Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa Anime tiết lộ 2 dàn diễn viên trở lại – Tin tức

Rate this post


Tài khoản Twitter chính thức cho anime truyền hình của Mayuko Kanba – Điều tuyệt vời nhất của Mayuko Kanba‘S Thám tử lừng danh Conan: Hannin no Hanzawa-san (Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa) manga được tiết lộ vào thứ Tư rằng Megumi Hayashibara sẽ đóng lại vai Ai Haibara của cô ấy trong anime. Ngoài ra, tài khoản Twitter đã đăng vào ngày 7 tháng 2 rằng Rikiya Koyama cũng sẽ đóng vai Kogorō Mōri.

Anime sẽ ra mắt vào ngày Tokyo MXYomiuri TV kênh vào ngày 3 tháng 10 và sẽ công chiếu trên BS NTV và hơn thế nữa Netflix trên toàn thế giới vào ngày 4 tháng 10.

Shota Aoi sẽ đóng vai nhân vật chính Hanzawa-san. Inori Minase sẽ đóng vai trò cưng Pometarō của Hanzawa.

Akitarō Daichi (2001 Giỏ trái cây, Nụ hôn Kamisama, Ninja Girl & Samurai Master) đang đạo diễn anime tại TMS Entertainment Studio 1. Fū Chisaka đang thiết kế các nhân vật. Mayumi Nakajima là giám đốc nghệ thuật tại Studio Cocolotrong khi Chieko Nakamura được ghi nhận để giám sát nghệ thuật. Hiromi Miyawaki là nghệ sĩ chủ đạo màu sắc. Akemi Sasaki là giám đốc tổng hợp của nhiếp ảnh, trong khi Ikuyo Fujita đang chỉnh sửa. Yasuyuki UragamiKeiko Urakami là giám đốc âm thanh. Kaori Yamada được ghi nhận cho các hiệu ứng âm thanh. Jun AbeSeiji Muto đang soạn nhạc. Lập kế hoạch âm thanh U được ghi nhận cho sản xuất âm thanh.

Leon Niihama biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của anime “Tsukamaete, Konya.” (Bắt tôi đêm nay.), Trong khi Mai Kuraki biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Secret, voice of my heart.”

Thám tử lừng danh Conan: Hannin no Hanzawa-san là một manga gag có sự góp mặt của “tên tội phạm” bóng đen xuất hiện trong thám tử Conan chương để đại diện cho các thủ phạm bí ẩn. Manga ra mắt vào Shōnen Sunday S vào tháng 5 năm 2017. Tập sách tổng hợp thứ sáu của manga được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021.

Gosho Aoyama‘S thám tử Conan manga cũng truyền cảm hứng cho một anime chuyển thể gần đây của một manga spinoff, Takahiro Arai‘S Thám tử lừng danh Conan: Zero no Tea Time (Thám tử lừng danh Conan: Giờ uống trà của Zero). Anime được công chiếu vào ngày 5 tháng 4 và kết thúc với tập thứ sáu vào ngày 9 tháng 5. Netflix sẽ phát hành anime trên toàn thế giới bên ngoài Nhật Bản vào tháng 7.

Nguồn: Thám tử lừng danh Conan: Hannin no Hanzawa-san Twitter của anime tài khoản (liên kết 2)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *