”.

Vào tháng 4, một nhân viên tại Riot đã ví việc làm việc ở đó giống như “trò chơi cò quay của Nga” khi công ty quyết định từ bỏ không chỉ nhiệm vụ tiêm vắc-xin và khẩu trang, mà còn yêu cầu các nhân viên chưa được tiêm chủng phải trải qua thử nghiệm covid thường xuyên. Điều này, vào thời điểm mà số lượng các trường hợp cho covid-19 tiếp tục tăng

Và, tất nhiên, đó là công ty mà một giám đốc điều hành thực sự đã phải từ chức sau khi đưa ra những bình luận ghê tởm về George Floyd, người đàn ông bị giết bởi cảnh sát Minneapolis đã châm ngòi cho các cuộc biểu tình BLM mới vào năm 2020.

Mặc dù tất cả đều là trò chơi và trò chơi vui nhộn, theo đúng nghĩa đen, hãy để Riot Games quảng bá bộ môn thể thao điện tử hoành tráng sắp tới với biểu tượng âm nhạc và mạng xã hội nổi tiếng của Lil Nas X, nhưng video quảng cáo trên YouTube của nó không phù hợp với điều kiện làm việc thực tế mà công ty đã xây dựng . .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *