Sega công bố Yakuza 8, Trò chơi hành động xoay vòng Kazuma Kiryu mới

Rate this post

Yakuza 8

Ảnh chụp màn hình: Sega

Sega vừa phát hành đoạn giới thiệu cho hai trò chơi Yakuza mới trong quá trình phát triển: Yakuza 8, trò chơi chính tiếp theo trong loạt phim (và một trò chơi mà chúng ta đã xem và biết đến), và Like a Dragon Gaiden, một thông báo hoàn toàn mới với sự tham gia của loạt phim nổi tiếng của các diễn viên Kazuma Kiryu. Điều đó làm cho ba thông báo Yakuza này trong một tuần cho Sega, sau khi tiết lộ ngày hôm qua về Like a Dragon: Ishin!

Đầu tiên là Yakuza 8, có vẻ như đã từ bỏ việc để Ichiban làm ngôi sao duy nhất của mình để ủng hộ một cuộc phiêu lưu chung với Kiryu, người đàn ông mà không ai có thể nói lời từ biệt. Xin lưu ý rằng Sega không thực sự sử dụng tên Yakuza nữa, nó chính thức được gọi là Like A Dragon 8, nhưng sẽ mất một thời gian để làm quen với điều đó, vì vậy chúng ta hãy tiếp tục gọi nó ngay bây giờ. là Yakuza 8:

Like a Dragon 8 | Đoạn giới thiệu thông báo

Trò chơi thứ tám trong loạt game chính sẽ ra mắt vào năm 2024 trên PS5, PS4, Xbox Series X | S, Xbox One và PC. Tôi… tôi không biết làm thế nào để đối phó với những gì họ đã làm với mái tóc của Kiryu ở đây, và thành thật mà nói, tôi không muốn nói về nó ngay bây giờ. Thay vào đó, hãy chuyển sang một dự án khác liên quan đến Kiryu đã được chiếu qua đêm, được gọi là Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased Name:

Giống như một Gaiden Rồng: Người đàn ông đã xóa tên của mình | Đoạn giới thiệu thông báo

Bây giờ điều này là thú vị. Nó không chỉ lấp đầy một số khoảng trống tường thuật, cho chúng ta thấy những gì Kiryu đã làm giữa Yakuzas 6 và 7, mà còn đặc biệt nhắm vào những người hâm mộ thích phong cách chơi cũ hơn (trước khi Yakuza 7 nhảy lên). chuyển sang chiến đấu theo lượt), tập trung lớn vào chiến đấu dựa trên hành động. Trò chơi được cho là một phần nhỏ hơn, dễ quản lý hơn, thiếu sự phổ biến của các trò chơi Yakuza chính thống, vì vậy hy vọng nó cũng sẽ rẻ hơn một chút.

Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased Name sẽ ra mắt vào năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *