Anime tương tự như Tokyo Ghoul mà bạn phải xem

Rate this post

Chà, tất cả mọi người đều đã biết rằng Tokyo Ghoul là một trong những chương trình anime khổng lồ được người hâm mộ yêu thích. Đó là một câu chuyện bi thảm của một chàng trai còn khá trẻ cũng như vô tội tên là Ken Kaneki. Cốt truyện của Tokyo Ghoul đã lôi kéo trái tim của nhiều người có liên quan đến việc anh ta tham gia vào một cuộc chiến danh tính theo đúng nghĩa đen. Trong khi đó, thậm chí còn diễn ra những trận chiến đẫm máu và những cảnh tàn bạo thu hút nhiều người khác.

Cho rằng bộ phim có thứ tự các mùa nhất quán cùng với doanh thu khổng lồ của loạt manga của nó, chắc chắn cuộc chiến giữa loài người và ma cà rồng đã thu hút khá nhiều người xem. Ngoài ra, có rất nhiều sự chờ đợi cho chương tiếp theo hoặc phần tiếp theo của Tokyo Ghoul và do đó, rất nhiều thời gian. Ở đây chúng tôi đã tổng hợp nhiều bộ anime khác nhau, giống như Tokyo Ghoul, để người hâm mộ không cảm thấy cô đơn.

Tháng ba đến như một con sư tử

Tất cả những người hâm mộ của Tokyo Ghoul đều khá lo lắng về tình cảm và sức khỏe thể chất của vai chính bi kịch của câu chuyện này. Nhân vật ở đây xác định ý nghĩa thực sự là người vô tội. Nếu đây là lý do chính khiến một người xem Tokyo Ghoul, thì March Comes in Like a Lion nên được xếp vào hàng đợi cho tất cả người xem. Đó là bởi vì anime này, với cốt truyện của nó, theo đúng nghĩa đen là ôm Kaneki.

Chương trình anime này có thể được coi là một chút cơ sở nhưng là một trong những chương trình phong cách nhất. Cốt truyện của nó cũng tập trung vào chứng trầm cảm cũng như những áp lực xã hội. Mặc dù, giai điệu đi qua một chút của một chiếc tàu lượn siêu tốc. Ngoài ra, ở một đầu, những căng thẳng cảm xúc của nó bóp nghẹt trái tim trong khi phần còn lại là sự thoải mái và chân thành của các nhân vật. Nó cung cấp một mức độ cứu trợ hoàn toàn mới.

Gantz

Chà, đây là vua của tất cả các bộ anime sắc sảo. Gantz có thể được coi là một đề xuất anime từ người anh trai hợm hĩnh của bạn. Chương trình này rất sắc sảo để có thể quan sát cũng như giải cấu trúc của tất cả. Nó mang đến nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như chiến đấu và đổ máu. Câu chuyện về Gantz ném toàn bộ sự chú ý vào một học sinh trung học bình thường đã chết. Sau sự kiện này, anh ta được hồi sinh trở lại để tham gia vào một trò chơi chết chóc rất điên rồ, cung cấp cho anh ta công nghệ của người ngoài hành tinh và khiến anh ta chiến đấu chống lại một số sinh vật đáng sợ từng được chứng kiến ​​bởi người hâm mộ bộ truyện tranh. Điều này được thực hiện trong khi bình luận và xem xét bạo lực và khủng bố hiện diện bên trong trái tim con người.

https://www.youtube.com/watch?v=vPiCTBE9rRc

Akame Ga Kill

Akame ga Kill! là một trong những anime lạnh lùng có nguồn gốc sắc sảo. Đó là bởi vì, trong chương trình này, tất cả chúng ta đều chứng kiến ​​cuộc nổi dậy của một nhóm nhân vật hung hãn đang chiến đấu chống lại một thế giới đầy âm mưu áp bức. Nếu cái chết, cũng như máu me, là thể loại mà bạn đều thích, thì hãy lưu ý rằng bộ truyện này có một số trận chiến đỉnh cao cũng như tỷ lệ cược cao khiến mọi người lo lắng về việc ai sẽ chết tiếp theo và cũng như cách họ. họ sẽ chết. Bộ truyện này có thể được coi là ngôi nhà chung của một số thế lực rất đen tối với vũ khí cực ngầu với những con quái vật kinh hoàng. Nó cũng có một loạt các thiết kế nhân vật kỳ quặc với tính cách khiến một số người chết thảm thậm chí phải xem.

https://www.youtube.com/watch?v=sCGWxQuSoDU

Vượt ra ngoài ranh giới

Đây là loại chương trình anime thoát khỏi bóng tối của mọi thứ và cung cấp một cái nhìn đáng kinh ngạc và thẩm mỹ về sự hỗn loạn đang khác nhau. Chương trình thực sự diễn ra trong một thế giới siêu nhiên của riêng nó và tập trung vào người cuối cùng của các Chiến binh Tinh linh, Mirai Kuriyama. Đồng thời, cô ấy cố gắng giết Youmu và bạn cùng lớp của cô ấy, Akihito Kanbara. Sau sự kiện này, chúng ta chứng kiến ​​một câu chuyện kỳ ​​quặc nhưng ấm lòng về tiền đề của nó. Đây là khi Akihito mời Mirai vào thế giới bạn bè của mình cùng với Câu lạc bộ Văn học.

Cô ấy cũng đang chiến đấu chống lại loài người đang leo lên phía trước trong nền. Giống như chúng ta đã thấy ở Tokyo Ghoul, chương trình này cũng nói về bản sắc và trách nhiệm cá nhân. Tất cả điều này được thực hiện một cách rất ấm lòng, một điều mà chỉ có thể được thực hiện bởi Kyoto Animation.

Nhật ký tương lai

Nếu bạn là một người có suy nghĩ rằng Tokyo Ghoul có thể hơi sắc sảo, thì Future Diary có thể được coi là một bộ anime có đầy đủ các mức độ tương tự về nỗi giận dữ và kịch tính của tuổi thiếu niên. Do đó, nó nằm ngay cạnh Tokyo Ghoul. Chương trình ném toàn bộ sự chú ý vào một trò chơi tử thần để trở thành vị thần mới của thế giới. Ở đây, mỗi người tham gia trò chơi, bao gồm cả nhân vật chính, phải đạt được khả năng đọc tương lai theo một cách nào đó. Sau sự kiện này, chúng ta chứng kiến ​​quan sát về sự rùng rợn thời hiện đại. Đó là khi một dàn nhân vật điên rồ khác nhau mang đến một số cảnh kỳ quặc nhất trong lịch sử anime.

Từ thế giới mới

Có một bộ phim bi kịch về Tokyo Ghoul yêu cầu tất cả người xem xem xét danh tính của chính họ và những nơi tồn tại trong thế giới. Chương trình cũng đặt câu hỏi cho khán giả về việc ai thực sự nên sống và ai thực sự nên chết. Nếu bạn thích những thể loại anime này, thì From the New World là bộ anime được tạo ra dành riêng cho bạn. Cốt truyện của nó diễn ra trong một thế giới mà nhân loại đã có một số khả năng tâm linh gắn trực tiếp với trạng thái tâm lý của họ. Chương trình tập trung trực tiếp vào một số tranh cãi cũng như sự khủng khiếp của vũ trụ thay thế. Nó cũng giới thiệu những âm mưu và sự phản bội với một số thí nghiệm vô nhân đạo ở hàng đầu của một xã hội đang phát triển.

https://www.youtube.com/watch?v=WtWiMTDhCUo

Inuyashiki

Chương trình này bắt nguồn từ cùng một người đã tạo ra Gantz. Bộ anime này có một cốt truyện khá hấp dẫn và gay cấn về hai thế hệ khác nhau đang vật lộn với quyền lực và công nghệ. Đây chính là cách chúng ta đã thấy các nhân vật cảnh sát và các Ghoul ở Tokyo Ghoul phải vật lộn với trách nhiệm của chính mình. Trong chương trình này, một người lớn hơn và một thiếu niên trẻ tuổi được hồi sinh sau một tai nạn khủng khiếp. Chúng ta cũng có những cơ thể người máy được trang bị công nghệ có khả năng chữa bệnh cho con người và gây ra sự hủy diệt trong số họ.

Tiếp tục đọc: Danh sách các bộ anime nên xem nếu bạn yêu cô gái địa ngục – Các đề xuất tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *