Sức mạnh thực sự của ‘Flower Of Haki’ – Giải thích

Rate this post

Nè mọi người! Hôm nay, tôi sẽ nói về Haki, ‘bông hoa’ của Haki, và đó là sức mạnh thực sự. Haki là một sức mạnh tồn tại trong tất cả mọi người từ Vũ trụ One Piece. Nó giống như Ki trong Dragon Ball hoặc Chakra trong Naruto, nhưng khác ở chỗ nó là sức mạnh ý chí của một người. Mặc dù mọi người đều có quyền sử dụng Haki, nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng nó.

Haki chỉ được sử dụng bởi những người mạnh mẽ trong thế giới One Piece, nhưng sau Timeskip, ngay cả những người yếu như thủy quân lục chiến đã cho thấy khả năng sử dụng Haki. Haki được phân thành hai loại. Kenbunshoku Haki và Busoshoku Haki. Kenbunshoku Haki cho phép người dùng dự đoán chuyển động trong mắt tâm trí trước khi chuyển động đó được thực hiện. Nó cũng cho phép một người đánh giá mức độ sức mạnh của một người nào đó hoặc cảm nhận những gì xung quanh.

Loại Haki thứ hai là Busoshoku Haki. Haki này cho phép một người tạo ra một bộ giáp từ việc biểu hiện Haki trên một bộ phận cơ thể. Nó được sử dụng để bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công, và nó cũng được sử dụng để tăng lượng sát thương gây ra. Khả năng này cũng cho phép một người đánh trúng người sử dụng Trái ác quỷ và là một vũ khí tuyệt vời để chống lại loại Logia. Ngoài ra còn có một loại Haki thứ ba, nhưng nó không thể được đánh thức bởi tất cả mọi người. Chỉ một số ít được ban cho khả năng này, và nó được gọi là Haoshoku Haki.

Haki Hoa là gì?

Nó cung cấp cho người đó khả năng đe dọa một ai đó, và sau đó chế ngự họ bằng cách hạ gục họ. Trong chương gần đây của One Piece, chúng ta đã thấy một đoạn hồi tưởng từ Rayleigh với Luffy trên Rusukaina, nơi anh ta nói rằng ‘Bông hoa’ của Haki chỉ nở khi một người chiến đấu với kẻ thù mạnh hơn. Điều này có nghĩa là có các cấp độ đối với Haki và đó là mức độ thành thạo. Những gì Luffy đang thể hiện hiện tại không phải là tiềm năng tối đa của Haki.

Anh ta sẽ chỉ trở nên mạnh mẽ hơn, một khi anh ta chiến đấu với những kẻ thù mạnh hơn, và đó là cách mà ‘bông hoa’ trong Haki của anh ta sẽ nở. Các cấp độ của Haki vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn. Chúng tôi đã thấy cấp độ nâng cao của Haki quan sát. Katakuri là người sử dụng nó, và anh ấy có thể nhìn về tương lai với khả năng này. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Cũng sẽ có một cấp độ nâng cao đối với Haki vũ trang. Tôi không biết điều đó sẽ hoạt động thực sự như thế nào, nhưng nó có thể làm tăng lượng sát thương của một nhân vật.

Điều ấn tượng nhất sẽ là khả năng thành thạo cấp độ tiếp theo của Haoshoku Haki. Khả năng này sẽ là sức mạnh thực sự của Haki. Chúng ta đã thấy những nhân vật như Shanks sử dụng nó và anh ấy có thể gây sát thương lên môi trường xung quanh chỉ bằng cách đi bộ và giải phóng một lượng nhỏ Haki của mình. Big Mom cũng có thể gây sát thương cho môi trường xung quanh bằng Haoshoku Haki của mình, và tôi rất muốn thấy khả năng này trong tương lai của One Piece.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *