Điều tra Ijin! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Người hâm mộ đang vô cùng háo hức muốn biết chuyện gì đã và đang xảy ra giữa nhóm sát thủ và những kẻ đứng đầu nhóm SW. Trong lần đi chơi gần đây nhất, Ijin đã được Youngho gọi điện để hỏi về rất nhiều điều xung quanh công ty. Nhưng trước khi anh có thể bắt đầu cuộc điều tra của mình, anh nhận được một cuộc gọi từ giám đốc của công ty, yêu cầu anh dừng tất cả mọi việc ngay tại đây. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới nhất, Tuyển Sinh Lính Đánh Thuê Chương 102.

Trong chương tiếp theo, người hâm mộ sẽ biết về tất cả những điều đã xảy ra sau lưng họ. Nhưng Ijin sẽ có ý tưởng về những hành động như vậy. Tuy nhiên, đối phó với tất cả những điều này sẽ không dễ dàng.

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 102

Tuyển Sinh Lính Đánh Thuê Chương 102: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Như thường lệ, không có tiêu đề hoặc chi tiết cốt truyện nào được đưa ra trong phạm vi công cộng. Trong trường hợp của manhwas, những câu chuyện như vậy hiếm khi được đưa ra bàn. Vì vậy, bây giờ, chương sẽ mở ra với cuộc trò chuyện giữa Ijin và Youngho. Người đàn ông sẽ cố gắng làm cho Ijin thú nhận về thủ phạm thực sự là ai. Các cuộc điều tra đang diễn ra trong nhóm SW và ông nội không muốn bất kỳ điều gì trong số này xảy ra trong công ty của mình. Và vì vậy, ông đã gọi cháu trai của mình để chấm dứt mọi công việc nhà sau đó và ở đó.

Bây giờ, anh ấy sẽ cố gắng để Ijin nói điều gì đó về vấn đề này. Nhưng mc là kiểu người không bao giờ thốt ra một lời nào về kiểu lập kế hoạch mà anh ta đang làm. Mặc dù có quan hệ tốt với 005, nhưng cả hai người họ vẫn trung thành với các nhóm đối thủ. Vì vậy, anh ấy sẽ cố gắng giải quyết mọi xung đột sắp xảy ra trong câu chuyện.

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 102

Tóm tắt chương trước!

Tuyển Tập Lính Đánh Thuê Chương 101 bắt đầu với đặc vụ 032 thảo luận về nhiệm vụ mà họ được giao về nhóm SW. Ý tưởng là theo dõi tất cả các hoạt động của nơi này để họ có thể thâm nhập vào công ty đủ sớm. Nhưng họ cũng biết rằng SW đang tìm kiếm một sát thủ đã cố gắng xâm nhập vào công ty trong quá khứ. Ijin xác nhận rằng một trong những đồng nghiệp của anh ấy là khách hàng phải liên quan đến việc này.

Vì vậy, bây giờ, họ nhận được thông báo rằng mục tiêu sẽ sớm đến. Ông Youngho sau đó nhận được một cuộc gọi từ ông nội của mình, người đã nói với ông rằng đừng vượt qua những đường không có chủ đích. Nhưng Youngho khẳng định rằng SW sẽ sụp đổ nếu anh không thực hiện bước này. Chương này kết thúc khi Youngho nghĩ về việc làm thế nào mà chủ tịch biết được điều này.

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 102

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 102: Ngày phát hành

Sẽ không có bất kỳ đoạn nào trong các chương mới nhất của manhwa. Mercenary Enrollment Chapter 102 sẽ phát hành vào cuối tuần không nghỉ. Ngày phát hành cuối cùng của chương sẽ là ngày 17 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *